Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

New York thành phố du lịch hấp dẫn cho nam giới

Ba thành thị du lịch ở nước Mỹ hiệu quả tốt nhất dành cho du khách nam độc thân , được quyết định dựa trên tiêu chí về sức khỏe , nghề nghiệp và số lượng phụ nữ.

Một trong những điều rất quan trọng mà các anh chàng đơn thân , chưa lập gia đình đi du lịch chú ý nhất , đó là dịp kiếm việc làm ở những nơi mới , những cô gái đẹp và cung cấp dịch vụ y tế đảm bảo. Và nếu bạn là một trong số họ , hãy đừng lo âu khi đến Mỹ , đất nước này có tới 3 thành thị cực kì phù hợp cho bạn để lựa chọn.

1. Thành thị New York

Được coi như một thành thị không bao giờ ngủ , New York là thành thị đông nghìn nghịt nhất ở Mỹ. Thành thị New York có hơn 8 triệu người sinh sống và nằm trong khu trung tâm vùng thành thị New York với hơn 18 triệu người. Ở đây có rất nhiều trường đại học và vô số các nghề nghiệp đang chờ bạn.

Thành thị New York là một trong những khu trung tâm kinh tế lớn nhất trên thế giới , cùng với 2 thành thị thống lĩnh kinh tế thế giới khác là London và Tokyo. Có tới 4/5 doanh nghiệp trong danh sách 500 công ti Fortune có trụ sở tại New York , vì thế dịp nghề nghiệp thực sự là khả quan.

Thêm vào đó , một thông tin vô cùng thích thú là có khoảng vài trăm ngàn ( một số khác ước lượng là 1 triệu ) con gái đơn thân sống tại New York , nhiều hơn so với nam giới.

Bên cạnh đó , New York không chỉ có nhà và nhà , nơi đây còn có bãi biển Hampton và bãi biển Jersey. Văn hóa trong thành thị cũng thực sự là cực kì đa dạng và mê hoặc với nhiều quán ăn và vô số quyết định tiêu khiển dành cho du khách nam mua ve may bay di new york du lịch.2. Thành thị san fransisco , bang california

Các bãi biển , những bộ bikini sặc sỡ sắc màu và nhiều quán bar ở san fransisco thực sự là những thứ mê hoặc bạn nhất. Không giống như thành thị New York , san fransisco có rất nhiều nhà cho thuê với giá rẻ và con gái thì hấp dẫn mê hồn.

Thành thị có rất nhiều bữa tiệc dành cho bạn , cộng thêm thời tiết luôn đẹp cùng với hàng loạt các festival cực kì đa dạng văn hóa của cộng đồng người Mỹ gốc Cuba thường xuyên diễn ra.

Về mặt cung cấp dịch vụ y tế , san fransisco cũng là nơi khiến khách tham quan đặt ve may bay di san fransisco yên tâm nhất. Tập san Forbes đã liệt tên san fransisco là thành thị sạch sẽ nhất ở Mỹ vào năm 2008 , bởi chất lượng không khí cực trong lành , đường phố sạch sẽ và vô số cung cấp dịch vụ đạp xe đạp cũng như kiến trúc hạ tầng xanh tốt.

Một công ti cung cấp dịch vụ tài chính của Thụy Sĩ đã xếp san fransisco là thành thị cực kì giàu có nhất ở Mỹ với số dân 5.5 triệu người.

Nếu bạn yêu thích một nơi có thời tiết đẹp và thiên đường nhiệt đới thì san fransisco là quyết định hoàn hảo cho bạn.

3. Thành thị Washington D.C.

Một nơi tập trung các chính trị gia rất quan trọng và đầy quyền lực của nước Mỹ là thành thị Washington D.C , sẽ tưởng như thường có gì hấp dẫn để mà sống và tham quan , thì bạn lại nhầm bởi nơi đây đem lại cho chuyến du lịch của bạn những đài tưởng niệm , nhiều thắng cảnh lịch sử và đặc biệt là những quý cô yêu kiều.

Thực sự là vậy , bởi con gái ở đây chiếm đa số hơn con trai và gần như tất cả có trình độ giáo dục cao. Thành thị có một số trường đại học nổi danh như Đại học Mỹ , Đại học George Washington , và Đại học Georgetown.

Năm 2010 , Washington có nền kinh tế thành thị lớn thứ 4 ở Mỹ và tỉ lệ không có việc làm thấp thứ 2 trong tất cả những thành thị trong đất nước này. Nếu 30% số nghề nghiệp ở đây nằm trong các doanh nghiệp của chính phủ thì bạn cũng đừng trù trừ , bởi có rất nhiều công ti về luật , thương nghiệp và cơ năng hành lang… có trụ sở chủ não ở Washington D.C.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.