Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

Du lịch Mỹ đến Orlando thành phố giải trí tuyệt vời

Orlando là thành thị nằm ở bang Florida của nước Mỹ. Thành thị này được coi như điểm du lịch nổi danh thế giới với các khu tiêu khiển hoành tráng , những công viên có chủ đề dựa theo các bộ phim ăn khách… Mỗi năm , Orlando mê hoặc hơn 50 triệu lượt khách tham quan mua ve may bay di my flyasiana.vn vượt xa New York ( 44 triệu ) và Paris ( 27 triệu ).


Ngành du lịch Orlando bắt đầu phát triển mạnh từ năm 1966 khi Thế giới tiêu khiển Walt Disney World bắt đầu được xây dựng ở phía Tây Nam thành thị. Từ khi có các công viên tiêu khiển , hàng loạt các cung cấp dịch vụ quán ăn , khách sạn du lịch , của hàng tạp hóa và các điểm du lịch quy mô nhỏ mọc lên như nấm. Bên cạnh du lịch , thành thị trẻ này còn phát triển các ngành công nghiệp công nghệ cao và đang bền bỉ thực hiện nhằm đạt tới mục đích cao đẹp đã đề ra trở nên một khu trung tâm văn hóa lớn của Mỹ và thế giới. Khí hậu đầy nắng ấm của Orlando cũng là một phần ưu tú mê hoặc khách đến thành thị để tránh cái lạnh buốt giá vào mùa đông. Mọi người đã quay lại thành thị này du lịch hàng năm.

Khu trung tâm Epcot là công viên thứ hai của Walt Disney World. Công viên triển lãm các thành quả của nền khoa học kỹ thuật đương đại và các nền văn hóa trên thế giới: đầy ắp những sản phẩm hình dung của tương lai kỳ ảo. Epcot có hai khu lớn là khu hướng về thế giới tương lai và khu mô tả thế giới đương đại với kiến trúc , thức ăn và văn hóa của nhiều nước trên thế giới như Anh , Pháp , Mỹ , Trung Đông , Nhật , Trung Quốc... Công trình điển hình nhất của khu trung tâm Epcot là phi thuyền trái đất – có kiểu dáng một quả cầu bằng pha lê lớn.

Thế giới động vật Disneyworld - Disney world Animal Kingdom là một ngôi nhà đồ sộ với những con thú thực và trong phim ảnh. Khách tham quan có khả năng làm những cuộc trôi dạt mạo hiểm vào thiên đường của các nhân vật hoạt hình. Khách tham quan sẽ trải nghiệm cảm giác đi xuyên thấu vách núi Hymalaya với tàu lửa siêu tốc và rơi từ độ cao hơn 24 mét xuống , tham quan thế giới đại dương của Disneyworld , xem vở nhạc kịch “Đi tìm Nemo” – một phim hoạt hình được thể hiện dưới dạng nhạc kịch , đến khu vườn cách nay 65 triệu năm để đối diện với khủng long ăn thịt người... Công trình điển hình nhất ở công viên này là Cây đời ( Tree of Life ) cao 44m rộng 15m với 325 động vật được điêu khắc trên các cành của cây đời.

Phim trường Disney’s Hollywood Studios rộng 546.000m2 để trình chiếu cho khách tham quan các bộ phim cổ từ hơn 50 năm trước , có chiếc nón kỳ diệu The Sorcerer’s Hat. Phim trường ứng dụng những công nghệ mới cho phép khách tham quan “đi xuyên thấu màn ảnh” để cùng hành động bên cạnh các nhân vật trong các siêu phẩm điện ảnh...

Orlando còn có công viên “Thế giới phù thủy Harry Potter” dựa theo cuốn sách bán chạy nhất thế giới “Harry Potter” của văn sĩ J.K. Rowling , vừa khánh thành tháng 6/2010. “Thế giới phù thủy Harry Potter” rộng hơn 8 héc-ta , nằm trong khu nghỉ mát Universal Orlando. Nơi đây đưa khách tham quan lạc vào thế giới của phép thuật khi tham quan cung điện đá Hogwarts , ngôi làng phù thủy Hogsmeade , rừng cấm... Trong công viên có rất nhiều quán rượu cho khách tham quan có khả năng thưởng thức loại bia bơ đặc sắc.

khu trung tâm không gian Kennedy nằm ở phía Đông Orlando cũng là điểm đến được nhiều khách tham quan ưa thích. Tại đây , người ta được tham quan khu phóng vệ tinh của NASA , gặp gỡ những phi hành gia từng bay vào không gian , ngắm những hoả tiễn đồ sộ và xem phóng vệ tinh vào không gian...

Ngoài Orlando du khách còn có thể đặt ve may bay di san fransisco flyasiana.vn tham quan cầu cổng vàng địa điểm du lịch nổi tiếng nhất san fransisco và bờ tây nước Mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.