Thứ Năm, 10 tháng 7, 2014

San Francisco thành phố du lịch tuyệt vời nhất năm 2014

Flyasiana.vn website thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực du lịch thế giới , vừa phát hành cẩm nang những đô thị tuyệt vời nhất để du lịch trong năm 2014.

Dựa vào các tiêu chí văn hóa , sự kiện và nghệ thuật ẩm thực , các chuyên gia du lịch đã nhất trí Đưa cho đô thị xanh nhất khu vực Bắc Mỹ ( theo bình xét của Tổ chức Economist Intelligence Unit ) song song là một trong những cảng biển tấp nập nhất thế giới danh hiệu đô thị du lịch hàng đầu năm 2014.

Cộng đồng dân cư rất đa dạng đã mang lại cho đô thị San Francisco một nền văn hóa đặc sắc cùng nhiều địa danh ấn tượng như cầu Cổng Vàng , khu phố người Hoa lớn nhất nước Mỹ , đường hoa Lombard độc đáo.

Phát triển sau cơn sốt đào vàng thế kỷ 19 , đô thị xuất phát từ một ngôi làng nhỏ này còn là điểm đến ẩm thực bậc nhất nước Mỹ với hệ thống nhà hàng cực kỳ phong phú. Đến San Francisco , du khách mua ve may bay di san francisco dễ dàng chọn lựa khách sạn , từ cao cấp đến những lữ quán phù hợp với mọi đối tượng.Toàn cảnh đô thị San Francisco , Mỹ

Ngoài San Francisco du khách nên tham quan thêm New Yorl và Los Angeles với chi phí ve may bay di los angeles giá rẻ du khách sẽ được khám phá thành phố sôi động nhất bờ tây nước Mỹ, sau đó có thể đặt thêm ve may bay di new york đến với thành phố được gọi là thủ đô của thế giới.

Thủ đô Amsterdam , Hà Lan

đô thị được xem cổ nhất châu Âu này sẽ đón năm 2014 với vô vàn sự kiện nghệ thuật như kỷ niệm 160 năm ngày sinh danh họa Vincent van Gogh , bảo tàng Rijksmuseum mở cửa lại sau 10 năm trùng tu , vườn thú Artis Royal mừng 175 năm , trung tâm văn hóa Felix Meritis với 225 năm tồn tại... Và suốt năm 2014 , hàng loạt lễ hội sẽ diễn ra trên khắp các nẻo đường Amsterdam .

Người ta tin rằng đô thị của những con kênh sẽ là điểm hẹn của du khách bốn phương bởi những lâu đài cổ kính , tĩnh lặng trong khí trời thanh bình , những con phố nằm dọc bờ kênh với hệ thống kênh rạch xen kẽ tạo thành danh xưng Venise phương Bắc cho Amsterdam luôn có sức hút mê hồn...

Đô thị Amsterdam của Hà Lan

Hyderabad ở phía nam Ấn Độ

Thủ phủ bang Andhra Pradesh sẽ đón năm 2014 bằng những sự kiện gợi nhớ những vẻ vang trong quá khứ. Từ thế kỷ thứ 16 , Hyderabad lừng danh khắp nơi khi là trung tâm buôn bán kim cương và tập hợp vô vàn lâu đài xinh đẹp của các bậc vương giả. Ngày nay , Hyderabad là một trong những đô thị lớn nhất Ấn Độ và là trung tâm hành chính , thương mại cùng các ngành công nghiệp dịch vu sản xuất của bang Andhra Pradesh. Thời gian gần đây , chính quyền Hyderabad đã hồi phục nhiều lâu đài , di tích trong khu vực phố cổ.

Đứng trên các hành lang rất rộng rải ở tòa nhà hình chữ nhật Char Minar cao 53m ở trung tâm đô thị , du khách có thể chiêm ngưỡng tất thảy Hyderabad qua bốn tuyến phố chính giao nhau. Hồ Hussain Sagar , pháo đài Golconda - một trong những pháo đài đẹp nhất Ấn Độ , quần thể lăng mộ các vua chúa... Đồng cơ sở hạ tầng du lịch mới đã giúp đô thị này trở thành địa chỉ được du khách bốn phương truyền tai ngày càng nhiều.

Một công trình cấu trúc đặc sắc tại đô thị Hyderabad , Ấn Độ

Nguồn ve may bay di san francisco

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.