Thứ Sáu, 27 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi St Louis giá rẻ

Nếu một lần bạn đặt chân đến Hoa Kỳ ở xa, du khách mua ve may bay di St Louis nên dành thời gian để chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ và tráng lệ ở đất nước này bởi vì nó có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp bao giờ trải qua.

1. Hồ Mono ở California St LouisHồ Mono là một trong những khu nghỉ mát tự nhiên đẹp nhất mà bạn nên đi nếu bạn đang truy cập California. Một trong những điều thú vị và hấp dẫn nhất có thể nhìn thấy trong hồ Mono là đá tháp "ngưng thôi thạch" tiếp xúc khi mực nước giảm xuống.

Các tháp đá "ngưng thôi thạch" thực sự là những tảng đá được hình thành bởi canxi cacbonat. Khi mực nước hạ Mono, đá đẹp tháp ra. Mọi người tới tham quan và chúng tôi không biết làm thế nào để được hình thành. Nó sẽ cảm thấy như bạn đang sống trong một môi trường của các hành tinh khác, vì hình dạng bất thường của các loại đá mắt và phép thuật

2. Grand Canyon ở Colorado St Louis

Grand Canyon là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới ở bang Arizona, Hoa Kỳ. Để đến được nơi đây, du khách mua ve may bay di st louis phải trải qua cuộc hành trình gian khổ trong bụi dày của sa mạc mờ ...


Hàng triệu năm trước, sông Colorado từ phía bắc, phía tây xuống ngã ba, làm xói mòn cao nguyên Colorado để tạo ra một hẻm núi lớn ở nơi đầu tiên. Một thời gian sau, con sông này lại "lấn" tạo ra một hẻm núi khác ở phía đông. Hai hẻm núi bị phá vỡ, đã gặp và hình thành quần thể côn trùng điệp đá cùng một thông điệp.

Grand Canyon 446km dài, 29km 6,4km rộng và sâu hơn 1,6. Chúng tôi có thể nói, nhờ sông Colorado, nơi du khách có cơ hội để chiêm ngưỡng Grand Canyon ở bờ đông và bờ tây theo hai cách khác nhau, làm thế nào đã thu hút điểm riêng của mình.

Những tảng đá lớn tuổi trông vô tận rất lạ. Cũng như mỗi khổng lồ công cụ tay nắm giữ của rạch đá lớn nằm ngang. Grand Canyon đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đứng trên một mỏm núi, bạn chỉ nhìn thấy toàn bộ núi nhuộm màu đỏ sẫm, nhưng chỉ sau một tour du lịch, tất cả đều có màu tím đổi màu. Ở đây, thời gian đã chứng tỏ quyền lực của mình. Quần thể núi luôn biến màu trong ánh sáng mặt trời và thời tiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.