Thứ Ba, 31 tháng 3, 2015

Một vòng Boston khám phá vịnh Massachusetts

Boston có khí hậu lục địa rất phổ biến ở New England, nhưng với một ảnh hưởng rõ ràng của biển bởi vị trí của nó so với Đại Tây Dương. Mùa hè thường nóng và ẩm ướt, mùa đông thường lạnh, gió và tuyết. Thường có tuyết tháng năm hoặc tháng Mười nhưng mà hiếm khi xảy ra.Du khách mua ve may bay di boston nên chọn thời gian du lịch phù hợp.


Boston được thành lập vào ngày 17 tháng 9 năm 1630, bởi những người giải phóng thuộc địa Puritan từ Anh, bởi những người giải phóng thuộc địa Puritan từ Anh, trên một bán đảo được gọi là Shawmut bởi người Mỹ bản địa ở đó. Bán đảo nối với đất liền bởi một eo đất hẹp, bao quanh bởi các nước trong Vịnh Massachusetts và những đầm lầy ở cửa sông Charles.

Người định cư châu Âu đầu tiên được gọi là gốc Boston là Trimountaine. Sau đó, họ đổi tên thành phố theo tên của Boston, Anh, trong Lincolnshire, từ khu vực đó bởi vì một số "tín đồ" xuất sắc di chuyển. Một phần lớn của các công dân đầu tiên của Boston là người Thanh giáo. Khí hậu của thành phố cũng khá thú vị. Mùa hè thường nóng và ẩm ướt, mùa đông thường lạnh, gió và tuyết. Vì vậy, thời gian đi tốt nhất là vào mùa hè. Thành phố Boston thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới và các thành phố San Francisco đứng thứ hai sau khi số lượng khách du lịch đến Mỹ.


Nổi tiếng nhất là Cambridge, Đại học Harvard, nơi nổi tiếng thế giới. Viện Đại học Harvard (Harvard University) là một trường đại học tư nhân nổi tiếng nhất của Hoa Kỳ, nằm ở thành phố Cambridge, Massachusetts. Được thành lập ngày 08 tháng 9 năm 1636 bởi cơ quan lập pháp bang Massachusetts thuộc địa. Harvard là trường đại học lâu đời nhất của tổ chức tại Hoa Kỳ, cũng như các cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Mỹ.

Khách du lịch đặt ve may bay di boston đến thăm Boston mốc ấn tượng trong những sự kiện đã diễn ra trang sử vẻ vang, các phong cách kiến ​​trúc của tinh thần xinh đẹp và tự hào thực dân Anh của người dân thành phố trong chuyến đi vòng quanh cuộc chiến giành độc lập do.Trong lên phía bắc, bạn có thể chiêm ngưỡng Niagara Falls hùng vĩ - kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng của các biên giới quốc tế giữa Hoa Kỳ và Canada, với những nơi như Skylon Tower, tháp Minolta, Viện Bảo tàng Địa chất, thực vật và động vật nhà kính, hồ cá Marineland, công viên, thảm cỏ xanh, Nghĩa trang Granary, Paul Revere House, Franklin môn Benamin ... là nơi lý tưởng để thăm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.