Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Minneapolis Vietnam Airline

Minneapolis là thành phố lớn nhất ở bang Minnesota. Minneapolis là thành phố hàng đầu Hoa Kỳ, và vượt qua sự nổi tiếng của New York, dẫn đầu danh sách 50 thành phố lý tưởng nhất cho doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, thành phố Minneapolis cũng coi như nơi văn hóa hội tụ đầy đủ và phong phú. Mia ve may bay di minneapolis khám phá "thành phố Twin" bên cạnh Mississippi đẹp nữa nhé!

ve may bay di minneapolis gia re

Địa điểm du lịch lý tưởng ở Minneapolis

Đặt ve may bay di minneapolis vào mùa đông (tháng mười-tháng tư), bạn sẽ được ngắm tuyết, cảm giác lạnh tê tái. Và nếu bạn đến vào mùa hè, bạn sẽ thấy dòng Mississippi lung linh, huyền diệu trong vạt nắng chiều. Dừng chân đầu tiên của chúng tôi khi quý khách đến thăm thành phố Minneapolis là Bảo tàng Thành phố Mill.

Bảo tàng là nơi lưu giữ một dấu hiệu trên chi phối mì "bột sản xuất" của ngành công nghiệp trong một vài thập kỷ của Minneapolis. Bạn có thể truy cập một số trang thiết bị, đào tạo và thưởng thức một lần trong một thang máy khổng lồ. Cách đó không xa là nhà hát Guthrie. Nhà hát được xây dựng vào năm 1963, nơi sản xuất và giai đoạn đào tạo chuyên nghiệp. 

Nguyên thuộc ba nhà hát, Sir Tyrone Guthrie, Oliver Rea, và Peter Zeisler. Nằm trên bờ sông Mississippi, nhà hát gồm các tác phẩm cổ điển và hiện đại, cùng với một loạt các lựa chọn ăn uống và tham quan thú vị. Đừng bỏ qua Hồ Calhoun - hồ lớn nhất ở Minneapolis. Ở đây bạn có thể tham gia vào nhiều hoạt động như câu cá, lướt ván, chèo thuyền, bơi lội, chạy bộ ... 

Nếu bạn yêu thích nghệ thuật, vui lòng truy cập Viện Nghệ thuật Minneapolis, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập nổi bật và hiện tượng tập thể của nghệ thuật và lịch sử. Bảo tàng miễn phí cho tất cả các đối tượng vào ngày thứ 2 trong tuần trừ Hoặc biểu diễn đồng hồ tại Viện triển lãm Nghệ thuật Hiện đại thẩm mỹ thay đổi. 

ve may bay di minneapolis

Hoặc có kế hoạch để đi ra ngoài trong một hoặc nhiều chuỗi Hồ Calhoun ở Minneapolis như hồ, Hồ Harriet, Quần đảo Cedar. Nếu có một nơi để gợi lên sự lãng mạn trong Minneapolis đá Arch Bridge mà là. Khi đêm đến, cây cầu được chiếu sáng ánh sáng màu cam, lấp lánh và sông Mississippi dưới đây. 

Nó sẽ cho bạn cảm giác được đắm mình giữa thiên nhiên với 180 công viên và 22 hồ, chưa kể đến thêm 80 dặm đường mòn để khám phá bằng xe đạp. Ngoài ra, thành phố còn có nhiều điểm tham quan du lịch như St Anthony Falls Di sản quý Trail, khu vui chơi Spring Lake, Stone Arch Cầu ...

Ẩm thực và mua sắm Minneapolis

Ở trung tâm thành phố có nhiều nhà hàng sang trọng và nhà hát, quán bar và vui chơi giải trí dành cho giới trẻ. Bạn có thể thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng hoặc mua quà lưu niệm tại bất kỳ cửa hàng trong khu phố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.