Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Vé máy bay đi Denver Mỹ giá rẻ

Zoo bắt đầu với một con gấu duy nhất. Ngày nay, đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng với hơn 3.500 loài động vật.Thu hút hàng nghìn lượt du khách mua ve may bay di Denver tham quan mõi ngày.

Năm 1896, một con gấu đen nhỏ có tên Billy Bryan đã được tặng cho các thị trưởng thành phố Denver và Sở thú Denver đã được sinh ra. Hiện nay, vườn thú có môi trường sống rộng hơn 80 mẫu Anh (32 ha) và với hơn 1,6 triệu du khách đặt ve may bay di Denver mỗi năm, đây là một trong những vườn thú nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ.

ve may bay di denver gia re

Hơn 650 loài khác nhau, trong đó có 200 loài có nguy cơ tuyệt chủng hoặc bị đe dọa, giữ trong lồng gần giống như môi trường sống tự nhiên của chúng. Xem khỉ đánh đu qua những hàng cây, những con sói ăn lảng vảng qua rừng râm và hươu cao cổ ăn cỏ trong một lĩnh vực mở rộng tất cả các cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút lái xe từ Denver. Thật dễ dàng để đi bộ xung quanh sở thú hoặc đi một chuyến tàu, cả hai đều là giá hợp lý và thân thiện với môi trường. Ngoài ra còn có một trẻ em kéo toa xe, xe đẩy và cho thuê xe lăn.

Một trong những người đầu tiên dừng để đón khách như Bear Mountain (Bear Mountain). Khi vườn thú mở ra vào năm 1918, đây là môi trường sống tự nhiên của các loài động vật trong vườn thú Bắc Mỹ đầu tiên. Ngày nay, nó là một mốc lịch sử quốc gia với một bộ sưu tập của tất cả các loại gấu, bao gồm cả con gấu Bắc Mỹ và gấu trúc đáng yêu.

Predator Ridge (động vật ăn thịt Zone) cho phép du khách đến gần và an toàn một số loài động vật nguy hiểm nhất ở châu Phi, bao gồm sư tử, chó hoang và linh cẩu châu Phi. Khu vực này là vườn thú tái tạo giao diện của Cục Dự trữ quốc gia Samburu ở Kenya.

dat mua ve máy bay di denver gia re nhat

Zoo giành được nhiều kỷ lục: tê giác trên thế giới chỉ biết cọ vẽ (nghệ thuật của nó đang được trưng bày tại Nhà vật da dày), Komodo dragon triển lãm lớn nhất thế giới và là một trong những môi trường sống lớn nhất đối với khỉ đột đang bị đe dọa.

Các màn trình diễn ăn hàng ngày đã thu hút đông đảo người xem tò mò. Kiểm tra lịch trình trên trang web chính thức của sở thú để sắp xếp tham quan trong ngày. Dừng lại ăn trưa tại một trong các nhà hàng, hoặc trên những chuyến dã ngoại. Có rất nhiều đồi núi và cỏ để ngồi và thư giãn dưới những cây lớn. Vào mùa hè, giữa Memorial Day Memorial cuối tuần và ngày lao động, có một lịch trình dày đặc của các chương trình miễn phí, từ cuộc gặp gỡ với các loài bò sát hoang dã của các loài chim hiện công việc tương tự. Trong mùa Giáng sinh, vườn thú đã tổ chức một màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục. Hàng triệu ánh đèn lấp lánh trang trí vườn thú với tác phẩm điêu khắc động vật hoạt hình.

Tọa lạc tại thành phố Park, Denver Zoo từ trung tâm thành phố và mười phút lái xe từ bãi đậu xe. Du khách cũng có thể dễ dàng đạt bằng đường sắt thành phố hoặc xe buýt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.