Thứ Năm, 27 tháng 11, 2014

Sàn quan sát Chicago mở cửa cho khách mua vé máy bay đi tham quan

Tấm nền bằng kính trong của hộp quan sát trên Tháp Chicago’s Willis tại Mỹ đột ngột bị nứt ngay dưới chân du khách mua vé máy bay đi Chicago đang tham quan.

Đài quan sát trên tháp Chicago’s Willis mở cửa đón du khách từ năm 2009 , nằm trên tầng thứ 103 của tòa tháp. Đài kính nhô ra ngoài không trung hơn 1 m từ tòa nhà với nhìn xoi qua xuống quang cảnh đô thị bên dưới từ độ cao hơn 400 m. Điểm ngắm cảnh này được tạo thành từ các tấm kính gồm 3 lớp , mỗi lớp dày 2 , 5 cm.


Hình ảnh ve may bay di chicago gia re

Gia đình anh Alejandro Garibay tới đài quan sát bằng kính của tòa tháp vào tối thứ 4. Ngay sau khi khách đặt vé máy bay đi Dallas bước lên nền kính trong nhìn thấu quang cảnh bên dưới , Garibay với gia đình anh đã đùa cùng nhân viên tháp Willis rằng nền kính này Có sẵn độ an toàn hay không , nhìn chúng thật phong thanh. “Họ cười đùa với tự tin đảm bảo cùng tôi rằng nó không thể bị phá vỡ. Bởi thế chúng tôi dạn dĩ bước tiếp” , Garibay nói về đặc tính của nhân viên khi anh hỏi về độ an toàn của nền kính.

Nhưng bất thần , khi đang đứng trên nền kính , Garibay với gia đình nghe thấy các tiếng nứt. Họ nói cùng nhân viên với tức khắc được yêu cầu rời khỏi hộp quan sát. “Khi chúng tôi rút điện thoại ra chuẩn bị quay phim với ghi hình thì họ yêu cầu chúng tôi phải đi ngay lập tức” , Garibay kể lại.

Hình ảnh ve may bay di Dallas gia re

Giải thích về sự việc , đại diện toa nhà trả lời báo Chicago Sun-Times cho biết tiếng nứt phát ra từ lớp canh giữ kính. “Vô tình việc này đã xảy ra , nhưng bởi vì chúng tôi thiết kế chúng như vậy” , ông này phát biểu. “Dù chuyện gì xảy ra tối qua đó cũng chỉ là lớp canh giữ kính đang làm việc nó được thiết kế ra để làm”. Ngay sau đó , đài quan sát được mở cửa trở lại bình thường.

Du khách book vé máy bay đi New York định thăm Mỹ thường được nhiều hãng du lịch tư vấn: du lịch văn hóa tài chính thì đến New York , nghỉ mát dưỡng sức thì đến Miami , vui chơi giải trí thì đến Los Angeles , còn tham quan mua sắm thì đến Chicago.

Từ lâu Chicago đã được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm” của Mỹ. nhiều cô nhiều bà còn gọi Chicago là “Tầng trời thứ bảy” , ý nói tại đây Có sẵn nhiều thứ lạ đẹp mà mình yêu thích , có thể sắm được.Chicago thực ra là một đô thị công nghiệp dịch vu lớn của Mỹ cùng hơn 3 triệu dân thuộc bang Ilinois miền Bắc nước Mỹ , gần hồ Michigan. Chính vì Có sẵn loại công nghiệp dịch vu nên sản phẩm hàng hóa rất nhiều , từ máy bay Boeing khổng lồ đến thỏi son môi thứ “xịn”.

Hình ảnh ve may bay di new york gia re

Chicago có một con đường đặc biệt gọi là “Magnificent Mile” ( Dặm đường xinh đẹp ) nối phía bắc đô thị tới gần hồ Michigan rộng đẹp.Trên con đường này có hơn 450 cửa hàng , siêu thị , cao ốc , bán hầu như trọn vẹn mọi thứ hàng hóa công nghiệp dịch vu đẹp , sang trọng với tối ưu thế giới. Chủ một cửa hàng trên Magnificent Mile , bà Annie Opalt-chenski cho biết: “Bạn muốn thuê một cửa hàng để buôn bán trên đường này phải trả không dưới 2.000 USD/m2 một tháng!”.

Chicago còn có tháp Sears bán thời trang trứ danh , tháp Water Tower Place bán quà lưu niệm thượng vàng hạ cám có khu Nike Town bán giày dép xịn đủ loại... Chicago có hội sở của hãng máy bay Boeing , của hãng Motorola , của hãng Mc Donald , hãng dược Abbott khổng lồ... Đêm ngày 24/24 giờ đô thị Chicago luôn náo nhiệt cùng khách chọn vé máy bay đi Chicago mua sắm , buôn bán , làm ăn. Ông Paul O’Connor , Giám đốc trung tâm thương mại thế giới Chicago nói: “Người ta đến Chicago không phải để vui chơi rất lãng mạn , mà đến đây là để mua sắm , tính toán một cách khôn ngoan nhất”.

Du khách sẽ đột ngột khi đến Chicago mua được một lọ nước hoa xịn chính hiệu của Pháp ( Chanel chẳng hạn ) rẻ hơn nhiều so cùng mua tại Paris. Hoặc mua một vài giày Italy tại Chicago rẻ hơn mua tại Milan! sân bay O’Hare của Chicago mỗi năm đón khoảng 67 triệu lượt hành khách , tuyệt đại đa số là du khách đến “Thiên đường mua sắm” Chicago để mua hàng xịn , giá tương đối!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.