Thứ Sáu, 21 tháng 11, 2014

Tòa nhà Dakota New York Mỹ hút khách đặt vé máy bay đi du lịch

Đến khu nhà John Lennon từng sống , tham quan viện bảo tàng mỹ thuật Metropolitan , thưởng thức món ăn Mỹ với uống cocktail giấc ngủ ngon lành là các điều du khách mua ve may bay di New York có khả năng thực hành chỉ cùng 24h tại New York.

New York là nơi tụ tập cực kì đa dạng nền văn hóa , văn hóa nghệ thuật , kiến trúc , lịch sử với tiêu khiển. Tất cả các nhân tố đó hòa quyện vào nhau , tạo nên một thành thị không bao giờ ngủ.

Buổi sáng

Ăn bánh kếp tại công viên trung tâm: Công viên khu trung tâm được ví như viên ngọc quý của New York. Vào công viên khu trung tâm , khách du lịch đặt ve may bay di Chicago có khả năng tham quan bằng xe đạp , nghe được tiếng guitar đồng vọng. Giữa cây cối xanh non , bạn sẽ ngồi xuống hàng ghế với thưởng thức món bánh kếp hay bánh quế bí rợ ngon lành.


Tòa nhà Dakota là nơi chứng kiến khoảng thời gian vô cùng đẹp của huyền thoại John Lennon với Yoko Ono.

Đến nơi John Lennon từng sống: Không chỉ riêng John Lennon , tòa nhà Dakota nổi danh bậc nhất New York là nơi trú ngụ của hàng loạt ngôi sao tầm vóc. Tòa nhà cùng kiến trúc thời Victoria tại góc đường giữa phố 72 với công viên khu trung tâm này là nơi sinh sống của John Lennon với Yoko Ono từ năm 1972 đến 1980 trước khi John bị ám sát.

Ngắm bộ sưu tập tại viện bảo tàng mỹ thuật Metropolitan: Đặt tại khu trung tâm New York , Metropolitan là viện bảo tàng mỹ thuật lớn nhất nước Mỹ. Trong viện bảo tàng có nhiều bộ sưu tập quý hiếm về văn hóa nghệ thuật Ai Cập , châu Âu với phương Đông cổ. Khách quốc tế book ve may bay di Dallas có khả năng tìm thấy các tuyệt tác như Titian , vật quý thuộc văn hóa nghệ thuật cổ đại Hy Lạp , La Mã , văn hóa nghệ thuật Hồi giáo trung cổ...

Buổi trưa

Ăn hải sản tại Oyster Bar: Từ trạm metro , bạn có khả năng bắt tàu đến nhà ga khu trung tâm Grand Central. Khi đến nhà ga khu trung tâm Grand Central , bạn có khả năng xuống khu ăn uống nằm tại tầng dưới nhà ga , vào quán ăn Oyster Bar , được xem là quán ăn nổi danh khắp thế giới với thưởng thức món hải sản tuyệt vời tại đây. Ví như không muốn ăn hải sản , bạn cũng có khả năng ăn nhiều món Âu tại các quán ăn lân cận.


Du khách chọn ve may bay di Los Angeles sẽ chẳng thể cưỡng lại người hấp dẫn của các món ăn được cung cấp trong quán ăn Oyster Bar.

Buổi chiều

Đặt chân lên Quảng trường Thời đại: Quảng trường Thời đại là một giao lộ chính tại Manhatta , nối đại lộ Broadway với đại lộ số 7. tại đây có rất nhiều quán cà phê , sàn diễn nhỏ tạo nên sự sầm uất cho quảng trường. Quảng trường Thời đại là biểu tượng cho thành thị của thành thị New York. Bạn có khả năng đến đây vào buổi chiều với trở lại vào buổi tối , khi các bảng hiệu đèn giới thiệu muôn màu được thắp sáng rực.

ngả lưng tại vườn hoa trên không: Đó chính là công viên High Line , một công viên đặc biệt cho dân địa phương với khách tham quan đến ngắm cảnh , xem hoa. Được cải tạo nhà thờ tổ tiên tàu hỏa chở hàng bị bỏ không từ các năm 80 , bề dài 2 , 5 km chạy qua hơn 20 khu phố , công viên High Line có không gian độc đáo trên cao. Điều đặc biệt nhất tại công viên High Line là người dân New York thường nắm tay nhau khi đi trong công viên , điều vốn rất hiếm thấy tại ngoài đường phố.


Cách thiết kế công viên đặc sắc đã mê hoặc có rất nhiều người ghé thăm công viên High Line

Buổi tối

Cảm nhận món tapas với ly cocktail cho bữa tối: Bạn có khả năng đi bộ , đón taxi hoặc đạp xe đến khu Lower East Side để ăn tối với uống chút chất cồn. Có rất nhiều quyết định món ăn cho bạn tại khu này. Bạn có khả năng thử qua tapas ( món khai vị nhỏ trong ăn uống Tây Ban Nha ) với rượu tại quán Ten Bells ( 247 phố Broome ) , món ăn Mỹ với cocktail tại quán Freemans ( 191 phố Chrystie ).

Thêm chút nhạc jazz vào cuối ngày: Màn đêm buông xuống , bạn có khả năng đến vùng West Village để thưởng thức nhạc sống loại thể jazz. Quán Small , Village Vanguard hay quán Blue Note đều là các nơi rất tuyệt để nghe jazz.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.