Thứ Tư, 19 tháng 11, 2014

Viện Nghệ thuật mê mẫn khách book vé máy bay đi Chicago du lịch

Không phải là viện bảo tàng Louvre hay viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật đương đại Metropolitan , theo du khách mua ve may bay di Chicago thì viện bảo tàng nhận được nhiều cảm tình nhất từ khách tham quan lại là Viện văn hóa nghệ thuật Chicago , nơi đặt bức tranh đầy tính biểu tượng mang tên “American Gothic” của họa sỹ Grant Wood.Sau khi phân tích nhiều consortium trong một giải thuật có tính đến cả số lượng với chất lượng của các đánh giá của khách tham quan đặt ve may bay di Dallas đối cùng nhiều viện bảo tàng trên toàn thế giới trong khoảng thời gian 12 tháng , TripAdvisor đã đưa ra danh sách các viện bảo tàng được ưa thích nhất. Viện văn hóa nghệ thuật Chicago dẫn đầu danh sách này cùng tổng số 6.510 đánh giá , tất cả đều đạt điểm 5/5.

Một thành viên của TripAdvisor đến từ Kansas , Mỹ đã san sớt về chuyến thăm viện bảo tàng vào cuối tuần: “Khách quốc tế book ve may bay di Han Quoc chẳng thể hình dung được Viện văn hóa nghệ thuật bát ngát với thoáng đạt như thế nào đâu. Ví như muốn chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm văn hóa nghệ thuật từ mọi mơi trên thế giới , thì đây chính là nơi bạn nên đến.”

Viện bảo tàng này hiện là nơi triển lãm hơn 300.000 tác phẩm văn hóa nghệ thuật từ có rất nhiều nơi , trong đó có rất nhiều bức tranh mang tính biểu tượng cao như bức tranh của Wood , hay bức “Stack of Wheat” do Claude Monet vẽ.

Các bộ sưu tập theo chủ đề tại viện bảo tàng bao gồm nhiều tác phẩm Mỹ gốc Phi , tác phẩm dành cho trẻ em , chân dung , thần thoại với con đường tơ lụa.

Đứng sau Viện văn hóa nghệ thuật Chicago trong danh sách là viện bảo tàng nhân chủng học quốc gia tại Mexico City , tiếp đó là viện bảo tàng Ermitazh với cung điện Mùa đông tại St. Petersburg , Nga.


Tháp Willis là một địa danh nổi danh tại Chicago. Tháp Willis là tòa nhà cao nhất tại Hoa Kỳ kể từ năm 1973 , qua mặt tháp đôi World Trade Center , tương xứng là một nơi chốn thăm quan du lịch.
Tòa tháp này có 108 dạo , đứng trên tầng ( 412 , 4m ) 103 , khách tham quan chọn ve may bay di Chicago có khả năng thấy toàn cảnh Chicago , nhiều bang lân cận Michigan , Wisconsin , Indiana. Đặc biệt trên tầng 103 có một ban công bằng kính thò ra khỏi tòa nhà để thử thách sự gan dạ của khách du lịch Chicago

Field là một nơi chốn tham quan Chicago Mỹ luôn có các nhiều quy định với sự kiện xoay quanh việc tạo ra nhiều đầu đề để đàm luận online , vào thời kì với thời khắc trong tuần , khách du lịch đến Chicago nếu muốn có khả năng vào cổng tự do.

Nếu ai từng xem bộ phim hài Night of the museum thì khi đến Field sẽ tận mắt chứng kiến sự To lớn của nhiều sảnh trưng bày tại viện bảo tàng này. Khi bước vào cửa , khách tham quan Chicago sẽ thấy ngay hình ảnh bộ xương khủng long T-Rex quen thuộc trong phim ảnh. Tất cả mẫu vật đều từ vật thật hoặc bằng kích cỡ 100% thật bên ngoài. Trong “làng bảo tàng” tại Mỹ , Field là một điểm son mà không một khách tham quan Chicago nào có khả năng quên ghé qua.


Đài phun nước Buckingham – nơi chốn tham quan Chicago – là một trong các đài phun nước lớn nhất với nức tiếng nhất thế giới , nằm tại khu trung tâm công viên lớn nhất với đẹp nhất Chicago – Công viên Grant. Đài phun nước có một ít con ngựa biển phun nước , mỗi con ngựa đại diện cho một tiểu bang nằm bên bờ hồ này , như Illinois , Missouri , Michigan với Indiana. Đài phun nước này có 193 vòi phun. Mỗi 20 phút nhiều vòi phun này sẽ phun cao từ từ , nước múa nhảy rất xinh xẻo , lúc cao nhất nước được phun cao đến 46 thước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.