Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Tham quan con đường nổi tiếng Los Angeles Mỹ

Hãy thực hiện chuyến du lịch khám phá đại lộ Danh vọng , Los Angeles với một tấm ve may bay di Los Angeles tại đại lý vé máy bay đi Mỹ danh tiếng tốt tại Việt Nam , một sự lựa chọn sáng dạ của toàn bộ khách du lịch có nhu cầu bay.

Thành phố Los Angeles nổi tiếng thế giới là nơi có Hollywood – kinh thành nghệ thuật thứ bảy nước Mỹ , cũng như của thế giới.Đặt ve may bay di Chicago đến với thành phố này bạn sẽ được đắm mình trong thế giới nghệ thuật thứ bảy nổi tiếng bậc nhất thế giới này.

Đến đây bạn không chỉ thỏa mạn niềm ham mê nghệ thuật thứ bảy của mình với tour tham quan phim trường Universal , mà bạn còn có khả năng “đến gần” thần tượng của mình ngay tại đại lộ Danh vọng ( Hollywood Walk of Fame ).

Tên tuổi những ngôi sao được ghi danh trên đại lộ danh vọng kéo dài hơn 2km từ đông sang tây , nơi đã in dấu trên 2.000 ngôi sao.

Đây là dịp cho những người ái mộ cảm nhận được họ đang ở rất gần các thần tượng của mình , đặc biệt là với những nghệ sĩ đã tạ thế khi dấu lưu của họ còn ở nơi đây.

Không những thế , đại lộ Danh vọng cũng có rất nhiều ngôi sao đáng chú ý bởi đó không phải là tên của cá nhân , như hình con dấu biểu trưng của Los Angeles hay LAPD ( Cảnh sát Los Angeles ).Không những thế bạn cũng có khả năng nhìn thấy bia kỷ niệm phi hành đoàn Apollo 11 nằm ở góc giao nhau của đại lộ Hollywood và Vine có hình tròn như trăng , trên đó khắc tên Neil Armstrong , Michael Collins và Buzz Aldrin cùng ngày họ lần đầu tiên đặt chân lên mặt trăng 20/7/1969.

Bên cạnh đó , những nhân vật không có thực như: chú chuột Mickey , vịt Donald , Bạch Tuyết… cũng góp mặt tại đây.

Bạn cũng có khả năng chụp ảnh kỷ niệm với những nhân vật nổi tiếng được… đóng thế như Monroe , Miêu nữ , Robot Bumblebee...

Chụp ảnh kỷ niệm với "sao"

Để thực hành ước mong “gần người nổi tiếng” hãy đến với Los Angeles , nơi có đại lộ Danh vọng nổi tiếng để hiện thực nó.

Từ trên cao chúng ta có khả năng thấy được Los Angeles nằm ở bờ biển phía tây của Hoa Kỳ trên một bãi biển rộng lớn. Với hàng trăm con đường cao tốc với hơn 10 làn xe cho mỗi con đường .

Những con đường ở đây cũng được biết đến là những con đườg lớn nhất thế giới. Phương tiện giao thông chuyển di chủ yếu tại Los Angeles là ôtô , bên cạnh đó là những khu phố đi bộ nhộn nhịp. Nơi đây cũng nổi tiếng với những viện bảo tàng lưu giữ những tác phẩm văn hóa nghệ thuật nổi tiếng thế giới khi khách du lịch book ve may bay di New York đến với viện bảo tàng này có khả năng ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Los Angeles.

Những tòa nhà chọc trời cũng là biểu trưng đương đại của Los Angeles như tòa nhà Wells Fargo , Deloitte Youche.... ngoài những tòa nhà chọc trời là những khu phố nổi tiếng như Nuestra Senora Reina De Los Angeles...Đến với nơi đây các bạn cũng sẽ được hòa mình trong các tours du lịch trên biển hoặc dạo quanh thành phố và sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống tại các quán ăn giàu có lịch sự tại Los Angeles.

Với mỗi buổi sáng thức dậy là cảnh hoàng hôn trên biển với những ngày hè oi nóng được hòa mình cùng đại dương là điều bất kể khách du lịch chọn ve may bay di San Francisco nào cũng thích. Chiều đến là lúc ngắm mặt trời lặn sau những ngọn núi trập trùng tạo nên một nét rất riêng tại Los Angeles.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.