Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Du lịch Los Angeles tham quan cầu cảng Marina del Rey

Bạn có thể đi đến Marina del Rey ngay phía bắc của sân bay nơi du khách mua ve may bay di los angeles có thể tận hưởng một hành trình ăn tối trên biển hay mang cần câu cá của bạn và đi ra ngoài một trong tất cả các tàu thuyền đánh bắt cá hoặc chỉ đi chơi trong làng của ngư dân nhìn ra Thái Bình Dương Dương nơi có thực phẩm, đồ uống và cửa hàng quà tặng. Có những nơi gần nhất trong những bãi biển nơi bạn có thể thuê xe đạp. Có xe đạp chạy dọc theo phía bên phải của Thái Bình Dương trên bãi biển. Nếu bạn thích trượt patin, rollerskating hoặc trượt ván, sau đó bạn sẽ thực sự thích Venice Beach.Thông thường từ phía tây của Los Angeles nếu bạn đang ở hoặc gần Bãi biển Playa del Rey và tìm kiếm, bạn có thể nhìn thấy những chiếc máy bay cất cánh trên đại dương. Nếu bạn đang ở đâu đó phía đông của sân bay, bạn có thể nhìn thấy những chiếc máy bay sắp tới trong hạ cánh. Nhưng nếu bạn nhìn lên và thấy một máy bay trực thăng, không bị lẫn lộn. Nó có lẽ không phải là một tour du lịch hướng dẫn máy bay trực thăng. Thường thì nó là máy bay trực thăng Sở Cảnh sát Los Angeles theo đuổi xuống một nghi phạm với máy bay trực thăng phương tiện truyền thông cố gắng để có được bức ảnh của mình và làm hết sức mình để ở ra khỏi đường đi. Cảnh sát rượt đuổi xe rất phổ biến ở đây. Bạn nghe thấy tiếng còi báo động từ xe cấp cứu đến từ mọi hướng. Nhưng đó là Los Angeles 'tốt nhất giữ cho thành phố của chúng tôi đẹp và an toàn.

Trong quá trình tham quan các địa điểm của Los Angeles Mỹ khách du lịch đặt ve may bay di los angeles my thực sự cần phải làm cho sự an toàn của cả bản thân và gia đình của bạn được ưu tiên hàng đầu, đó là điều quan trọng khi bạn ghé thăm bất kì thành phố nào khắp nước Mỹ.

Nếu bạn muốn đi du lịch khác, bạn có thể đi đến đảo Catalina. Bạn có thể đi qua đó, có một số vui vẻ và trở lại trong cùng một ngày nếu bạn muốn hoặc bạn có thể ở lại trong vài ngày nếu bạn thực sự thích nó. Có rất nhiều hoạt động ra khỏi đó.

Một di tích lịch sử mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ là góc phố của Florence và Normandie Avenues đó là nơi mà năm 1992 Los Angeles cuộc bạo loạn bắt đầu tất cả. Hầu hết các doanh nghiệp đã bị thiêu trụi trong thời gian đó đã được xây dựng lại kể từ đó, nên dĩ nhiên họ nhìn tốt hơn và hiện đại hơn. Người khác có thể không bao giờ được xây dựng lại.

Ở bên phía xa phía nam của Los Angeles là Long Beach, nơi bạn có thể nhìn thấy Queen Mary tàu được cập cảng. Bạn có thể tham quan tàu. Ngoài ra, khi bạn đang ở Long Beach, bạn có thể ghé thăm Công viên thủy cung Thái Bình Dương cho cuộc phiêu lưu dưới nước. Cũng giống như Trung tâm khoa học California, nó là một cơ hội học tập giáo dục tuyệt vời cho cả người lớn và trẻ em.

Đối với mua sắm, nó phụ thuộc vào những gì bạn quan tâm. Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ tại các trung tâm được đặt ở khắp mọi nơi. Del Amo Mall ở Torrance (phần phía nam của Los Angeles County) là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nếu bạn đang tìm kiếm quần áo giảm giá và hàng hóa khác, sau đó đi đến các huyện may ở trung tâm thành phố Los Angeles. Nếu bạn muốn những thứ đắt tiền, sau đó đi xuống Rodeo Drive và khu vực Wilshire Boulevard ở Beverly Hills. Chỉ cần phía đông của Beverly Hills là Grove, nơi bạn có thể kiểm tra thị trường nông dân đã được phục vụ Los Angeles kể từ năm 1934 khu vực này đã được thay đổi, mở rộng và xây dựng trong vài năm qua.

Wilshire Boulevard là một trong những con đường kinh doanh chính tại Los Angeles chạy từ bãi biển trung tâm thành phố Los Angeles. Vì vậy, nếu bạn muốn lái xe xuống Wilshire Boulevard chỉ để cho vui, bạn có thể bắt đầu bằng cách Santa Monica Pier nhìn ra Thái Bình Dương và nó sẽ đưa bạn qua các thành phố Santa Monica, Beverly Hills, Los Angeles. Khi bạn nhận được trung tâm thành phố, hãy chắc chắn để có một cái nhìn tại các khu vực Los Angeles Civic Center.

Một đường phố thú vị để lái xe xuống để cho vui là Crenshaw Boulevard. Bạn có thể bắt đầu từ Wilshire Blvd và đi về hướng nam trên Crenshaw Boulevard. Nó sẽ đưa bạn thông qua nội ô thành phố Los Angeles. Chuyến đi của bạn sẽ đưa bạn do Trung tâm Baldwin Hills Crenshaw Mua sắm, Leimert Park ở quận Crenshaw, sau đó thông qua Inglewood, Hawthorne, Lawndale, Torrance, Rolling Hills Estates và tất cả các con đường xuống cho đến khi bạn kết thúc ở Rancho Palos Verdes ở South Bay khu vực Quận Los Angeles.

Kiểm tra lịch trình của Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Họ luôn luôn có một số loại hình giải trí, kinh doanh, hội thảo cung cấp thông tin, triển lãm hay hội thảo diễn ra ở đó. Bạn có thể tìm thấy một cái gì đó xảy ra mà bạn có thể muốn tham dự.

Có vô số các địa điểm ẩm thực trên tất cả các khu vực Los Angeles từ các nhà hàng ăn uống tốt để nhanh chóng nơi thực phẩm và mỗi màu xám ở giữa mà sẽ làm hài lòng bất kỳ sự thèm ăn. Bạn chỉ cần tìm những người phù hợp với khẩu vị của bạn. Có tất cả các loại giải trí, khiêu vũ, hoạt động và thậm chí còn cho thấy ngoài tất cả những điều được đề cập ở trên.

Nếu bạn không phải đến thăm một người có một chiếc xe mà bạn có thể sử dụng, sau đó có lẽ bạn nên thuê một chiếc xe vì chờ đợi xung quanh cho giao thông công cộng ở Los Angeles sẽ sử dụng hầu hết thời gian nghỉ của bạn. Hãy vui vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.