Thứ Sáu, 29 tháng 8, 2014

Đi San Francisco khám phá Redwood Park

Trong quán cà phê trên khắp San Francisco vào mỗi buổi sáng, thực khách ve may bay di san francisco nói về đầu bếp hàng đầu của thành phố giống như mọi người khác ở các thành phố khác nói về những thành tựu của các vận động viên chuyên nghiệp.


Chuyển nhượng bếp trưởng George Morrone như đầu bếp trưởng tại Redwood Park trong Transamerica Pyramid được xử lý như thể anh là một vận động viên được giao dịch với một nhóm khác. "Morrone đứng đầu với kim tự tháp", một tiêu đề San Francisco Chronicle đọc. Một câu chuyện kể về Chronicle đi lên Melissa Perello, tại 24 tuổi, trở thành đầu bếp trưởng tại nhà hàng Charles Nob Hill. Ngay cả trên các trang web địa phương, bạn có ấn tượng rằng ăn uống là môn thể thao. Traci Des Jardins, chủ sở hữu đầu bếp của chậu hoa được mô tả trên [flyasiana.vn] (một trang web rằng các báo cáo về đầu bếp hàng đầu của San Francisco) như toát lên "ân sủng và bình an của một người nào đó ở phía trên cùng của trò chơi của mình ".

Thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao từ những mô tả cảnh ăn uống San Francisco là các giải đấu lớn của ẩm thực Mỹ. Với 3.500 nhà hàng phục vụ dân số 732.000, San Francisco có nhiều nhà hàng mỗi người của bất kỳ thành phố ở Mỹ và các đối tượng quan trọng nhất của thực khách đặt ve may bay di san francisco trong và ngoài nước. Ở đây, ăn uống ra không phải là về tiện nghi hoặc niềm đam mê. Đó là một phần của mạch và nếp sống văn hoá của thành phố.

Các thành phố khác có thể yêu cầu một hoặc hai đầu bếp tuyệt vời như là nhân vật nổi tiếng, nhưng ở San Francisco vĩ đại trong nhà bếp là quân đoàn. Vô số các nhà hàng ở đây, những người như Jeremiah Tower và Vic Bergeron, đã đạt được tầm vóc huyền thoại, nhưng sự khác biệt ở San Francisco là vượt ra ngoài siêu uy tín của trường lương thực, mưa sao băng một đầu bếp tuyệt vời luôn làm khô trên trời ẩm thực của thành phố.

Tuy nhiên người nổi tiếng đầu bếp tập trung vào hoặc ăn uống hợp thời trang ở San Francisco có thể được, nó không bao giờ giả vờ về. Nó luôn luôn về hương vị. Bạn không thể ngụy trang nấu ăn bình thường hoặc các thành phần ít phô trương hay hoàn cảnh ở đây. Khí hậu ôn đới và gần San Francisco đến các vùng trồng màu mỡ và biển đã đặt kỳ vọng rằng chỉ có những sản phẩm tươi, trái cây ripest, thịt dịu dàng và hải sản ngon nhất sẽ được phục vụ. Xã hội đa sắc tộc của thành phố đã khuyến khích tương tự như ẩm thực thụ tinh chéo và thử nghiệm kết quả là sự kết hợp bất ngờ của hương vị, kết cấu và thuyết trình, gọi là món ăn kết hợp.

Vòm miệng ngạc nhiên một San Phanxicô đã dường như trở thành một nghĩa vụ của các đầu bếp của mình. Hãy tưởng tượng nhiệm vụ miền núi, điều hành một nhà hàng Trung Quốc trong một thành phố đầy đủ của họ và với dân số một phần tư trong số đó là người châu Á. Tommy Toy tiến hành thách thức tại nhà hàng của mình trên đường phố Montgomery, nơi thực khách book ve may bay di san francisco bước vào một thế giới huyền diệu tái tạo sự hùng vĩ của hoàng gia của phòng khách thế kỷ 19 Thái hậu, tạo ra kỳ vọng rằng ăn tối tại Tommy đồ chơi sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ. Để đáp ứng những mong đợi, đồ chơi trình bày thực phẩm Trung Quốc trong một phong cách Pháp với hành táo bạo mà có món ăn truyền thống và nâng cao Haute họ ăn uống theo kiểu trêu ngươi, như tôm vani của mình hoặc súp bí đao không giống như các món ăn truyền thống Trung Quốc được chuẩn bị trong dưa hấu nhỏ hơn để đáp ứng khẩu vị hiện đại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.