Thứ Năm, 21 tháng 8, 2014

Mua vé máy bay đi Seattle thành phố hấp dẫn nhất nước Mỹ

Thành phố Seattle nằm ở khu vực phía đông của tiểu bang Washington trong Tây Bắc Mỹ, giữa các vùng của Puget Sound và Lake Washington. Du khách mua ve may bay di seattle biết đến thành phố này với bầu không khí hấp dẫn và nổi lên là thành phố của Mỹ những năm 1990, Bờ sông của Seattle là điểm thu hút chính của nó và điều này nằm dọc theo đường Alaska, mặc dù thành phố không có nhiều điểm tham quan.Cộng đồng Seattle được xây dựng trên thương mại, câu cá và gỗ, ảnh hưởng rất lớn gần đó công ty hàng không vũ trụ Boeing. Đầy đủ các quán cà phê cho người sành ăn, bảo tàng, nghệ thuật phòng trưng bày và một cuộc sống về đêm sôi động, thành phố hiện nay cũng kỷ niệm một du lịch quan trọng ngành công nghiệp.

Seattle là một thành phố quốc tế lớn, bao gồm khoảng 90 dặm vuông / 233 vuông cây số, với dân số gần 600.000 người. Thành phố kết hợp nhiều cộng đồng nhỏ hơn và quan trọng, các khu phố lịch sử. Trong số này địa điểm là Ballard, Belltown, Capitol Hill, Chợ Pike Place, Freemont, Greenlake, Pioneer Square, Queen Anne, SODO và Đại học huyện.

Du lịch Seattle: 

Du lịch hấp dẫn ở Seattle rất đa dạng và ấn tượng, làm cho Seattle một tuyệt vời điểm đến kỳ nghỉ. Thiết bị bao gồm nhiều địa điểm đáng chú ý và di tích, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, công viên, hoạt động giải trí và sâu sắc hướng dẫn tour du lịch của thành phố. Top các điểm tham quan bao gồm các nhà máy Boeing, Hiram M. Chittenden Khóa, Fisherman của Terminal, Deck Smith tháp quan sát, Hing Hay Park, Sân vận động Safeco Dòng, Trung tâm Triển lãm Seahawks và Trung tâm Seattle - cả hai một trung tâm văn hóa và công viên giải trí nổi tiếng được xây dựng cho Hội chợ Thế giới của thành phố, được tổ chức vào năm 1962.

Seattle có lẽ là nổi tiếng nhất cho bắt mắt của nó Space Needle, mà tháp khoảng 150 mét / 490 feet trên đường chân trời của thành phố, đưa ra quan điểm ngoạn mục. Thành phố bảo tàng có giá trị một lần bao gồm Bảo tàng Burke Lịch sử Tự nhiên và Văn hóa, Bảo tàng Lịch sử và Công nghiệp, Bảo tàng Khoa học viễn tưởng và nghệ thuật Seattle Bảo tàng (SAM). Công viên nổi tiếng trong khu vực Seattle bao gồm Discovery Park, Freeway Park, Green Lake Park và Công viên Vườn ươm Washington.

Giao thông tại Seattle: 

Khoảng Seattle, giao thông công cộng cung cấp một số tùy chọn giá cả phải chăng, bao gồm cả Amtrak xe lửa, xe buýt Greyhound và khu vực, và tàu thuyền từ Canada. Một trong những cách phổ biến nhất để đi du lịch quanh thành phố là trên xe buýt Metro Transit, đó là bên ngoài rẻ hơn trong giờ cao điểm. Thuê một chiếc xe hơi là một lựa chọn ưa chuộng bởi giao thông nhiều du khách đến Seattle, cho phép dễ dàng khám phá thành phố và xung quanh khu vực.

Sân bay Quốc tế Seattle-Tacoma đứng khoảng 12 dặm / 19 km từ thành phố trung tâm và là một trung tâm giao thông nhộn nhịp. Với nhiều hành khách đến và cả hai khởi hành mỗi ngày. Sân bay cung cấp một số vận tải mặt đất giá cả phải chăng lựa chọn, bao gồm xe buýt đưa đón, taxi, tùy chọn cho thuê xe và sang trọng xe limousine.

Khách sạn Seattle: 


Khu trung tâm thành phố trung tâm của thành phố thường được đặt vững chắc trong mùa hè tháng, khi giá đang ở mức cao nhất. Tuy nhiên, bên ngoài trung tâm thành phố Seattle bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khách sạn hơn nữa, trong đó có giá hợp lý và công bằng hơn một khoảng cách ngắn từ trung tâm thành phố. Giá phòng cũng thường giảm trong mùa mưa, từ tháng Mười đến tháng Tư, và vào cuối tuần. Giường ngủ và bữa ăn sáng nơi ăn nghỉ tại Seattle là cả hai giá cả phải chăng và phổ biến với khách du lịch, với một số tùy chọn được đặt gần thứ e sông.

Nhà hàng Seattle: 

Seattle có cà phê của mình rất nghiêm túc và nổi tiếng là nguồn gốc của Starbucks, với cửa hàng đầu tiên vẫn còn hoạt động tại Pike Place Market. nhiều người khác quán cà phê phong cách và quán bar cà phê có thể được tìm thấy trên khắp thành phố, cùng với một sự phong phú của nhà hàng và lựa chọn ăn uống. Nhà hàng phục vụ ở Seattle cho tất cả các khẩu vị và nhiều người đang tập trung dọc theo bờ sông, trong đó thủy sản là một chuyên môn cụ thể. Phía tây bắc của thành phố là một ăn uống phổ biến vị trí, với các nhà hàng cung cấp Pan-Châu Á, Địa Trung Hải, Ý, Mexico và các món ăn truyền thống của Mỹ hơn.

Cửa hàng tại Seattle: 

Seattle là một địa điểm mua sắm nổi tiếng cung cấp một phạm vi rộng lớn của các cửa hàng lớn và cửa hàng. Thiết bị bao gồm một số các cửa hàng thiết kế nổi tiếng, bộ phận lớn cửa hàng, cửa hàng và trung tâm mua sắm lớn. Khu vực mua sắm phổ biến bao gồm Broadway Avenue East, First Avenue, Maynard Avenue, Pike Street, Pine Street, Queen Anne và Tây Dravus, Seneca và Fourth Avenue và Đại học Way.

Từ Seattle khách tham quan có thể dễ dàng book ve may bay di new york đến với thành phố lớn nhất nước Mỹ với hàng loạt điểm tham quan hấp dẫn như công viên trung tâm,tượng nữ thần tự do

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.