Thứ Năm, 19 tháng 6, 2014

Los Angeles Mỹ địa danh được nhớ nhiều nhất trên Instagram

Ngày nay , không chỉ các thống kê du lịch mặc cả những trang mạng tầng lớp , phần mềm Chụp hình cũng cho chúng tôi biết được điểm du lịch nào đang ‘lên ngôi’.

1. Sân có trí giác Dodger , Los Angeles , Mỹ

Niềm say mê Ngành bóng chày đã đưa rất nhiều người dân Mỹ và du khách mua ve may bay di los angeles tới sân có trang trí hoành tráng ở Los Angeles này. Đương nhiên , họ cũng không quên dùng Instagram để ghi lại những phút chốc đáng nhớ tại đây.

2. Quảng trường Thời Đại , New York , Mỹ

Tượng trưng cho nhịp sống hối hả của nước Mỹ với những tòa nhà chọc trời và đường phố tấp nập , quảng trường Thời Đại luôn đứng ở vị trí cao trong các bảng xếp hạng địa danh được yêu thích,điểm tham quan số một khi khách du lịch đặt vé máy bay đi New York tham quan3. Siam Paragon , Bangkok , Thái Lan

trung tâm thương mại hiện đại và hoành tráng số một thủ đô Thái Lan là điểm được chụp lại bằng Instagram nhiều nhất. Với số lượng hàng khổng lồ , hầu hết là các mặt hàng xa xỉ , Siam Paragon là nơi thu hút đông đảo tín đồ shopping trên toàn thế giới.

4. Disneyland , Anaheim , California , Mỹ

Không nằm ngoài dự định , Disneyland cũng là điểm đến được chụp lại rất nhiều bằng Instagram. Trước đó , trong một thống kê khác , Disneyland này cũng là điểm đến được check in nhiều nhất.

5. Đài phun nước Bellagio , Las Vegas , Mỹ

Đài phun nước nằm trước khách sạn lừng danh số một Las Vegas , từng xuất hiện trên nhiều bộ phim Hollywood này đặc biệt được du khách ưu ái đưa lên ảnh.

6. Disney World , Florida , Mỹ

Một lần nữa , một công trình của Disney lọt vào danh sách được Chụp hình nhiều. Điểm vui chơi tổng hợp với những trò chơi mạo hiểm thích thú , các khu mua sắm , nhà hàng tiện lợi thu hút rất nhiều gia đình có con nhỏ.

7. Trung tâm Staples , New York , Mỹ

Không phải là cái tên quen thuộc trong ngành du lịch nhưng trung tâm thể dục thể thao này vẫn rất hút khách , phần nhiều nhờ vào niềm say mê thể thao của người dân Mỹ. Ngoài ra , đây cũng là nơi tổ chức rất nhiều buổi hòa nhạc lớn với sự dự lễ của nhiều ngôi sao ca nhạc.

8. Công viên trung tâm , New York , Mỹ

“Lá phổi xanh” giữa đô thị chọc trời New York cũng là danh thắng được rất nhiều người dân và du khách lui tới. Nơi này từng được công nhận là một trong những danh thắng lịch sử , đất nước của New York.

9. Phi truờng Suvarnabhumi , Bangkok , Thái Lan

Một lần nữa , điểm đến ở Bangkok lại lọt vào danh sách. Một trong những lý do được khảo sát là do số lượng người dùng Instagram ở Bangkok rất lớn. Điều đáng ngạc nhiên là chính phi truờng trung tâm mới là nơi được Chụp hình nhiều nhất chứ không phải các điểm du lịch trong nội thành.

10. The High Line , New York , Mỹ

The High Line là tên của một công viên dài 1 , 6 km , xây dựng trên một đường sắt cũ ở New York. Khu công viên xanh này nhận được rất nhiều lời tán dương vì đã tận dụng được những khoảng trống bỏ hoang của New York để thiết kế các “điểm nghỉ” xanh mát , xen kẽ giữa những khu công nghiệp dịch vu , tòa nhà lạnh lẽo , thiếu sức sống. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.