Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Seattle Mỹ thành phố lý tưởng nhất để đi lạc

Tờ koreanair.biz.vn mới đây vừa công báo Top thành thị lý tưởng nhất thế giới để... Đi lạc. Thành thị seattle Mỹ cũng được "điểm mặt chỉ tên" trong danh sách này.Nếu có mua ve may bay di my du lịch đừng quên ghé qua thành phố này.

Thành thị seattle , Mỹ

Các mạch đường giao thông của thành thị seattle khiến du khách mua ve may bay di seattle có cảm giác như đang quay trở lại thuở sơ khai của nước Mỹ , trông duyên dáng đến mức khó tin.

Phần lớn các đường phố ở seattle đều ngoằn ngoèo , vòng quanh và không hề theo "gu thời trang" nào , nên rất dễ gây trở ngại cho người đi bộ lẫn các tài xế trong việc định hướng.


Thành thị Venice , Ý

Kênh rạch , cầu cống chằng chịt , đường phố nhỏ hẹp , ngõ cụt… chính là những nhân tố khiến Venice trở nên "ông trùm" trong tất cả những thành thị dễ gây nhầm đường nhất.

Đi lang thang trong các khu du lịch của thành thị , khám phá vẻ đẹp nơi đây và để cho những đường phố như "mê cung" soi đường chỉ lối cho bạn. Hưng thịnh khả năng thể bạn sẽ phát hiện ra một ngõ cụt nào đó ở Venice mà bạn chưa bao giờ bắt gặp trước đây.

Thành thị Washington , Mỹ

Màng lưới giao thông ở thành thị Washington nổi danh là khá tốt. Tuy nhiên , nó vẫn gây có rất nhiều trở ngại cho khách tham quan trong việc tìm kiếm đường đi.

Đường phố ở đây có khả năng được đánh theo số , theo chữ hoặc đặt theo tên của một bang nào đó… và chúng cắt nhau theo những cách khác thường nhất. Những bồn binh và đường một chiều là hai "thủ phạm chính" khiến những người lái xe và người đi xe đạp bị lạc đường , trong khi đó người đi bộ thì dễ bị lộn lạo bởi những góc phố và con đường lạ lẫm.

Thành thị Tokyo , Nhật Bản

Tokyo rất dễ làm cho người đi đường bị mất phương hướng. Với tốc độ nhanh và nhộn nhịp của xe cộ , bên cạnh đó là những ngọn đèn lập loè cùng cảnh quan bắt mắt , thành thị thủ đô này rất dễ khiến bạn đi chệch sang hướng khác.

Tuy nhiên , đó không hẳn là một điều tối tăm bởi bạn có khả năng cảm nhận Tokyo dưới một góc nhìn khác , bằng việc đi đến những nơi chốn không mấy nổi danh lắm nhưng sẽ đem lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý giá. Hệ thống giao thông địa chỉ của Nhật Bản cũng nổi danh là khó "độc nhất vô nhị" nên khả năng cao bạn sẽ bị đi lạc ngay cả khi bạn biết về nơi mình đang đi.

Thành thị Marrakesh , Ma-rốc

Thành thị Marrakesh được biết đến là ma trận đông nghìn nghịt với những con phố cổ nổi danh của thế giới cùng các khu chợ sôi nổi khiến nơi đây rất dễ gây "choáng" cho những khách tham quan tham quan.
Khu đất Medina của Marrakesh cũng là một mê cung của các đường phố và ngõ hẻm. "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" , tự mình đi bộ lang thang khám phá là cách hiệu quả tốt nhất để bạn cảm nhận về thành thị và thưởng lãm những công trình văn hóa nghệ thuật độc đáo ở nơi đây.

Thành thị Amsterdam , Hà Lan

Không ai có khả năng phủ nhận vẻ đẹp của thành thị thủ đô này , nhưng cũng giống như Venice , cách Xếp đặt của các con kênh nơi đây rất có khả năng sẽ khiến bạn bối rối.

Tuy nhiên , sẽ vô cùng thú vị nếu bạn lang thang hoặc thong dong đạp xe dọc theo các con kênh trong tình trạng không biết điểm đến cụ thể. Đây cũng là một cách hoàn hảo để bạn có khả năng ngẫu nhiên tìm thấy những ngóc ngách độc đáo của thành phố.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.