Thứ Bảy, 21 tháng 6, 2014

Mua vé máy bay đi Chicago thành phố sầm uất nhất nước Mỹ

Những thành phố có tên trong danh sách dưới đây không chỉ sở hữu những khu trung tâm thương mại lớn, nhiều cửa hàng cao cấp mà nó còn có đời sống văn hóa giải trí sôi động và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Dưới đây là 10 thành phố sầm uất nhất nước Mỹ.

1. Chicago, bang Illinoi

Chicago còn được biết đến là thành phố rất thân thiện và đa dạng về dịch vụ.

Dân số: 2,7 triệu người

Chicago vốn là một trong những thành phố lớn nhất nước Mỹ. Khu vực trung tâm của thành phố được thiết kế tương đối nhỏ và gần với các khu dân cư khiến cho việc tiếp cận của giới kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, Chicago còn được biết đến là thành phố rất thân thiện và đa dạng về dịch vụ. Trong vòng bán kính 2 dặm, cư dân và du khách mua ve may bay di chicago có thể ăn tại những quán ăn nổi tiếng thế giới, thả bộ trên những công viên, thăm bảo tàng và mua những chiếc túi hàng hiệu…2. San Fracisco, bang California

Bỏ ra một tuần ở San Fracisco, một thành phố du lịch nổi tiếng của nước Mỹ, khách du lịch đặt ve may bay di san fransisco có thể khám phá ra vô số những điều lý thú.

Cứ đến bất kỳ điểm du lịch nào của Mỹ, bạn sẽ luôn luôn có được những brochure, bản đồ hướng dẫn để tham quan những nơi nổi tiếng. Những tờ hướng dẫn miễn phí này ở khách sạn, quán ăn…, sẽ là cần thiết để bạn có người dẫn đường nếu xe bạn không có thiết bị GSP định vị.

Trên đường đi San Francisco bạn cũng đừng quên ghé qua lâu đài Hearst Castle, một lâu đài được xây dựng theo kiểu Tây Ban Nha, nằm trên ngọn núi ở thành phố San Simon, trước khi đến San Francisco.

3. Indianapolis, bang Indiana

có rất nhiều bảo tàng, chẳng hạn như Bảo tàng Nghệ thuật Indianapolis.

Dân số: 839.489 người

Nơi đây có rất nhiều bảo tàng, chẳng hạn như Bảo tàng Nghệ thuật Indianapolis. Quảng trường Fountain tự hào là một phần quan trọng làm nên bản sắc của thành phố, chính vì vậy các nhà lãnh đạo thành phố đang thực hiện những nỗ lực phát triển tập trung chủ yếu tại đây.

Tuy nhiên, bức tranh sống động về Indianapolis lại nằm ở khu trung tâm thành phố. Những tòa nhà chọc trời, cuộc sống sôi động về đêm, và các nhà hàng ăn nhanh mọc như nấm tại mỗi góc phố. Tất cả những điều đó sẽ cho bạn những trải nghiệm khó quên khi đến với Indianapolis.

4. Greenville, S.C.

Greenville không được xem là một trong những khu trung tâm hàng đầu nước Mỹ.

Dân số: 686.986 người

15 năm trở về trước, Greenville không được xem là một trong những khu trung tâm hàng đầu nước Mỹ. Tuy nhiên, trải qua nhiều thập kỷ, thành phố đang mở rộng những khu kinh doanh về ngoại ô và biến khu vực trung tâm thành nơi phát triển kinh doanh mạnh mẽ nhất.

Ngoài ra, nơi đây cũng có những khu vực dành cho người đi bộ để mọi người có thể đi dạo và mua sắm. Việc xây dựng nhà máy BMW nằm cách 30 dặm so với thành phố đã mang lại sự sôi động ít nhiều cho thị trường kinh doanh tại đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.