Thứ Hai, 23 tháng 6, 2014

Rockaway New York top bãi biển tuyệt đẹp trong lòng các thành phố

Chỉ cần một chuyến đi ngắn trên các phương tiện công cộng từ trung tâm các đô thị này , bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bãi biển thơ mộng và những bờ cát miên man.

Trong tưởng tượng của hầu hết chúng tôi , những đô thị lớn thường chỉ có những tòa nhà chọc trời , những biển quảng cáo khổng lồ , những cửa hàng sang trọng hay lô lốc những siêu xe. Tuy nhiên , ngay trong lòng những đô thị này cũng có những bãi biển thực thụ với những phong cảnh tuyệt vời.

koreanair.biz.vn đã đánh giá và chọn ra 4 bãi biển tuyệt đẹp của những đô thị đông đúc và náo nhiệt nhất thế giới:

1. Bãi biển Rockaway - đô thị New York , Mỹ

Người dân của đô thị đông dân nhất nước Mỹ có thể dễ dàng thoát khỏi cuồng quay của đô thị với một chuyến đi ngắn đến bãi biển Rockaway.

Quá khứ , nhiều du khách mua ve may bay di new york flyasiana không hề biết về bãi biển này cho đến khi cơn bão Sandy phá hủy Rockaway trong tháng 10 năm 2012. Sau khi mất 140 triệu USD ( gần 3.000 tỉ đồng ) để quét dọn và tái thiết , bãi biển đã được mở cửa trở lại vào dịp Memorial Day ngày 27.5.

Gần đây , bãi biển dài 22 , 5 km này ngày càng thu hút nhiều “tín đồ ăn uống” nhờ vào những hình thức ẩm thực mới như bánh Tacos Rockaway hay đảo Chay.


2. Bãi biển Ocean – đô thị San Francisco , Mỹ

San Francisco là đô thị có mật độ dân số lớn thứ 2 ở Mỹ , trong đó Ocean là bãi biển có vị trí gần các khu dân cư của bán đảo nhất , thuộc Khu giải trí đất nước Cổng Vàng ( Golden Gate National Recreation Area).

Với bờ cát dài gần 6km chạy dọc theo công viên Cổng Vàng , đây là nơi hoàn hảo để khách du lịch đặt ve may bay di san fransisco flyasiana có thể thả diều hoặc ngắm các loài chim biển , đặc biệt là loài chim choi choi tuyết sắp tuyệt chủng.

3.. Bãi biển Montrose – đô thị Chicago , Mỹ

Chicago là đô thị đông dân thứ 3 của nước Mỹ. Do đó , cho đến khi bạn tận tai để nghe thấy bờ biển Chicago , bạn sẽ không thể tưởng tượng được đô thị náo nhiệt đông đúc này lại có một bãi biển đẹp đến thế. Dài gần 42 km , bãi biển Montrose là bãi biển lớn nhất của đô thị và là bãi biển hàng đầu ở Chicago có khu vực dành riêng những chú chó.

Vì nơi đây chỉ cách trung tâm đô thị vài phút đi xe nên bạn sẽ phải rất ngạc nhiên với sự rất đa dạng của động vật hoang dại nơi đây , bao gồm các loài chim biển di cư , cú tuyết và hàng ngàn con nhạn tím.

4. Bãi biển Clifton - đô thị Cape Town , Nam Phi

Cape Town là đô thị có dân đại đa số thứ 2 ở Nam Phi. Nhưng điều đáng ngạc nhiên nhất không còn là sự tồn tại của bãi biển ngay trong một đô thị đông đúc. Điều đáng nói là bãi biển này nằm trên một bán đảo giữa Ấn Độ Dương và Đại Tây Dương , nơi cá mập trắng tập hợp nhiều nhất và nước biển thì đủ lạnh để nuôi chim cánh cụt.

Nhưng bạn sẽ không biết số lượng rất nhỏ nhớ đến những điều này khi được nhìn cảnh đẹp của Clifton: một bãi cát trắng nép mình trong bóng của đỉnh núi Lion's Head và những dòng nước hàng xanh ngọc lam tràn lên mạn những du thuyền sang trọng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.