Thứ Năm, 26 tháng 6, 2014

Khám phá Los Angeles với một khuôn mặt khác

Los angeles vẫn luôn là Los angeles với cuộc sống cực kỳ sôi động trong bầu không khí hội hè triền miên.

Nhưng thành thị nổi danh với các sòng bạc này của Mỹ vẫn không quên suy tôn nét đẹp văn hóa để khách tham quan mua ve may bay di los angeles muốn thưởng ngoạn một Los angeles tinh tế , văn hóa nghệ thuật hơn không phải thất vọng.


Tranh tường trên đường Charsleston ở khu phố văn hóa nghệ thuật tại Los angeles

Với ý tưởng Los angeles sẽ là một điểm đến văn hóa , chính quyền thành thị cùng một số doanh nghiệp thực hành dự án xây dựng The Modern Contemporary Art Museum , một viện bảo tàng văn hóa nghệ thuật đương đại giữa khu trung tâm thành thị trong ba năm qua và sắp được khai trương.

July A. Murray , một trong những doanh nghiệp tham gia dự án , ý rằng khi viện bảo tàng này chính thức hoạt động , tên tuổi của Los angeles sẽ bay xa hơn và đối tượng khách tham quan đến thành thị sẽ được mở rộng cũng như cực kì đa dạng hơn.

Theo ban quản lý dự án , The Modern Contemporary Art Museum với những hoạt động gặp gỡ và các sự kiện văn hóa sẽ khiến người ta quên đi những tệ bạc ở thành thị này. Bên cạnh đó , sau khi tham quan viện bảo tàng , khách tham quan dễ dàng đến với khu phố văn hóa nghệ thuật Los angeles 18b gần đó.

Biểu tượng khu phố văn hóa nghệ thuật Los angeles 18b nổi danh

Đây là khu phố quy tụ hàng chục phòng triển lãm văn hóa nghệ thuật và các phòng chiếu bóng văn hóa nghệ thuật và phim thử nghiệm cùng những bức tường tranh văn hóa nghệ thuật bên ngoài.

Nếu The Arts Factory là một nhà kho và một khu trung tâm shopping văn hóa nghệ thuật có một phòng biểu diễn âm nhạc , thì Art Square với ba tòa nhà và một vườn hoa ngoài trời được cải làm nên nơi gặp gỡ của giới văn nghệ sĩ của thành thị và các nơi khác.

Khu Antique Alley tập trung 20 của hàng tạp hóa kinh dinh phẩm vật , thời trang từ những thập niên trước và đổ cổ. Vào mỗi thứ sáu đầu tiên của tháng , khu đất này thường không còn chỗ chen chân do dòng khách tham quan cuồn cuộn đổ về để hòa mình vào không khí sự kiện lễ hội văn hóa nghệ thuật , âm nhạc , ẩm thực...

Thay cho việc thưởng ngoạn ở Los angeles Strip , đoạn đường dài khoảng 6 , 1km tập trung 19 trong 25 khách sạn du lịch lớn nhất thế giới ( tính theo số lượng phòng ) với những cảnh quan liên tưởng đến nội địa nước Mỹ , điểm hẹn mới cho khách tham quan đến Los angeles hiện là con đường LINQ nằm sát bên khách sạn du lịch Flamingo huyền thoại.

Điểm nhấn nơi đây là High Roller , đánh đu vòng bánh xe lớn nhất thế giới có chiều cao 168m với 28 cabin có sức chứa 40 khách/cabin.

Du quay đảo đồ sộ High Roller nhóng nhánh trong đêm

Đường LINQ tuy không hào nhoáng như đàn chị Los angeles Strip nổi danh từ lâu , nhưng khách tham quan vẫn thỏa lòng khám phá và shopping với không khí hội hè vui nhộn từ những của hàng tạp hóa đầy màu sắc.

Tại của hàng tạp hóa Kitson mở cửa thâu đêm , một trong những nơi yêu thích của giới nghệ sĩ Hollywood , khách tham quan sẽ lạc lối giữa các quầy hàng quên cả thời gian.

Các hàng xén trên đường tuy không nổi trội nhưng vẫn khiến khách tham quan phải dừng chân. Trong đó có quán Brooklyn Bowl với phòng biểu diễn âm nhạc bát ngát cùng loại bia ngon tuyệt!

Giờ đây đến Los angeles , khách tham quan còn có khả năng trải nghiệm các loại hình mới mẻ như lặn biển cùng cá mập , tập yoga với cá heo...

Những bức tranh tường nổi danh ở Los angeles
Theo giới kinh dinh du lịch , việc phát triển cực kì đa dạng các loại hình tiêu khiển du lịch là một quyết định có như thế nào thì bày tỏ đúng như thế cho Los angeles. Bởi theo David Gonzalez , giám đốc quan hệ mọi người của MGM Resorts , chỉ có 1% khách tham quan cho biết mục đích đầu tiên khiến họ chọn Los angeles là sòng bài.
Do vậy , với việc bổ sung loại hình tiêu khiển cực kì đa dạng và những khách sạn du lịch mới được xây dựng theo phong cách gần gũi hơn bên cạnh những khách sạn du lịch đồ sộ , chính quyền thành thị tin rằng số lượt khách tham quan đến thành thị này sẽ tăng hơn 40 triệu lượt khách được ghi nhận vào năm 2013

Rời Los angeles du khách có thể đặt ve may bay di seattle một trong những điểm đến độc đáo nhất nước Mỹ, mùa hè ở Seattle được bao phủ bởi ánh mặt trời rực rỡ, bầu trời trong veo và nhiệt độ không quá nóng giúp du khách có một kỳ nghĩ thật tuyệt vời

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.