Thứ Hai, 30 tháng 6, 2014

Los Angeles thành phố mua sắm tốt nhất nước Mỹ

Nước Mỹ không chỉ là thiên đường du lịch của thế giới mà còn là điểm đến yêu thích của gần như tất cả cô gái khi đặt ve may bay di my bởi nơi đây có những khu trung tâm shopping sầm uất , đáp ứng được mọi thị hiếu của người tiêu dùng. Tập san Forbes đã liệt kê danh sách những thành thị shopping hiệu quả tốt nhất ở Hoa Kỳ.

Los Angeles , California: 40.170 nơi chốn bán sỉ , 15 khu trung tâm shopping

Thời tiết đẹp quanh năm khiến cho Los Angeles trở nên thành thị lý tưởng cho việc bán sỉ ngoài trời và là địa chỉ shopping bất tận cho du khách khi mua ve may bay di los angeles tham quan mua sắm.


Austin , Texas: 31 khu trung tâm shopping , 5.347 điểm bán sỉ

Cùng với các chuỗi của hàng tạp hóa bán sỉ theo đề nghị , các đường phố ở Austin được chia thành các khu bán sách hiếm , băng đĩa , đồ cổ. Với những người trẻ tuổi , có khả năng tìm đến khu SoCo để chọn mua những bộ đồ ăn mặc hợp thời trang tại các điểm bán hàng nhỏ lẻ.

Columbus , Ohio: 5.712 điểm bán sỉ và 32 khu trung tâm shopping

Nằm ở bờ biển phía đông của Midwest , thủ phủ của tiểu bang Ohio là khu trung tâm shopping với hàng loạt thương hiệu như Tiffany , Nordstrom , Coach , và Burberry cùng nhiều của hàng tạp hóa nhỏ lẻ khác. Không những thế , Short North còn là nơi bày bán tranh ảnh văn hóa nghệ thuật cổ , shop đồ cổ và của hàng tạp hóa bán đồ trang sức lặt vặt. Thuế kinh dinh ở đây siêu thấp , chỉ 6.75%.

New York City , New York: 75.619 của hàng tạp hóa bán sỉ và 9 khu trung tâm thương nghiệp

Đây được coi là khu trung tâm thời trang của Mỹ. Hòn đảo nhỏ Manhattan trong thành thị rất nhiều của hàng tạp hóa bán sỉ hơn bất kì nơi chốn nào khác trong cả nước. Các của hàng tạp hóa có phong cách , bài trí riêng , đáp ứng mọi thị hiếu và giá cả , từ Barneys và Prada đến H&M và Gap. Không những thế , còn có hàng trăm của hàng tạp hóa nhỏ lẻ khác. New York City kiêu hãnh với khu trung tâm thời trang Macy's lớn nhất Hoa Kỳ. Đây được xem là thiên đường shopping - nơi mỗi góc phố , con đường đều là những điểm mua sắm.

Chicago , Illinois: 30.234 điểm bán sỉ và 22 khu trung tâm shopping

Chicago có một con đường được gọi là "Magnificent Mile" ( dặm đường lộng lẫy ) , nơi đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu về mua từng cái một , tọng uống... Hiệu quả tốt nhất trong cả nước.

Philadelphia , Pennsylvania: 20.970 nơi chốn bán sỉ , 29 khu trung tâm shopping

thành thị này là nơi lý tưởng cho những người thích mà cả hoặc những tín đồ say mê shopping. Khu shopping Franklin Mills chỉ cách khu trung tâm thành thị một đoạn đường ngắn , có tới 200 của hàng tạp hóa buôn bán.

Dallas , Texas: 19.069 nơi chốn bán sỉ , 28 khu trung tâm shopping

Texas có đến hai thành thị shopping sầm uất. Số của hàng tạp hóa bán sỉ ở Dallas nhiều gấp bốn lần so với thủ phủ Austin. Đi tới trước bộ và shopping tại các chợ ngoài trời là một trong những hoạt động phổ thông ở Dallas.

Boston , Massachusetts: 17.098 của hàng tạp hóa bán sỉ , 7 khu trung tâm shopping

Với các của hàng tạp hóa như FAO Swartz , Filene's Basement hay Haymarket có khả năng đáp ứng nhu cầu shopping của mọi đối tượng trong gia đình.

Las Vegas , Nevada

Điều vô cùng thú vị nhất ở Las Vegas là bạn có khả năng vừa shopping vừa ngồi nghỉ trên một kênh đào lớn tại bản sao của thành thị Venice lộng lẫy nhưng nằm trọn trong một khách sạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.