Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Vé máy bay đi từ San Francisco đến New York giá rẻ

Du khách mua ve may bay di san francisco sau đó đến New York không phải dễ dàng để lựa chọn làm sao để dành nhiều thời gian của bạn tại thành phố "Quả táo lớn".Với rất nhiều điều để tham quan và vui chơi , du khách nên tham quan những địa điểm nào tại thành phố này? Đây là top danh sách phải tham quan các điểm tham quan thành phố New York là một nơi tốt để bắt đầu.

Tượng Nữ thần tự do Tượng Nữ thần tự do là một trong những địa điểm phổ biến nhất của hết thảy các điểm tham quan New York và không có chuyến đi đến Big Apple là tuyệt đối không có một chuyến thăm tới công trình mang tính biểu trưng này. 
 
Tượng Nữ thần tự do , chính thức gọi là Liberty Enlightening the World , được xây dựng từ đồng và đã được Đưa cho Hoa Kỳ của Pháp vào năm 1885 như một biểu trưng của tự do và để đánh dấu một trăm năm ngày Tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ. 
 
Đứng ở đảo Liberty , trong cửa biển Hudson ở New York Harbor , nó chào đón khách du lịch đặt ve may bay di new york như nó đã từng chào đón hàng ngàn người nhập cư đến New York bằng thuyền. Tượng Nữ thần tự do đã trở thành biểu trưng tự do , độc lập và giá trị Mỹ và là một điểm cuốn hút không thể bỏ qua của bất kể ai đến thăm New York.

Tòa nhà Empire State 

Tòa nhà Empire State là có thể là tòa nhà chọc trời nổi tiếng nhất trên thế giới và là một trong những điểm cuốn hút lớn nhất New York. Đó là trong rất nhiều bộ phim bom tấn Hollywood và là biểu trưng chính xác của thành phố. Nó được khai trương vào ngày 01 tháng 5 năm 1931 và là một-phải xem cho bất kỳ khách du lịch đến thành phố New York - chỉ cần hỏi bất kỳ 10.000 đến 20.000 người đến thăm tòa nhà mỗi ngày.

Các đài quan sát , nằm trên tầng 86 , 1050 feet ( 320 mét ) trên đường phố bận rộn của thành phố , phục vụ một cái nhìn vô song của thành phố New York. Nó phục vụ tầm nhìn toàn cảnh từ bên trong một gian hàng sao thủy kín và từ xung quanh đi dạo ngoài trời.
Việc xây dựng phục vụ một loạt các điểm tham quan cho khách du lịch; Tham quan đài quan sát 365 ngày mỗi năm , ngày và đêm , điểm ngoạn mưa hoặc nhà phục vụ bóng của Manhattan và xa hơn nữa. Ngoài ra còn có , hai nhà hàng , một quán sushi , ba quán cà phê , một cửa hàng mậu dịch thuốc , cửa hàng mậu dịch thẻ Hallmark , một nhà dây thép và hai nhà băng cũng như New York Skyride rạp chiếu phim thực tế ảo nổi tiếng và trưng bày nghệ thuật khác nhau.

Times Square 

Times Square là hư ảo sự là một hình vuông , đó là chi tiết của một huyện , giáp 6th Avenue và 9 Avenue và lần thứ 39 và 52 đường phố , và là một trong những điểm cuốn hút lớn nhất New York. Ban đầu nó gọi là Quảng trường Longacre , nhưng vào năm 1904 , khi công ty New York Times di chuyển ở đó , nó lấy tên hết thảy chúng tôi biết hiện tại. Ngay sau đó , vào năm 1907 , Times Square bắt đầu đêm giao thừa truyền thống của năm mới của mình , đảm bảo vị trí của khu vực này trong lịch sử.

Madison Square Gardens 

Madison Square Garden ở New York của đôi khi gọi là "Hầu hết Arena nổi tiếng trong thế giới". Đây là một đấu trường 20.000 chỗ ngồi nằm ngay phía trên ga Pennsylvania của thành phố trên quốc lộ số 7 giữa 31 và 33 đường phố. Được xây dựng vào năm 1968 , các trường hiện tại là thứ tư trong một dòng Madison Square Gardens; cơ sở là nhà của New York Knicks và đội bóng rổ New York Liberty và đội hockey New York Rangers. Ngoài ra , các trường tổ chức hơn 600 sự kiện mỗi năm , bao gồm các buổi hòa nhạc , hội nghị , chương trình trao giải , dự thảo NBA , và Ringling Bros Barnum Bailey Circus.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.