Thứ Bảy, 30 tháng 8, 2014

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi New York

New York là thành phố không bao giờ ngủ và một điểm đến hàng đầu cho du khách đặt ve may bay di New York tìm kiếm một ly kỳ và đầy phấn khích kỳ nghỉ hoàn chỉnh với văn hóa và tinh tế mà chỉ có thể được tìm thấy trong thành phố tuyệt vời này.Không chỉ là một cảng biển nhộn nhịp và là cửa ngõ nhập cư vào Hoa Kỳ, lịch sử của New York không phải luôn luôn đồng nghĩa với lớp học, văn hóa và tinh tế như ngày nay. Trong thực tế, New York thậm chí còn được gọi là hệ thống thoát nước của Tổng thống Thomas Jefferson trong thời gian ở văn phòng. Nhưng thế kỷ 19, WW II và Wall Street thay đổi bộ mặt và danh tiếng của thành phố cho tốt.

Hôm nay, New York là thành phố đông dân nhất tại Hoa Kỳ và là nhà cho người dân của nền văn hóa và thị hiếu khác nhau. Vì lý do này, New York là điểm đến hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm một nơi nghỉ ngơi nghỉ không giống như bất kỳ khác. Tại New York, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đóng hộp vào một số loại sự kiện hay giải trí.

Ở đây bạn có thể lập kế hoạch ngày của bạn theo bất cứ thứ gì tấn công ưa thích của bạn, chứ không phải bởi những gì người dân địa phương phải cung cấp vì ở New York, người dân địa phương cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể có thể ước mơ lên​​. Từ các lễ hội sông Shakespeare trong công viên, New York có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người.

Và tất nhiên, có những điểm thu hút thông thường mà thu hút đám đông lớn đến thành phố New York trong đó có tượng Nữ thần Tự do, Ground Zero và tòa nhà Empire State. Và không có kết thúc với các tùy chọn khi nói đến hồ cá và vườn thú, bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật, và công viên và khu vườn xinh đẹp. Điểm mấu chốt là nếu bạn có thể đặt tên cho nó, New York có nó trên một quy mô lớn như vậy mà bạn thậm chí không thể tưởng tượng.

Với hơn 50 nhà hát và nghệ thuật biểu diễn tác phẩm tại bất kỳ thời điểm nào, New York được khá bùng nổ với văn hóa. Từ sản phẩm sang trọng để off-Broadway giả mạo, nhà hát New York có một cái gì đó có thể được hưởng ngay cả hay thay đổi nhất ở tim.

Đây chỉ là một vài trong số những điểm thu hút nhiều hơn bởi nhiều người tìm thấy ở thành phố New York:

Bronx Zoo. The Bronx Zoo là một trong những vườn thú lớn nhất ở Bắc Mỹ và nhà hơn 4.000 loài động vật trong sự mở rộng 265 mẫu Anh của nó. Một số các nhà nước-of-the-nghệ thuật triển lãm đặc trưng loài nguy cấp và sinh cảnh duy nhất.

Từ Hy Mã Lạp Sơn Tây, nơi trưng bày báo tuyết đang bị đe dọa và gấu trúc đỏ, để Congo rừng Gorilla từng đoạt giải thưởng, vườn thú Bronx thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu động vật của tất cả các lứa tuổi. Sở thú của trẻ em thậm chí cho phép những người trẻ tuổi để thu thập thông tin, trèo và khám phá môi trường sống của động vật mô phỏng.

Vườn Bách thảo New York. Các Vườn Bách thảo New York tự hào của 48 ngoạn mục, vườn hữu cơ nằm trên một trang web lịch sử 250 mẫu Anh. Hoàn thành với các nhà kính Victoria lớn nhất ở Mỹ và hàng ngàn loài thực vật, vườn thực vật là phải xem cho bất kỳ du khách mua ve may bay di new york du lich.

Bảo tàng trẻ em. Hai bảo tàng trẻ em nổi bật ở cả đô thị New York và trên khắp đất nước là Bảo tàng Brooklyn trẻ em và Bảo tàng của trẻ em ở Manhattan.

Bảo tàng Brooklyn tính năng thực hành triển lãm làm nổi bật đối tượng văn hóa và khoa học từ khắp nơi trên thế giới. Bảo tàng Manhattan cũng có triển lãm tương tác và truyền cảm hứng cho trẻ em và gia đình để tìm hiểu về bản thân và thế giới văn hóa đa dạng của chúng tôi thông qua nghệ thuật, văn hoá, truyền thông và thông tin liên lạc, khoa học và môi trường và giáo dục mầm non.

Và đây chỉ là một vài trong số những điều bạn có thể xem và làm trong khi ở New York. Đối với mỗi người trong số này, có hàng trăm lựa chọn hơn để giữ cho gia đình bạn giải trí trong Big Apple. Từ nghệ thuật và ăn uống để xem biểu diễn đường phố trung tâm thành phố và tất cả mọi thứ ở giữa, New York sẽ cung cấp cho bạn với những kỷ niệm và kinh nghiệm để kéo dài suốt đời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.