Thứ Ba, 2 tháng 9, 2014

Khám phá nước Mỹ với kỳ quan thiên nhiên Antelope Canyon

Các tín đồ của nhiếp ảnh chắc chắn không thể bỏ qua ve may bay di my bởi những điểm đến tuyệt đẹp và cực kỳ ăn ảnh của đất nước cờ hoa dưới đây.1 Canyon Antelope Canyon, Arizona, Mỹ 

Antelope Canyon là một hẻm núi nằm trên đất Navajo, bang Arizona, Tây Nam Hoa Kỳ. Antelope Canyon là một điêu khắc bậc thầy mà thiên nhiên ưu đãi Mỹ. Kỳ diệu của sức mạnh huyền diệu, bí ẩn này và tạo ra một sức hấp dẫn đặc biệt cho những người yêu nhiếp ảnh đều đặt ve may bay di my đến đây chụp ảnh.Hau tất cả các nhiếp ảnh gia, cả hai nhiếp ảnh gia nghiệp dư và chuyên nghiệp hội tụ về đây - một địa điểm đầy thách thức thế giới nhiếp ảnh để săn lùng những hình ảnh đẹp của kỳ quan thiên nhiên này.

2 Monument Valley, Utah 

Monument Valley là một khu vực của cao nguyên Colorado ở Hoa Kỳ. Đặc điểm của thung lũng này là một nhóm các đồi núi đá sa thạch khổng lồ, tăng cao với nhiều hình dạng. Đây cũng là nơi cung cấp một số ý tưởng để nghiền hình ảnh thế giới.

3 Vườn quốc gia Great Smoky Mountains 

Công viên có diện tích 2108 km2, là khu vực bảo tồn lớn nhất ở miền đông Hoa Kỳ. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của những ngọn núi, những con suối, sương mù Smoky lớn đó trở thành những nơi hấp dẫn nhất để truy cập ở Hoa Kỳ và cũng là nơi gặp gỡ của thế giới quen thuộc của nhiếp ảnh.

4 Công viên Millennium, Chicago 

Park - Công viên Millennium Square là một không gian công cộng là một địa điểm nổi bật và quan trọng của thành phố Chicago. Trong đó, điểm nổi bật nhất của Cloud Gate Millennium Park được làm từ thép không gỉ, với chiều dài khoảng 6,70m; chiều cao và cân nặng 110 tấn 3,35m. Chiêm ngưỡng từ xa, điều này trông hình dạng tuyệt vời tương tự như một giọt khổng lồ của thủy ngân. Cloud Gate đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất đối với du khách đến thăm Chicago.

5 Công viên quốc gia Everglades, Florida 
Công viên quốc gia Everglades nằm ở Nam Florida. Công viên được coi là vùng hoang dã cận nhiệt đới lớn nhất tại Hoa Kỳ. Everglades đã được đưa vào danh sách di sản của UNESCO vào năm 1993 sau khi bị đe dọa thiệt hại do cơn bão Andrew. Năm 2007, Vườn quốc gia Everglades đã được đưa ra khỏi danh sách vì những nỗ lực để khôi phục lại hệ sinh thái ở đây.

6 Grand Canyon National Park, Arizona

Công viên quốc gia Grand Canyon là một khu bảo tồn ở bang Arizona, Hoa Kỳ. Đây là một trong những công viên quốc gia đầu tiên tại Hoa Kỳ. Trong công viên quốc gia có một hẻm núi nổi tiếng thế giới Grand Canyon lớn. Công viên này có hơn 2.600 di tích thời tiền sử, bao gồm bằng chứng về các nền văn hóa Archaic. UNESCO Canyon Grand Canyon là một di sản thế giới vào năm 1979.

7 Vườn Quốc gia Theodore Roosevelt 

Được coi là khu vườn tuyệt vời cả động vật hoang dã và cảnh quan, vườn Theodore Roosevelt dành cho du khách những khoảnh khắc xem mắt chim đại bàng không lớn, đàn bò rừng hoang dã, người mù dò hỏi hươu chăn thả ở đây và ở đó, con chó con sóc đi bộ xung quanh chân ...

8 Công viên quốc gia Yosemite, California 

Đó là một trong những công viên quốc gia đầu tiên trên thế giới, Yosemite nổi tiếng với những vách đá cao chót vót, thác nước và cây Sequoia khổng lồ và một loạt các chất thủy văn khu vực.

9 Cầu Cổng Vàng (Golden Gate Bridge), California

Cầu Cổng Vàng được vinh danh là một trong những cây cầu đẹp nhất thế giới với cái tháp cao, cáp chính và cây cầu lớn tuyệt vời. Cầu Cổng Vàng nằm trên quốc lộ 101 từ Hoa Kỳ để tạo ra một liên kết quan trọng giữa San Francisco và các quận ở phía bắc.Ngoài San Francisco du khách có thể đặt ve may bay di los angeles khi muốn đến tham quan cali

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.