Thứ Sáu, 5 tháng 9, 2014

Tham quan nước Mỹ với khung cảnh ma quái ở nghĩa địa xương

Phong cảnh xương ngoạn mục tại Little Finland được cho là hình thành từ một cơn bão cát đóng băng qua hàng triệu năm trước đây, nhưng ngày nay nó vẫn tiếp tục khuấy động trí tưởng tượng của những du khách mua ve may bay di my đến đây tham quan.


Địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía đông nam của nhà nước Hoa Kỳ Nevada cũng được khách quốc tế đặt ve may bay di my biết đến dưới cái tên "lửa quỷ" hoặc "sân chơi Hobgoblin của", trong khi nhiều người nghĩ rằng tên "Little Finland" nơi này là không thỏa đáng đến kỳ lạ cảnh quan khu vực sở hữu.

Little Finland được xem như là một vùng đất của quỷ lộng gió và các sinh vật tưởng tượng đầy đủ của các cạnh sắc nét trên các vách đá. Theo truyền thuyết kể lại rằng khu vực được mô tả như một cơn bão cát đóng băng dài, và chúng tôi chỉ hồi sinh sau khi mặt trời biến mất.

Có những nơi vách đá sà xuống như mái vòm, rãnh xói mòn là ngày hôm sau và kết cấu bề mặt nứt, sự hình thành đá rất đa dạng và thú vị trên một bề mặt lớn đã truyền cảm hứng bao nhiêu trí tưởng tượng phong phú và các cuộc tranh luận nóng bỏng thăm về cấu trúc địa chất kỳ lạ tiếp xúc. Người ta nghĩ đến hình dạng của con quái vật, sinh vật ngoài hành tinh, động vật, máy móc khoa học viễn tưởng và nhiều hình dạng kỳ lạ khác.

Tất cả những cồn cát được hình thành ở đây trong kỷ Jura khoảng 150-200 triệu năm trước. Các cồn cát chôn vùi nén chặt và kiên cố hoá lớp trầm tích tự nhiên tầng nước ngầm sâu dưới lòng đất và đóng một vai trò quan trọng trong cát vĩnh viễn quan trọng với nhau. Sau đó, qua hàng triệu năm, vỏ trái đất ở khu vực này trở nên kéo dài và mỏng nên nó có thể được phân. Các vết nứt xuất hiện và bắt đầu nâng lên lớp đá sa thạch, bên trong những tảng đá lớn này bị nứt.

Những vết nứt còn được gọi là "hạt nứt trong đá" tạo thành một đường ống chứa nước ngầm giàu khoáng chảy qua những tảng đá và sau đó các hợp chất kết tinh khí hậu khắc nghiệt. Qua nhiều thế kỷ, sa thạch bị xói mòn, nhưng hạt nứt khoáng sản phong phú với sức đề kháng cao nên vẫn được nén và vây mỏng được hình thành bao quanh bằng đá. Quá trình này xảy ra do nước và gió đôi thường xuyên gây ra xói mòn nước mặn thâm nhập vào bề mặt đá gây ăn mòn. Các khoáng chất trong nền tảng, không còn bền vững trong điều kiện khí quyển sẽ dần dần biến đổi thành các hình thức ổn định hơn được gọi là đá phong định hình lại để lại đằng sau nó là sự phức tạp thiết kế phức tạp tự nhiên nằm ở một khu vực mà là rất hấp dẫn như ngày nay .

Trang web cũng có một chút khó khăn trong việc tìm kiếm bởi vì trong vùng sâu vùng xa, ở bang Nevada vào phía đông nam Arizona thành phố biên giới của Las Vegas từ khoảng 129 km về phía đông bắc. Một chuyến đi đầy thử thách, nhưng thực sự đây là một nơi đáng để ghé thăm. Phong cảnh tương tự như Vườn Tiểu bang thung lũng cháy gần đó, nhưng những tảng đá tại Little Finland là trang trí công phu và tinh vi, khi bạn khám phá một hang động. Nhiều người trong số họ tiếp xúc kéo dài và nhô ra, vây đá lớn như bàn ăn lơ lửng thách thức lớn đối với lực hấp dẫn trục, và nhiều mái vòm ở khắp mọi nơi.

Có lẽ điều hấp dẫn nhất về nơi đây là khu vực được gọi là "Fantasyland", mà hội tụ hình dạng bất thường nhất của đá. Từ bộ phim hài với khuôn mặt cụ thể của động vật, sinh vật huyền thoại. Nó trộn vào tác phẩm điêu khắc đá màu đỏ tự nhiên vô cùng phức tạp với diện tích sa thạch gần như đặt trên một màu trắng với đường lượn sóng uốn lượn. Đây là những dấu tích còn lại của các cồn cát cổ đại. Ở những nơi khác, hòn đá được bao phủ bởi một lớp mỏng muối trắng được kết tinh từ nước ngầm chảy qua những tảng đá đẹp.

Little Finland có sự thay đổi trong 3 năm qua. Tảng đá mang một màu đỏ duy nhất bây giờ được phủ với lớp muối trắng, nhưng không làm mất đi màu đỏ đẹp. Khi mặt trời lặn khu vực này không giống như một thung lũng ma. Thời gian tốt nhất để chụp ảnh là khoảng một giờ trước và sau khi mặt trời mọc và lặn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.