Thứ Năm, 11 tháng 9, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá dãy núi Appalachian

Nằm ở Bắc Mỹ, dãy núi Appalachian không chỉ nổi tiếng với du khách mua ve may bay di my với vẻ hùng vĩ của nó mà còn vì sự đóng góp của các con đường thông qua các ngọn núi để giúp đỡ những người chinh phục miền Tây hoang dã.

Trong một chuyến đi bằng xe đạp, khách du lịch đặt ve may bay di my đã có cơ hội để đi qua lịch sử của đoạn đường này. Lây lan hàng trăm dặm đường mà hầu như không ai mệt mỏi bởi những câu chuyện thú vị và đẹp phong cảnh núi non tuyệt vời sau mỗi một.


Hành trình đi xe đạp của chúng tôi và cắm trại qua đêm tại một số điểm trên đường mòn lớn Allegheny Passage (gọi tắt là GA) liên kết rừng Ohiopyle - Thành phố Cumberland Trail Chesapeake & Ohio (gọi tắt là C & O) đầu nối Cumberland - một con đường Hancock.

GA và C & O là huyết mạch của nền kinh tế Mỹ phục vụ cả thế kỷ XIX và XX. Tuy nhiên, kể từ khi hệ thống đường cao tốc đã được sinh ra, con đường chỉ dành cho những ai muốn khám phá lịch sử tự nhiên của Hoa Kỳ bằng xe đạp, cưỡi ngựa hoặc đi bộ.

Vào cuối ngày, cả đoàn chúng tôi dừng lại ở Cumberland. Trong thời gian cuộc chinh phục miền Tây Hoa Kỳ, thành phố này là một điểm quan trọng tương tự như đèo Hải Vân trên đường từ Bắc vào Nam Việt Nam.

Các điểm tiếp theo để rừng Ohiopyle, Pennsylvania của chúng tôi. Nó có một cảnh quan thiên nhiên quyến rũ và nổi tiếng với một thác nước ngoạn mục sau khi Niagara Falls ở miền đông Hoa Kỳ.

Ngay tại trung tâm của thác nước này là một ngôi nhà nổi tiếng của kiến trúc sư Frank Lloyd Wright tên Fallingwater (dòng chảy). Bốn tòa nhà nằm trên bề mặt của thác nước thủy tinh ở vùng núi.

Nhìn ra xung quanh thảm thực vật tươi tốt hoặc nước bọt màu trắng, nhiều người nghĩ rằng tôi đã lang thang vào vị trí thảm họa cung ứng thanh long mang thai hoặc nơi.

Trên đường đến GA, Frostburg chân giữa Ohiopyle và nhiều cây cầu sắt bắc qua thung lũng sâu đến ba mươi hay bốn mươi mét trông đẹp mắt, xen vào đó là đường hầm trên núi.

Cầu cầu cạn để Salisbury, cả đoàn dừng lại để nhìn vào sự chỉ đạo của hai thành phố và Garret điện Meyersdale. Các cánh quạt khổng lồ của máy phát điện năng lượng gió giữa cao chót vót nhìn hùng vĩ.

Sau khi chiêm ngưỡng hình ảnh của sức mạnh của người đàn ông, đột nhiên tất cả mọi người đã lắng nghe im lặng để vi vu gió thổi trên ngọn đồi xanh Laurel và theo dõi và quan sát những đám mây trắng bay Allegheny bay lượn dưới bầu trời bao la. ..

Tiếp theo, các trạm còn lại Rockwood được biết đến với nhà hàng mà trước đây là Nhà hát lớn. Ngoài việc thưởng thức những món nướng độc đáo, du khách có thể tham quan nhà hát được xây dựng vào thế kỷ XIX vẫn giữ lại ở phía sau của nhà hàng.

Gần đó là giá hợp lý, điểm cao nhất của cao đường GA với 729m so với mực nước biển. Nó có một đường xương sống phân chia địa lý Mỹ Đông Continental Divide được gọi.

Khi mưa rơi về phía đông của dòng này, nước sẽ đổ về vịnh Chesepeake và Đại Tây Dương. Nếu mưa rơi phía tây của dãy núi, nước sẽ chảy ra vịnh Mexico qua sông Ohio và Mississippi!

Từ phía đông Cumberland Trail C & O là Washington. Con đường này, mặc dù không cao, bằng phẳng như đường GA nhưng không kém hơn so với cảnh quan thiên nhiên.

Thêm một điểm nữa là cách nhiều địa danh lịch sử nổi tiếng ở thành lập của quốc gia và chiến tranh Việt Nam tại Hoa Kỳ như Hancock, Berkeley Spring, chiến Harpers Ferry (West Virginia), chiến Antietam (Maryland).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.