Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Ninja

Là một trong số 10 nhà hàng kỳ dị nhất thế giới , nhà hàng Ninja New York tại Tribeca , New York , Mỹ chuyên phục vụ những món ăn Nhật Bản lừng danh bằng một phong cách Ninja đặc biệt.

Không gian kì bí của nhà hàng Ninja New York mang đậm nét văn hóa truyền thống Nhật Bản với cách bài trí , vật dụng hay ánh đèn mờ ảo nhằm tái tạo lại cuộc sống của người dân nước Phù Tang từ nhiều thế kỷ trước. Chính điều đó đã góp phần giúp du khách mua ve may bay di my cảm nhận được hương vị của món ăn bẫm đà hơn. Đặc biệt phải kể đến cách phục vụ của những bồi bàn kiêm ninja tại đây.


Viên chức phục vụ trong trang phục Ninja tại nhà hàng

Những người phục vụ mặc trang phục áo đen , bịt mặt và đeo kiếm như ninja đích thực. Không chỉ có vậy , họ còn phục vụ thực khách đặt ve may bay di my cả những màn trình diễn võ thuật như trèo tường , múa kiếm , hay thổi bùng lên ngọn lửa. Các món ăn tại nhà điện cơ chỉ tươi ngon , bắt mắt mà còn được nấu ngay tại chỗ , chẳng hạn như món ốc lưu li cắt nhỏ trong nước sốt bơ tỏi được đun bằng ngọn lửa bùng bùng ngay tại bàn.

ngoài ra , ninja New York còn có món thiên thạch nồi- một món súp trai và đậu tương được nấu chín trên những viên đá ở nhiệt độ cao tới 800 độ C để thực khách thưởng thức món ăn được phục vụ nóng hổi. Nhiếp ảnh gia Jay Fine cho biết nhà hàng là thật sự là big hit - một lôi cuốn số lượng khách khổng lồ không chỉ đối với người dân bản xứ mặc cả du khách ngoại bang để thưởng thức bữa ăn mang phong cách hoàn toàn khác biệt.

Tuy nhiên những hình ảnh vui nhộn của nhà hàng chắc chắn không dành cho những có trái tim yếu ớt. Khi viên chức phục vụ cầm những con dao bạc sáng lóa đứng bên cạnh , các thực khách sẽ được trải nghiệm niềm hưng phấn , huých xen lẫn cả chút lo sợ , chốc hộp. Nhiếp ảnh gia Jay Fine cho biết: "Sau khi bước qua cánh cửa nhà hàng , bạn sẽ vào một thang máy ngập chìm trong bóng tối. Hai viên chức trong trang phục ninja đứng bên cạnh bạn , rồi bất thần họ hét lớn những tiếng "Hiya".

Ninja hay Shinobi là tên gọi để chỉ những cá nhân hay tổ chức đánh thuê chuyên về hoạt động bí hiểm từng tồn tại trong lịch sử Nhật Bản. Các nhiệm vụ của ninja bao gồm điệp báo , phá đám , xâm nhập , giết hại , thậm chí có khả năng tham dự tập công đối thủ trong một vài trường thống nhất định. Họ lừng danh trong văn hóa dân gian và truyền thuyết với những khả năng huyền thoại như tàng hình , đi trên mặt nước , và rà soát các yếu tố tự nhiên.


Ve may bay gia re

Đăng bởi:ve may bay gia re | vào: Xếp hạng: 10/10 | 200 đánh giá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.