Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

New York Harbour điểm tham quan hấp dẫn nhất nước Mỹ

Thành phố New York, nằm ​​trong một cụm đảo xung quanh New York Harbour có một số công trình khổng lồ để cung cấp điểm tham quan cho du khách. Điều đó nói rằng, nhiều du khách mua ve may bay di new york đến thành phố thường cảm thấy choáng ngợp bởi kích thước và vô số các điểm tham quan. Nhưng yên tâm rằng bằng cách giữ một vài lời khuyên du lịch tiện dụng trong tâm trí, bạn sẽ có thể nhận được nhiều nhất của kinh nghiệm của bạn trong "Big Apple".Thành phố New York, cũng giống như nhiều thành phố lớn, có một số nhỏ, quận đặc biệt. Khu dân cư khí quyển như Greenwich Village, SoHo, Little Italy và Chinatown phát ra vẻ đẹp của thành phố, nhưng đứng trên đặc trưng của riêng mình. Ngay cả các khu vực tương đối nhỏ gọn của thành phố được biết đến với các thuộc tính độc đáo của họ, chẳng hạn như thị trường của nông dân ở Union Square hoặc các quảng cáo có ánh sáng mang tính biểu tượng của Quảng trường Thời đại. Nhưng có một điều chắc chắn: không có vấn đề nơi mà du khách đặt ve may bay di new york có thể gặp một loạt các kho báu.

Khi tổ chức một chuyến đi chơi ở thành phố New York, đó là một ý tưởng tốt để sắp xếp một chuyến đi ngắm cảnh gần đúng; sau khi tất cả, với một thành phố rất lớn về kích thước, gắn bó với một số loại kế hoạch có thể tiết kiệm thời gian và giúp bạn nhận được nhiều nhất của chuyến thăm của bạn. Nhận được xung quanh thành phố New York rất đơn giản: mạng lưới tàu điện ngầm của thành phố là một trong những toàn diện nhất trên thế giới, kết nối tất cả các bộ phận của Manhattan trong thời gian nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách tốt nhất để xem New York chắc chắn là đi bộ. Central Park là một nơi lý tưởng để bắt đầu một tour đi bộ của thành phố New York: 843 ha ao lung linh và cây xanh tươi tốt rồi ra hiệu cho người dân địa phương và khách du lịch cũng như là một nơi ẩn náu cùng với các bối cảnh cụ thể của thành phố. Và ngoài việc cung cấp phong cảnh ngoạn mục, công viên là một trung tâm vui chơi giải trí New York. Du khách có thể lắng nghe các nhóm nhạc, xem biểu diễn, đi bộ dọc theo những con đường mòn và thậm chí có một con ngựa kéo lãng mạn vận chuyển đi. The Bronx Zoo, Vườn Bách thảo New York, đảo Ellis và Coney Island cũng cung cấp cơ hội tuyệt vời cho gia đình vui vẻ ngoài trời tại thành phố New York.

Nếu bạn là một Buff nghệ thuật, bạn chắc chắn sẽ muốn tận dụng lợi thế của nhiều bảo tàng và phòng trưng bày thành phố New York. Một phần của Fifth Avenue đã được chính thức coi là "Bảo tàng Mile" do số lượng các bảo tàng nổi tiếng nằm ở đó. Trong số những người nổi tiếng nhất là: Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, Bảo tàng Guggenheim và Bảo tàng Nghệ thuật Hoa Kỳ Whitney. Hơn nữa, một chuyến đi đến thành phố New York chỉ đơn giản là không hoàn thành mà không có một chuyến viếng thăm Quận Nhà hát nổi tiếng của mình. Với màn trình diễn đẳng cấp thế giới được tổ chức quanh năm, du khách luôn luôn chắc chắn để tìm một chương trình phù hợp với hương vị sân khấu của họ. Hơn nữa, vé nửa giá giảm giá có sẵn tại trung tâm TKTS trên sân khấu Broadway - vì vậy bạn không cần phải trả một tài sản để xem một chương trình tuyệt vời.

Người mua sắm Avid sẽ được vui mừng với cảnh mua sắm thành phố New York - một trong những người nổi bật nhất trên thế giới. Với cửa hàng như Saks Fifth Avenue, Barneys New York, Bloomingdales và Macy, có điều gì đó để giữ cho mọi người mua sắm mỉm cười. Và trẻ em - cũng như các trung tâm trẻ tại - sẽ có thể đến các cửa hàng đồ chơi nổi tiếng thế giới, FAO Schwarz. New York cũng đóng vai chủ nhà cho vô số các lễ hội hàng năm và các sự kiện như Liên hoan Quốc tế Thực phẩm, hội chợ tiểu bang New York, Liên hoan phim New York và các thành phố Marathon New York, cuộc đua đường lớn nhất thế giới. Vì vậy, không có vấn đề gì thời gian của năm bạn quyết định truy cập, bạn chắc chắn sẽ đi qua một số hứng thú theo mùa.

Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến đi đến thành phố New York, bạn sẽ tìm thấy một số khách sạn tuyệt vời - như Jumeirah Essex House - trong đó cung cấp nơi ăn nghỉ tại lớp học đầu tiên. Và nếu bạn ở tại một khách sạn gần Công viên Trung tâm New York, bạn đang đảm bảo một kinh nghiệm trong đó bao gồm cả các điểm tham quan động và huy hoàng thanh bình của thành phố. Vì vậy, những gì đang chờ đợi cho bạn? Đóng gói túi của bạn - hoàn chỉnh với một đôi giày đi bộ - và sẵn sàng để trải nghiệm một trong những thành phố mang tính biểu tượng nhất trên thế giới. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.