Thứ Năm, 25 tháng 9, 2014

Chiêm ngưỡng nước Mỹ với vẻ đẹp thác Triple

Danh lam thắng cảnh của nước Mỹ rộng lớn kỳ lạ, trong đó có những thác nước ngoạn mục ẩn trong rừng sâu, núi cao. Dưới đây là 10 thác nước đẹp nhất tại Hoa Kỳ bởi du khách mua ve may bay di my bình chọn.

Danh lam thắng cảnh của nước Mỹ rộng lớn kỳ lạ, trong đó có những thác nước ngoạn mục ẩn trong rừng sâu, núi cao. Để chiêm ngưỡng những thác nước, khách tham quan book ve may bay di my sẽ phải vượt hàng ngàn dặm rừng sâu, núi cao leo núi. Mặc dù mệt mỏi, bao nhiêu khó khăn, 10 đôi mắt để chiêm ngưỡng thác nước tuyệt đẹp dưới đây, du khách cảm thấy họ xứng đáng.

1.Thác Havasu Falls

Grand Canyon ở Arizona


Những người có can đảm để chinh phục thác Havasu Arizona được công nhận là kiệt tác của thiên nhiên, một hồ bơi là nhiệt độ lý tưởng quanh năm dao động từ 21 ° C

Chân thác nước Havasu của Vườn quốc gia Grand Canyon. Havasu Falls đẹp nhất vào mùa xuân và đầu mùa thu do nhiệt độ vừa phải, phù hợp cho việc bơi lội.

2 Thác Triple


Thuộc Western Gorge Oregon

Ba Falls nằm sâu trong lĩnh vực Multnomah Falls Columbia River Gorge ở Tây Gorge, Oregon.

Trong gần ngã ba, du khách sẽ phải đi bộ trên đường mòn gần 5 km. Khu vực xung quanh Multnomah Falls có 10 thác nước thác nhưng ba là đẹp nhất.

3 Thác Waimoku , Hawaii

Waimoku thác nước ở Vườn Quốc gia Haleakala qua Maui. Waimoku 121 m thác nước cao. Đối với các nhà khai thác tour du lịch Waimoku, du khách sẽ phải đi qua một khu rừng rậm tre, đá nham thạch, dốc phủ đầy rêu.

4 Thác đen Blackwater

Blackwater Falls ở bang West Virginia. Thác nước ở đây có màu hổ phách rất đặc biệt. Blackwater Falls. Thác nước ngoạn mục ở Blackwater là một yêu thích chụp ảnh khách du lịch và các nhiếp ảnh gia.

5 Thác Shoshone

Shoshone Falls được gọi là Niagara của phương Tây. Shoshone Falls cao 65 mét trên Niagra rơi 11m. Trong hầu hết các điểm bị tịch thu, hãy tin tưởng mở rộng đến gần 300 m thải ra sông Snake dưới đây.

Mùa xuân và mùa hè là thời gian lý tưởng để truy cập nhiều nhất. Các môn thể thao rất phổ biến ở chèo thuyền kayak và bơi lội.

6 Thác Bridal Veil

Vào mùa đông, và thác Bridal Veil ở bang Alaska là một yêu thích của các vận động viên chuyên nghiệp leo núi đá.

7 Thác Cascade

Cascade Falls ở bang Virginia. 21 m thác nước cao đổ từ vách đá xuống hồ bên dưới. Vào mùa đông, băng hình thành các bức tường của hang động hơn 60m cao làm phong cảnh ngoạn mục.

8 Thác Vernall

Khách thăm chỉ có thể xem các thác nước cao 100m Vernall qua một dấu vết của 600 bậc đá. Ngoài ra thác nước Vernall, du khách cũng có thể nhìn thấy thác nước Navada khó để đi một giai đoạn tiếp theo.

9 Thác Potato River

Khoai tây River Falls, bang Wisconsin được biết đến như khu vực thác nước đẹp nhất. Cảnh khoai tây ở thác nước vô cùng lãng mạn trong mùa thu.

10 Thác Bond

Bond Falls giống như một trong những bí mật tuyệt vời nhất của bờ biển phía tây của Michigan. Bond Falls 12m, rộng 100m chia thành nhiều thác nước nhỏ. Bond Street và truy cập vào khá dễ dàng xảy ra.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.