Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Du lịch San Francisco với chi phi hợp lý

Nếu du khách mua vé máy bay đi san francisco đã từng đến thăm thành phố này, bạn biết điều đó có thể là một thành phố rất đắt tiền. Chi phí khách sạn, thẻ nhà hàng, bãi phí và giá vé taxi có thể tăng lên khá nhanh chóng. Nhưng, nếu bạn biết nơi mà các giá trị này, đó là chuyến đi đến San Francisco có thể thực sự phù hợp với ngân sách của bạn khá độc đáo.


Đầu tiên, khách du lịch đặt ve may bay di san francisco hãy bắt đầu với chỗ ở. Có, đó là tốt đẹp để ở lại tại Grand Hyattvào Union Square hoặc Mark Hopkins. Tuy nhiên, chúng ta hãy đối mặt với nó, chúngtốn kém. Đối với cân nhắc ngân sách, tôi đề nghị bạn xem xét Lombard Street.Không, không phải là một phần quanh co của Lombard Street, nhưng phần củaLombard Street chạy qua Cow Hollow và Marina huyện ở phía bắc của San Francisco, gần cầu Golden Gate.

Bạn có thể tìm thấy một căn phòng đẹp trên Phố Lombard chỉ dưới $ 100 một đêm, mà là một xa với các khách sạn Union Square. Tuy nhiên, loại phòng của bạn sẽgiúp bạn có được $ 100? Tất nhiên, bạn sẽ không có được sự sang trọng của một khách sạn ưa thích, nhưng bạn không trả tiền cho sang trọng. Bạn đang trả tiền để thưởng thức San Francisco. $ 100 bạn sẽ mua cho bạn sự thoải mái, phòng sạch.Ngoài ra, bạn sẽ thường nhận được đậu xe miễn phí. Nếu bạn lái xe đến San Francisco hoặc thuê một chiếc xe hơi ở San Francisco, bãi đậu xe miễn phí là mộtvấn đề lớn. Khách sạn sang trọng thường tính cho bãi đậu xe, cũng như trong & ngoài phí khi bạn lấy xe của bạn cho một chuyến đi trong ngày hay đêm ra.

Lombard Street cũng là một vị trí tuyệt vời. Chỉ cần phía bắc của Lombard Street làChestnut Street, với một rạp chiếu phim, cửa hàng và thức ăn tuyệt vời. Về phía nammột vài khối bạn sẽ tìm thấy Union Street, với các cửa hàng cao cấp và, một lần nữa, thức ăn tuyệt vời. Lombard Street cũng là một vị trí tốt cho dịch vụ xe buýt cho tất cả các bộ phận của San Francisco, loại bỏ nhu cầu đi taxi tốn kém.

Bạn có rất nhiều lựa chọn để ở cùng Lombard Street. Tôi đã ở lại tại Cow HollowMotor (415-921-5800) và tìm thấy nó là tốt, sự lựa chọn rẻ tiền, với bãi đậu xe miễn phí, với một nhà hàng Ý rẻ đẹp nằm ở phía bắc trên Steiner Street (RistoranteParma). Một báo trước tôi có về Cow Hollow, mà có lẽ có thể được áp dụng cho bất kỳ nhà nghỉ trên Lombard Street, là bạn có thể sẽ muốn yêu cầu một phòng bên trongcác đường phố chính, vì chúng có thể nhận được khá lớn. Một nhà nghỉ bạn có thể xem xét sẽ là La Luna Inn (415-346-4664), một quán trọ gần đây cải tạo với một sốxa xỉ bạn sẽ không mong đợi từ một khách sạn ngân sách, chẳng hạn như nệm gối-top, TV màn hình phẳng, truy cập internet không dây và miễn phí bánh nướng xốp, bánh mì, cà phê, trà và nước trái cây phục vụ mỗi ngày. Tất cả những gì với giá dưới$ 100 một đêm cho một vị vua duy nhất hoặc giường đôi.

Nhà hàng cũng có thể thêm đến các chi phí của một kỳ nghỉ. San Francisco có một số lượng lớn các nhà hàng tuyệt vời với giá rẻ. Tất nhiên, bạn có biết những người thân mà họ đang có. Những người thường sẽ là những người dân địa phươngthường xuyên, vì vậy nếu bạn muốn tránh trên giá nhà hàng, bạn muốn ở lại đi từ các nhà hàng trong bẫy du lịch như Bến cảng Fishermans và đi cho nhà hàng xóm, chẳng hạn như những người được tìm thấy trong Cow Hollow và Marina Quận, 24th Streettại Noe Valley, hoặc Potrero Hill. Một nhà hàng rất rẻ tiền tôi khuyên bạn nên ở Potrero Hill San Francisco Bar B Quế, 1328 18 St, một nhà hàng nhỏ BBQ Thái tuyệt vời phục vụ món ăn tuyệt vời với giá rẻ. Nếu có một chờ đợi, chỉ cần đặt tên của bạn trên danh sách và bop vào Saloon Bloom của một vài cửa xuống để uống nước và quan điểm lớn của đường chân trời trung tâm thành phố.

Đối với những thứ rẻ tiền để làm ở San Francisco, hãy kiểm tra các tour du lịch đi bộmiễn phí được cung cấp bởi San Francisco Thành phố hướng dẫn, một tổ chức phi lợi nhuận của hơn 200 tình nguyện viên được đào tạo dẫn tour đi bộ miễn phí ở San Francisco. Trang web của họ tại sfcityguides.org liệt kê tất cả các tour du lịch đi bộkhác nhau rất nhiều các trang web như Chinatown, Golden Gate Bridge, Coit Tower,và thậm chí cả ma đi các địa điểm được cho là bị ám ảnh.

San Francisco thực sự là một thành phố tuyệt vời để đến thăm. Nó thậm chí còn tốt hơn khi bạn biết bạn có thể tham quan và trải nghiệm tất cả thành phố đã cung cấpmà không vi phạm các ngân hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.