Chủ Nhật, 7 tháng 9, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ tham quan hồ Mono Lake

Nếu mua ve may bay di my xa xôi, du khách nên dành thời gian để chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục và cửa hàng bán lẻ ở đất nước này bởi vì nó có thể khiến bạn cảm thấy bị choáng ngợp không bao giờ trải qua.

1 Mono Lake ở California 

Mono Lake là một trong những khu nghỉ mát tự nhiên đẹp nhất mà khách du lịch đặt ve may bay di my nên đi nếu bạn đang tham quan tại California. Một trong những điều thú vị nhất và hấp dẫn có thể nhìn thấy ở Mono Lake là tháp đá "lôi thạch" nhìn thấy khi mực nước giảm xuống.Các tháp đá "ngưng thôi thạch" thực sự là những viên đá được hình thành bởi canxi cacbonat. Khi mực nước giảm Mono, tháp đá đẹp ra. Mọi người tới tham quan và không biết họ đã được hình thành trong bất kỳ cách nào.

Nó sẽ cảm thấy như bạn đang sống trong một môi trường của các hành tinh khác, vì hình dạng bất thường của các loại đá mắt và phép thuật.

2 đá bờ biển Haystack tại Cannon

Đá Haystack là một hòn đá tự nhiên 72 mét, cao trên bờ biển Oregon Cannon Tây Bắc Hoa Kỳ, được coi là loại đá trên biển cao nhất trong thế giới thứ ba.

Đây là điểm đến du lịch nổi tiếng, đá Haystack tiếp giáp với bãi biển và có thể nhìn thấy cả hai bàn chân trong lúc thủy triều thấp. Khu vực này là nơi có nhiều loài động vật sống, bao gồm cả những con sao biển, hải quỳ, cua ... và cũng là một nơi trú ẩn cho nhiều loài chim biển như Puffins chim và Chim nhạn biển.

3 Grand Canyon ở Colorado 

Grand Canyon là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên của thế giới ở bang Arizona, Hoa Kỳ. Để đạt được vị trí này, du khách phải trải qua hành trình gian khổ trong bụi dày của sa mạc mờ ...

Hàng triệu năm trước, sông Colorado từ phía bắc, phía tây xuống ngã ba, làm xói mòn cao nguyên Colorado để tạo ra một hẻm núi lớn ở nơi đầu tiên. Một thời gian sau, con sông này "xâm lấn" khác tạo ra một hẻm núi ở phía đông. Hai hẻm núi bị hỏng, gặp và đá chồng lên nhau tạo thành quần thể cùng một thông điệp nhắn.

Grand Canyon 446km 6,4km dài 29km rộng và sâu hơn 1,6 km. Có thể nói, nhờ sông Colorado, nơi du khách có cơ hội chiêm ngưỡng Grand Canyon ở bờ đông và bờ tây theo hai cách khác nhau, làm thế nào đã thu hút được điểm riêng của mình.

Những tảng đá lớn tuổi trông vô tận rất lạ. Cũng như mỗi bàn tay khổng lồ cầm dụng cụ bằng đá rạch ngang tuyệt vời. Grand Canyon đưa du khách đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Đứng trên một mỏm núi, bạn chỉ nhìn thấy toàn bộ núi nhuộm màu đỏ sẫm, nhưng chỉ sau một tour du lịch, tất cả đã thay đổi màu tím. Ở đây, thời gian đã chứng minh quyền lực của mình. Quần thể núi luôn chuyển màu trong ánh sáng mặt trời và thời tiết.

4 Niagara Falls 

Niagara Falls là một thác nước trên sông Niagara ở Bắc Mỹ, nằm ​​ở biên giới của Hoa Kỳ và Canada. Niagara Falls bao gồm ba thác nước riêng biệt: thác Horseshoe (Canada) (đôi khi được gọi là thác Canada), Mỹ rơi xuống và một thác nhỏ hơn Bridal Veil thác gần đó.

Mặc dù không phải là rất cao, nhưng Niagra rộng rơi. Với hơn 168.000m³ nước rơi xuống mỗi phút là nhiều nhất, và trung bình gần 110.000m³ mỗi phút, đây là thác nước mạnh nhất ở Bắc Mỹ.

Các Niagra rơi nổi tiếng với vẻ đẹp và giá trị của thủy điện và một dự án đầy thách thức đối với sự nghiệp bảo vệ môi trường. Là một địa điểm du lịch nổi tiếng một thế kỷ, kỳ quan thiên nhiên này nằm giữa hai thành phố kết nghĩa Niagara Falls, Ontario và Niagara Falls, New York.

Niagara Falls Horseshoe Falls bao gồm (Horseshoe Falls - Canada) và American Falls. Horseshoe Falls thác khoảng 53m cao. Chiều cao của tôi thay đổi 70-100 chân khai thác (21m) do những tảng đá lớn dưới chân thác. Horseshoe Falls là thác nước rộng khoảng 792m, American Falls American Falls là 323m rộng.

Khối lượng của nước trong các nhà khai thác lớn mùa mưa có thể đạt 5.720m³ / s. Trong suốt mùa hè, khoảng 2.832m³ mỗi thứ hai của nước thông qua các thác nước, đó là 90% so với thác nước Horseshoe Falls.

5 Vườn Quốc gia Hồ Crater 

Vườn quốc gia Crater Lake nằm ở miền nam Oregon gần biên giới California. Crater Lake là một hồ nước được hình thành bởi sự sụp đổ của một ngọn núi lửa (Mount Mazama) vào khoảng 7700 trước Công nguyên.

Hồ miệng núi lửa nổi tiếng với làn nước trong xanh đen tối của hồ. Nước trong hồ như hình thành bởi băng nên được coi là tinh khiết nhất. Hồ miệng núi lửa có chiều rộng khoảng 9,6 km và độ sâu 590 mét. Điều này có thể được coi là một hồ tự nhiên và sâu sắc thế giới màu xanh tinh khiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.