Thứ Sáu, 26 tháng 9, 2014

Top những thắng cảnh kì ảo của nước Mỹ

Chắc chắn du khách đặt ve may bay di my sẽ hoàn toàn bị choáng ngợp bởi phong cảnh ngoạn mục nhất mà quyền hạn ban cho 'mẹ thiên nhiên'.

1. Động băng Mendenhall Glacier, AlaskaMendenhall Glacier Ice Cave chắc chắn là một bước ngoặt trong vẻ đẹp của siêu thực phẩm hàng đầu của Mỹ. Các hang động trông giống như sóng băng giá và có vẻ như khách quốc tế book ve may bay di my sẽ cảm thấy bạn đang đi du lịch thế giới dưới nước.

2 Suối Oneonta Gorge, Orengon

Để Oneonta Gorge, bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bước vào thế giới cổ tích. Dòng này nằm ở Columbia River Gorge. Nó là nhà của nhiều loài động thực vật độc đáo. Các bức tường được bao quanh bởi rêu, tạo ra một cảnh tượng đẹp.

3 Cánh đồng hoa tulip ở thung lũng Skagit, Washington 

Nếu bạn yêu thích hoa tulip và những điều đầy màu sắc tươi sáng, đây là một nơi lý tưởng cho bạn. Mỗi năm, một lĩnh vực hoa tulip chào đón hàng ngàn du khách đến chiêm ngưỡng sự lộng lẫy của nơi này.

4 Thung lũng Yosemite , California 

Thung lũng Yosemite được bao quanh bởi rừng thông bạt ngàn và những vách đá granite hùng vĩ. Tại thời điểm này, bạn sẽ thỏa sức leo núi, đi bộ trên những con đường mòn, hoặc ngồi bên bờ sông, và làm cho một sự hài hòa với thiên nhiên.

5. Suối nước nóng Grand Prismatic, Wyoming
Grand Prismatic là suối nước nóng lớn nhất tại Hoa Kỳ. Suối nước nóng này nằm ở Công viên quốc gia Yellowstone, vì vậy bạn có thể mở ra chiêm ngưỡng mạch nước phun danh lam thắng cảnh như Old Faithful và Grand Canyon của Canyon Yellowstone.

6 Hồ bơi Hamilton , Texas 

Đây là một trong những nơi bí ẩn nằm gần Austin, Texas. Hamilton hồ được tạo ra khi các mái vòm của một dòng sông ngầm sụp đổ.

7. Vườn Quốc gia Bryce Canyon, Utah

Điều này chắc chắn sẽ là một trong những nơi ấn tượng nhất bạn đã bao giờ sẽ đến thăm. Bạn sẽ cảm thấy như tôi đã đi lạc vào một thế giới khác bởi cấu trúc địa chất của công viên quốc gia này. Sự hình thành đá màu đỏ, màu cam và màu trắng tạo ra phong cảnh ngoạn mục cho du khách.

8. Hồ Tahoe, California

Tahoe là một khu nghỉ mát trượt tuyết, nghỉ mát nổi tiếng cho gia đình. Rõ ràng nước và nhiều cây cối giúp Tahoe đã trở thành một địa điểm du lịch hoàn hảo.

9. Thác nước Niagara, New York

Niagara Falls là một trong những địa danh tại Hoa Kỳ, nó nằm dọc theo biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada.

10 Bức tường kẹo cao su

Điều này tường độc đáo ở cuối hẻm gần chợ Park Place tại thành phố Seattle (Mỹ), được tạo thành từ vô số mảnh kẹo cao su nhiều màu sắc. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác kinh dị, nhưng nó thu hút nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Theo người dân của thành phố, tường hay thay đổi này được hình thành bởi các khách hàng chờ đợi mua vé tại các rạp chiếu phim gần thành phố, vì vậy phải chờ đợi quá lâu để có được dán kẹo cao su lên tường để giết thời gian. Ban đầu, nó đã phản đối mạnh mẽ.

Chính quyền địa phương đã cấm và yêu cầu mọi người cạo kẹo bột giấy để không gây ra sự mất mát của cảnh quan đô thị.

Ban đầu, nhân viên nhà hát biến cạo tường kẹo cao su. Họ biểu diễn các bức tường được làm sạch hai lần kích thước khá rầm rộ.

Tuy nhiên, năm 1999, chính phủ quyết định thay đổi Seattle, không nâng lên chính thức ra lệnh kẹo dư lượng trong hẻm này một lần nữa đến nơi mà nó sẽ trở thành điểm tham quan thú vị của thành phố.

Kể từ đó, mỗi ngày, một bức tường lớn để chào đón du khách đến đây để chụp ảnh. Nó được coi là nền tảng thú vị, hầu hết các thành phố đầy màu sắc, thậm chí trên thế giới. Càng ngày, các bức tường phát triển rộng hơn, màu sắc đa dạng hơn.

Các bức tường sẽ trở thành một dự án nghệ thuật thực sự, được sáng tác một cách có phương pháp hơn là tự phát như trước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.