Thứ Ba, 9 tháng 9, 2014

Los Angeles thành phố của các câu lậc bộ âm nhạc

Là thủ đô giải trí của thế giới, có không thiếu các tụ điểm nhạc sống tuyệt vời để xem và sắp tới du khách mua ve may bay di los angeles sẽ được gặp gỡ các ngôi lớn ở Los Angeles. Với rất nhiều các nghệ sỹ biểu diễn tại các địa điểm khác nhau trên khắp vùng Nam California. Cho dù bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm đáng kinh ngạc độc quyền hay một gặp gỡ với các ngôi sao, bạn sẽ được đảm bảo để tìm thấy một nơi tham quan vô cùng tuyệt vời trong khu vực Los Angeles. Khám phá ba trong số tụ điểm âm nhạc lớn nhất để xem buổi biểu diễn tại Los Angeles và nhảy múa suốt đêm.Sự tinh tế kèm theo trong khu giải trí phức hợp khổng lồ, LA Live, câu lạc bộ đáng ngạc nhiên thân mật của du khách đăt ve may bay di los angeles đến giải trí. Mặc dù biệt danh của câu lạc bộ giải trí về đêm tổ chức một mảng đa dạng của các tài năng âm nhạc khác nhau, từ mavens điện khiêu vũ, Passion Pit, để thuyết tân linh hồn nữ thần, Erykah Badu, đảm bảo rằng những người yêu thích âm nhạc của thể loại nào cũng có thể có một thời gian tuyệt vời ở đó. 

Qua vé nhập học chung và quy mô tương đối nhỏ, chỗ ngồi 2.300 người, không có địa điểm tốt hơn để đá ra với các nghệ sĩ yêu thích của bạn. Ngoài ra, âm thanh của Câu lạc bộ giải trí cộng hưởng với một thế giới không tưởng thính giác ngoài phòng hòa nhạc trung bình của bạn để gửi cho mỗi chương trình hoà nhạc vào trạng thái hưng phấn tuyệt vời. 

Đối với cổ điển, kinh nghiệm lớn vũ trường, kiểm tra Hollywood Palladium, nằm ngay alongthe chiếu sáng Sunset Boulevard. Địa điểm là một mốc lịch sử theo đúng nghĩa của nó và mặc dù có đổi mới gần đây, tiếp tục tỏ lòng tôn kính đến vinh quang của quá khứ của mình thông qua hầu tước trang trí nghệ thuật và phòng khiêu vũ rộng lớn. Mặc dù Hollywood Palladium có thể lưu trữ gần gấp đôi như nhiều người như Câu lạc bộ Nokia, phòng thường trực chỉ có vé và cuốn tiểu thuyết bố trí một nửa-moon cung cấp cho tất cả mọi người có cơ hội để phát triển mạnh vô địch đầy đủ năng lượng vô biên mà rages trên tầng trệt. Palladium cũng có khu vực ban công cho những người tìm kiếm một trải nghiệm thư giãn nghe.

Bởi đến nay một trong những địa điểm độc đáo hơn, Hollywood Bowl là kho tàng của Los Angeles. Nằm trong cùng Hollywood Hills, giảng đường ngoài trời này là một khóa tu hạnh phúc từ tắc nghẽn ổn định của lưu vực Los Angeles. Mặc dù buổi biểu diễn thường xuyên không bắt đầu để điền vào lịch buổi hòa nhạc ngôi sao nổi tiếng cho đến tháng sáu, Bowl thường xuyên được cho thuê để có những tên tuổi lớn như Fleetwood Mac và Florence and the Machine. Buổi tối mùa hè vĩnh cửu là đêm tốt nhất để kiểm tra Bowl, tuy nhiên, vì những hào quang rực rỡ và laidback lấp đầy không khí dịu mát. Hãy chắc chắn để đóng gói một bữa ăn ngoài trời và một chai rượu vang, mà bạn và bạn bè của bạn có thể tận hưởng các cơ sở trước khi chương trình bắt đầu, để thưởng thức đầy đủ các âm thanh của mùa hè.

Daniel Hogan là một nhà văn ở bên Trái đất - một phương tiện truyền thông và giải trí công ty toàn cầu xuất bản đánh giá và danh sách các kinh nghiệm xã hội tốt nhất trên thế giới bao gồm: quán bar ở Paris, quán rượu ở London, các bãi biển ở Ibiza, trung tâm thương mại tại Rome, buổi biểu diễn tại Los Angeles , lễ hội ở khắp mọi nơi, và nhiều hơn nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.