Thứ Năm, 4 tháng 9, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ khám phá thị trấn ma Calico

Dọc theo hành trình tour du lịch miền Tây nước Mỹ có một nơi để du khách mua ve may bay di my tham quan đặc biệt thú vị, đó là Calico thành phố ma.Khoảng một trăm năm trước, thị trấn Calico được xây dựng bởi những người làm giàu bằng việc tìm kiếm và khai thác các mỏ khoáng sản. Mỏ nhôm và bạc được phát hiện ở đây và Calico nhanh chóng trở thành một trong những thành phố giàu nhất.Nó là thị trấn hoang thu hút du khách đặt ve may bay di my tham quan nhiều nhất nước Mỹ

Một ngôi nhà ở thị trấn Calico

Thị trấn Calico chính thức ra đời tháng 3 năm 1881 với 40 cư dân. Một năm sau, năm 1882, dân số Calico tăng hơn 7 lần, thị trấn đã có 300 người. Việc khai thác phát triển nhanh chóng, Calico đã cung cấp một năng suất cao bạc thị trường trị giá lên đến 86 triệu USD, lượng nhôm trị giá 45.000.000 $ trong khi dân số ở đỉnh cao của Calico nhất, vào năm 1887, chỉ có 1200 người. Tiếp theo hai năm, cư dân của Calico thay đổi: năm 1888 dân số giảm xuống còn 500 người, năm 1889 đã tăng lên 800.

Ít nhất là thời kỳ hoàng kim, thị xã có 22 cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, sau khi các mỏ bạc và nhôm được khai thác cạn kiệt và cư dân đi nơi khác để sống, vì vậy vào năm 1890 chỉ có 80 người sống ở thị trấn này. Việc khai thác và buôn bán vẫn ở mức thấp và cố gắng để khôi phục lại vào năm 1893 với mức tăng dân số 300 người, nhưng không cải thiện được tình hình. Sau khi thử nhiều biện pháp để duy trì những thành phố nhưng người dân vẫn còn rất thấp (1951-1910 cư dân, trong 1981-1915 và 2001 người dân - chỉ có 8 người), chính phủ đã quyết định biến thành phố này thành một điểm du lịch và tất cả các vận động viên được tài trợ bởi các nhà hảo tâm để duy trì các thị trấn như một di tích còn sót lại của một thời gian mọi người đổ xô về phía tây nước Mỹ để tìm vàng.

Calico tên thành phố ma (GhostCalicoTown) cũng được thiết lập để gợi lên sự tò mò của khách du lịch. Nhưng chúng tôi đã không có may mắn được gặp phải bất kỳ con ma trong thị trấn này để thỏa mãn sự tò mò. Nó có thể là chúng ta phải Calico vào buổi trưa, khi mặt trời nóng lên nhiệt độ sa mạc phía tây của Mỹ đã đẩy lên đến trên 40 ° C, do đó những bóng ma của Calico cũng tìm một nơi để đặt ở một nơi nắng nóng nơi đó.

Con đường chính của thị trấn Calico, chúng ta có thể chiêm ngưỡng những ngôi nhà trông cũ mang lại hơn một trăm năm trước đây và tưởng tượng cuộc sống của người dân nước Mỹ xa về phía tây qua tư thế cổ của ma-nơ-người đàn ông mang theo súng ngắn xem cuối hông, ngỗng chào đón fedora, quần jean thanh hoặc ở phía trước của phụ nữ nuôi cung-ma-bun đang cặm cụi may vá cửa sổ. Âm nhạc từ các quán rượu, nhà hàng cũ nhưng nhìn vào chỉ có bàn ghế, quầy bar không có khách hàng, cả người bán sẽ không. Đứng trước một ngôi nhà gắn biển "Công trình Calico Da & Idian Thương mại Post", tôi đã cố gắng để tìm một ai đó để yêu cầu có thể gửi một tấm bưu thiếp từ đây đến Việt Nam hoặc mua quà lưu niệm được làm từ da, nhưng một số người tôi đã gặp là dân lắc đầu không biết, họ chỉ là khách du lịch đến tham quan. Vì vậy, ngoài các ma-nơ-canh, cư dân ảo, các cư dân của Calico thực sự sống, phải không?

Sa mạc miền Tây nước Mỹ

Điều đáng ngạc nhiên nhất khi quý khách đến thăm phố cổ là thông tin có thể đọc được trong chuyến thăm brochure: ít nhất là thời kỳ hoàng kim, thị xã có 22 cơ sở sản xuất bao gồm 1.200 khu dân cư dân Trung Quốc (China town). Người Trung Quốc có mong muốn làm giàu cao bồi miền Tây Mỹ từ việc khai thác sớm và tạo ra các cộng đồng sở hữu người dân Trung Quốc tại Hoa Kỳ trong hơn một trăm năm trước đây, mặc dù không còn hôm nay China Town ở Calico Town.Theo dõi tôi trên Google+

Xem tuyến bay đi thành phố của Mỹ:
Đi New York
Đi San Francisco
Đi Los Angeles
SIÊU KM ĐI MỸ
Eva Air siêu khuyến mãi tháng 9Bắt Đầu: 18/10/14 lúc 08:00
Hết Hạn: 30/11/14 11:59 p.m

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.