Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014

Book vé máy bay đi Mỹ tham quan cổng Gateway Arch

Gateway Arch, còn được gọi là Cổng phía Tây, nằm ở thành phố St Louis, Missouri, là một phần tiếp theo của Jefferson National Expansion Memorial tưởng niệm, hình vòm, và được coi là biểu tượng của thành phố này.Nơi đón tiếp hàng nghìn du khách mua ve may bay di my đến tham quan du lịch.Gateway Arch do kiến ​​trúc sư người Mỹ Phần Lan, Eero Saarinen tên, thiết kế, và các kỹ sư người Đức-Mỹ, được đặt tên Hannskarl Bandel và xây dựng.

Gateway Arch và St Louis bên cạnh sông Mississippi về đêm.

Với chiều cao 630 feet (192 mét) Gateway Arch là đài tưởng niệm cao nhất tại Hoa Kỳ. Các cơ sở của mái vòm cũng là kích thước tương đương với chiều cao.

Gateway Arch chân, một nằm ở phía bắc và phía nam nằm, có một cơ sở của một tam giác đều, mỗi bên khoảng 54 feet (16,5 m), được làm bằng bê tông, thép bên ngoài, giá sống, nghiêng đầu vào khác nhau, từ bề mặt tới 300 feet (91 mét), và được làm hoàn toàn từ thép carbon và thép gân, cho đến khi kết hợp với nhau để tạo thành mái vòm ở giữa.

Bên trong Gateway Arch hoàn toàn trống rỗng và có một hệ thống xe điện đặc biệt đưa du khách đặt ve may bay di my lên đỉnh của mái vòm để xem thành phố, sông Mississippi và sông Illinois ở phía bên kia.

Ngoài ra, bên trong Gateway Arch có hai cầu thang, từng bước với 1076, dành cho du khách để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp.

Trong quá trình xây dựng, cả hai chân của Gateway Arch đã được thực hiện tại một thời điểm cho đến khi bạn gặp nhau ở đỉnh cao.

Kiến trúc sư Eero Saarinen chết bốn năm trước khi hoàn thành Gateway Arch. Trước đó, ông đã đưa ra một hệ thống thang máy lên đến độ cao 1.000 bước tương đương, nhưng hình dạng của tòa nhà này không cho phép thực hiện ý tưởng này.

Ông đã gặp nhiều công ty sản xuất thang máy, nhưng công ty không có một thiết kế có sức thuyết phục. Cuối cùng, ông đã thuê ông Richard Bowser Saarimen thực hiện ý tưởng này. Ông Bowser là một học sinh bỏ học và là nhà thiết kế thang máy cho bãi đậu xe.

Tuy nhiên, lãnh đạo thành phố hoài nghi về điều này và cựu sinh viên chỉ có hai tuần để nộp một thiết kế, ông Bowser đã thành công.

Năm 1968, một hệ thống xe điện đặc biệt kết hợp giữa thang máy và hoạt động hệ thống truyền hình cáp như luân chuyển trong các trò chơi được gắn tại hội chợ.

Với hệ thống này, du khách có thể đi đến Gateway Arch ở lối vào với cả hai chân về phía bắc và phía nam của mái vòm.

Bên trong chân phía bắc, du khách có thể xem các hình ảnh và các đối tượng minh họa việc thiết kế và xây dựng Gateway Arch.

Bên trong chân phía nam của hình ảnh lịch sử của sông St Louis thế kỷ 19.

Mỗi mục có vô số các chuỗi xe điện Gateway Arch, mỗi chuỗi tám xe hình quả trứng, mỗi chỗ ngồi cho năm khách hàng tại một thời điểm. Như vậy, mỗi hàng 40 chiếc xe tải này khách du lịch. Tổng cộng, hai hàng xe ô tô có thể mất 80 khách tại chân Gateway Arch trên tất cả các thời gian.

Từ chân của Gateway Arch mất bốn phút để đầu từ trên mặt đất và mất ba phút.

Xây dựng Trụ sở Tòa án Gateway Arch Old phía sau.

Những chiếc xe này có cửa sổ kính để du khách có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ bên trong Gateway Arch trong xe ở đầu trang.

Tới gần phía trên, chiếc xe dừng lại, khách du lịch đi bộ ra cửa, vào một khu vực kèm theo kính với một cái nhìn toàn cảnh của mặt đất để quan sát những gì xảy ra và tận hưởng một nền văn hóa của sông Mississippi.

Cũng từ khu vực này, trong một ngày nắng tốt, du khách có thể nhìn thấy mọi thứ xa 30 dặm (47 km).

Năm 1997, Quốc hội ban hành luật chống khủng bố để bảo vệ di tích. Từ đây, du khách đến Gateway Arch đi qua hệ thống an ninh.

Có tám máy bay bay đi thành công thông qua Gateway Arch, mà lần đầu tiên vào ngày 22 Tháng sáu 1966.

Năm 1980, Kenneth Swyers nhảy dù từ trên máy bay xuống Gateway Arch và sau đó nhảy xuống đất từ đây. Tuy nhiên, ông trượt ngã xuống đất và chết. Các phi công của máy bay, ông Richard Skurat, mất giấy phép của bạn bị đình chỉ 90 ngày.

Năm 1984, ông David Adcock, ở Houston, Texas, sử dụng vật liệu cao su đặc biệt hấp dẫn lên tháp. Nhưng khi nó được 20 feet (6.1 mét) thuyết phục ông để ngăn chặn leo núi. Ngày hôm sau, ông leo lên bên ngoài của tòa nhà 21 tầng công bằng xây dựng trong trung tâm thành phố St Louis.

Gần đây nhất, vào ngày 21 tháng 7 năm 2007, do trục trặc hệ thống điện, nhiều du khách bị mắc kẹt trong xe và trong phạm vi khu vực quan sát. Sau đó, họ được đưa xuống mặt đất một cách an toàn.

Năm 1987, Gateway Arch được bao gồm trong danh sách Landmark lịch sử quốc gia....
website đặt ve may bay di my giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.