Chủ Nhật, 28 tháng 9, 2014

Năm địa danh nước Mỹ đẹp nhất mùa thu

Tại 5 thành phố này, bãi biển vắng tanh,du khách mua ve may bay di my sẽ được thuê phòng khách sạn và không còn bị quá tải không khí oi bức, ngột ngạt thay thế bởi gió mùa thu mát mẻ.

Vào mùa thu, không khí là cây mát mẻ, thoải mái và rụng lá dọc các con đường thay đổi màu sắc rực rỡ, cảnh ở các thành phố Mỹ trở nên lộng lẫy và lãng mạn hơn bao giờ hết. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để đi du lịch, khi lượng khách du lịch giảm hơn mùa hè, khách sạn, bãi biển trở nên vắng vẻ tốt và dễ dàng để truy cập hơn.

Denver

Một trong những thời gian dễ chịu nhất để tham quan thủ đô của tiểu bang Colorado vào mùa thu. Vào ngày, khi những chiếc lá bắt đầu màu sắc, cả Denver được bao phủ trong một màu vàng tươi sáng. Mùa thu ở đây cũng thu hút du khách đặt ve may bay di my đến với lễ hội bia Oktoberfest như Denver, Denver Beer Fest và Great America Lễ hội bia. Trong lễ hội này, người sử dụng gần 2.000 loại bia khác nhau được cung cấp từ 400 nhà sản xuất.


Denver Hoa Kỳ dưới ánh nắng vàng.

Nashville

"Âm nhạc Thành phố" Nashville trở nên đặc biệt vào mùa thu, khi đó là cảnh của một lễ hội lớn và sôi động như Liên hoan Âm nhạc độc lập, Americana Festival, Loveless Cafe Bánh quy, Bluegrass Festival. Nó sẽ là một điểm đến cho những du khách yêu âm nhạc, đặc biệt là nhạc đồng quê.

Nashville giảm ít rực rỡ màu sắc.

Portland

Để có thể thưởng thức phong cảnh mùa thu toàn bộ, bạn có thể chọn một tour du lịch Bradbury đi bộ lên núi. Điều gì có thể thú vị hơn để đi dạo dưới những tán cây thay lá vào mùa thu.

Có ba điều thú vị mà du khách có thể thưởng thức ở đây được ăn, uống và đi bộ. Nhà hàng tự hào về thành phố vì nguồn thực phẩm tươi sống của địa phương. Du khách cũng có thể dễ dàng tìm thấy các quán cà phê và bia nứt thoại. Portland cũng là nơi lý tưởng để bạn có thể xe đạp xung quanh thành phố để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bầu không khí nhẹ nhàng của mùa thu.


Portland Hoa Kỳ bình yên.

New York
Đề cập đến New York là để nhớ những gì nó đã nhộn nhịp, sự giàu có và thịnh vượng của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bên cạnh những tòa nhà chọc trời, những con đường nhộn nhịp của New York với hàng thực phẩm màu đỏ và màu xanh lá cây quầy hàng bộ sưu tập theo mùa cho mỗi dịp và làm cho tâm hồn chúng ta rung động, buồn bã.

Vào cuối tháng Tám, khi không khí lạnh xuống, gió là đủ để lắc cây và các loài chim bay đi trú đông đàn, đó là thời gian cho mùa thu. Một trong những điểm để có thể hiển thị các bộ sưu tập tính năng đặc trưng nhất trong Công viên Trung tâm New York - một trong những công viên lớn nhất của quốc gia. Lộng lẫy mùa thu ở New York.

Santa Barbara

Một trong những điểm thú vị để tham quan giá khách sạn Santa Barbara đã giảm mạnh từ tháng Tám đến 09 tháng 12 trong thời tiết mùa thu là mùa hè dễ chịu hơn rất nhiều. Tại thời điểm này, số lượng người trên bãi biển xinh đẹp cũng giảm, không còn nhộn nhịp và đông đúc vào mùa hè.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.