Thứ Hai, 22 tháng 9, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ thiên đường ẩm thực của thế giới

Một trong những điểm hấp dẫn của du lịch là để khám phá ẩm thực địa phương. Ở Mỹ, có rất nhiều thành phố có món ăn ngon, thu hút sự chú ý của khách du lịch sành ăn mua ve may bay di my thưỡng thức ẩm thực.

New Haven, ConnecticutPizza ở New Haven không phải là cùng loại mà du khách đặt ve may bay di my thường ăn ở New York hay Chicago. Bánh mì ở đây là để làm theo, lớp vỏ mỏng giòn thơm truyền thống và nó rất ngon. Nhiều du khách bình chọn New Haven được nhà làm ra của pizzza tốt nhất nước Mỹ.

San Diego, California 

Đến San Diego, California, du khách không thể bỏ lỡ món Burrito (bánh bột ngô) hoặc khoai tây Taco - một món ăn dạng bánh sandwich Mexico.

Yountville, California

Yountville là một thị trấn nhỏ và duyên dáng, dân cư thưa thớt. Nhưng người dân ở đây rất tự hào về nhà hàng Michelin của họ sở hữu ngôi sao vàng đạt được - mà nhiều nhà hàng nổi tiếng, có uy tín trên thế giới muốn trở thành.

Portland, Maine

Cuộc sống ở Porlland, Maine là thực sự lý tưởng. Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy công việc của mình và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, đời sống ẩm thực của người dân cũng rất phong phú, tươi ngon. Rau quả đã được thực hiện tại nhà hàng sân vườn, và hải sản như hàu hay tôm hùm luôn tươi ngon. Du khách cũng có thể chọn cho mình những chiếc bánh rán khoai tây chiên ngon, giòn vào các quán bên đường bán.

Providence, Rhode Island 

Những người yêu thích bánh rán chắc chắn sẽ "cuồng loạn" với niềm vui khi đến thăm thị trấn ven biển của Providence hòa bình. Nó có nhiều cửa hàng bán bánh rán ngon hảo hạng và nhiều hơn nữa so với bất kỳ nơi nào tại Hoa Kỳ.

Monroe, Wisconsin

Điểm đến và yên bình của thiên đường này ít cho những người "nghiện" pho mát. Cửa hàng phô mai nổi tiếng của Monroe với hàng đầu của Mỹ. Thời gian tham quan là thành phố tốt nhất trong tháng Chín và tham gia lễ hội pho mát hàng năm của người dân bản địa.

Portland, Oregon

Portland được biết đến là nhà bia tốt nhất của Mỹ. Ở đây, du khách có thể tham gia các tour du lịch đến thăm các nhà máy bia và bia ngon lành. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết thúc một ngày dài tham quan thành phố bằng xe đạp trong khi trên một bia tại quầy bar thân thiện. Bên cạnh đó, các món ăn rất ngon và Portland cũng nổi tiếng với các món ăn như gan ngỗng, thịt xông khói tự chế và caramel muối ...

New York, New York 

Nó sẽ là thiếu sót nếu bạn loại trừ New York từ điểm đến địa phương đối với người sành ăn trên thế giới. New York có bánh mì kẹp thịt thực phẩm được "hoan nghênh" Mỹ là tốt nhất. Bên cạnh những nhà hàng sang trọng, New York sở hữu cửa hàng bán ngon của Ý.

website đặt vé máy bay đi mỹ giá rẻ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.