Thứ Hai, 8 tháng 9, 2014

New York Mỹ thành phố vĩ đại của thế giới

Tôi đã một lần lắng nghe khách du lịch Đức ở Canada nói về Hoa Kỳ. Họ đã giải thích tất cả những điều họ không thích về Mỹ nhưng New York là một ngoại lệ. Du khách mua ve may bay di new york nói rằng New York là một thành phố đa văn hóa nhất thế giới. New York đã có một cảm giác rất châu Âu với họ. Họ nói rằng châu Âu sẽ luôn luôn như New York bởi vì các yếu tố văn hóa. Sau khi đi du lịch rộng rãi tại các thành phố châu Âu, chi tiêu rất nhiều tiền nhưng tham quan được rất ít, tôi đã suy nghĩ đến mình phải thay đổi một điều gì đó. Không có thành phố châu Âu như New York hay bất cứ điều gì. Có những thành phố hấp dẫn ở châu Âu, thành phố cũ với rất nhiều nền văn hóa và lịch sử, không thể so với bất cứ nơi nào khác, nhưng với khách du lịch đặt ve may bay di new york sẻ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi vẻ đẹp và sự hiếu khách nơi đâyThành phố New York không thể so sánh với bất kỳ thành phố nào khác trên thế giới. Đây là unique thành phố đông dân cư ở Bắc Mỹ. Nó là nhà của Liên Hiệp Quốc. Nó được tạo thành trong năm nổi tiếng Boroughs; Manhattan, Brooklyn, Bronx, Queens và Staten Island. Nếu tất cả những thành phố Were Boroughs Trọng riêng phải, với ngoại lệ của Staten Island, we sẽ Trong số các thành phố đông dân cư nhất ở Bắc Mỹ. Với 18,8 triệu người dân trong khu vực trung tâm thành phố New York, thành phố có không thiếu gì người ". Thành phố này là duy nhất và là một trong những nơi thú vị trên trái đất unique. Nó thường được Đừng gọi là thành phố không bao giờ ngủ. Luôn luôn có cái gì để làm ở thành phố New York. Nhưng đó là người dân New York đã làm cho thành phố nó là gì. Và nội thất bao gồm tất cả mọi người, những người nhập cư gốc Ý và Do Thái, diễn viên đầy tham vọng, tài xế taxi giận dữ, người dân người yêu New York và người even 'người ghét New York.

Có kiến trúc hấp dẫn để xem ở thành phố New York. Có lịch sử hấp dẫn để tìm hiểu về. Nếu ai muốn đi thăm bảo tàng người ta có thể đi đến Bảo tàng Mỹ thuật Metropolitan, Bảo tàng Solomon R. Guggenheim, Bảo tàng Quốc gia Cooper-Hewitt thiết kế, Bảo tàng Do Thái, Trung tâm Nhiếp ảnh Quốc tế, Bảo tàng Thành phố mới York, El Museo de Barico, Nhà Goethe và Bảo tàng học viện Quốc gia và Trường Mỹ thuật đều ​​nằm trên những gì được gọi là bảo tàng dặm. Tất cả những bảo tàng nằm trên đại lộ số 5 ở giữa 82 và 105 đường phố. Có những người khác rất nhiều cũng khắp thành phố.

Buổi hòa nhạc cổ điển có thể được nghe nói tại Trung tâm Lincoln, Carnegie Hall và Học viện Âm nhạc Brooklyn. Người ta có thể nghe thấy tiếng New York even Opera miễn phí trong suốt những tháng mùa hè Công viên Trung tâm của tháng Sáu, tháng Bảy và tháng Tám. Những người yêu thích nhạc jazz có thể thưởng thức những tên tuổi lớn tại Radio City Music Hall hay Madison Square Gardens hoặc tham dự các buổi hòa nhạc thân mật hơn trong Địa điểm Jazz Nhiều nhỏ hơn so với nhiều tên tuổi lớn mà restart tắt.

Đáng ngạc nhiên, nó là có thể có một niềm vui và ngày ly kỳ ở thành phố New York mà không cần tốn một xu even. Bạn có thể đi bộ dài trong Công viên Trung tâm New York và sau đó ghé thăm khuất phục một số nhiều địa điểm hấp dẫn của New York. Bạn có thể truy cập vào nhiều đài phát thanh và truyền hình như NBC. Bạn có thể là một phần của một đối tượng even sống. Nó không chi phí bất cứ điều gì để ngồi vào một buổi ghi hình của David Letterman và xem rao actual ban nhạc yêu thích trong tình hình can âm thanh tốt nhất. Bạn chỉ cần đặt vé trước thời hạn Quảng cáo.

Ngoài các nhạc sống, nhà hát sống, lịch sử, kiến ​​trúc, Địa điểm thể thao, nhà hàng và thành phố that mua sắm nổi tiếng với thành phố New York có linh hồn. Nó có một buzz. Có nơi nào khác trên trái đất giống như thành phố New York. Khi Sammy Davis Junior từng nói: "Khi bạn rời khỏi New York, bạn không thể đi đến đâu."

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.