Thứ Hai, 18 tháng 8, 2014

Mua vé máy bay đi New York mua sắm tại Fifth Avenue

Đô thị New York , chính thức Mệnh danh đô thị New York , là đô thị đông dân nhất tại Hoa Kỳ , và các đô thị lớn đông dân cư nhất ở Bắc Mỹ. Đô thị là trung tâm tài chính quốc tế , chính trị , giải trí và văn hóa , và là một trong những đô thị quốc tế lớn trên thế giới ( cùng với London , Tokyo và Paris ) với một bộ sưu tập hầu như vô địch của bảo tàng , phòng trưng bày , địa điểm trình diễn , phương tiện truyền thông , tập đoàn quốc tế và thị trường chứng khoán. Đô thị này cũng là nơi liên hiệp Quốc , cùng với tất thảy các nhiệm vụ quốc tế liên kết với nó.Bạn dẽ không cảm thấy tiếc khi mua ve may bay di new york đến tham quan thành phố này một lần


Lịch sử

Từ lâu trước khi sự xuất hiện của những người định cư châu Âu , khu vực đô thị New York là nơi trú ngụ của người dân Lenape , bao gồm các bộ tộc như Manahattoes , Canarsies và Raritan.

Các địa điểm tham quan 

Du lịch là một ngành công nghiệp dịch vu lớn của địa phương , với hàng trăm địa điểm quyến rũ và 39 triệu du khách đặt ve may bay di new york đến đô thị mỗi năm trung bình. Nhiều du khách làm cho nó một điểm đến thăm Ground Zero , tòa nhà Empire State , Quảng trường Thời đại , Radio City Music Hall , tượng Nữ thần tự do , Đảo Ellis , Wall Street , hội sở liên hiệp Quốc , bảo tàng Lịch sử thiên nhiên Hoa Kỳ , Nhà thờ Thánh Patrick , Fifth Avenue , và cầu Brooklyn , trong số những điểm tham quan khác. Hiện có hơn 28.000 mẫu Anh ( 113 km ² ) đất công viên tìm thấy trên khắp đô thị New York , bao gồm hơn 1.700 công viên và sân chơi riêng biệt. Tối ưu được biết đến trong số này là Công viên trung tâm , đó là một trong những giá dụ tối ưu của cấu trúc phong cảnh trên thế giới , cũng như một nguồn chính của giải trí cho người dân New York và du khách. Công viên lớn khác trong đô thị bao gồm Công viên Riverside , Battery Park , Bryant Park , Prospect Park , Flushing Meadow-Corona Park , Washington Square Park , và Công viên rừng.

Bảo tàng và Phòng trưng bày nghệ thuật

New York là một đô thị của bảo tàng tuyệt vời với bảo tàng nghệ thuật Metropolitan của tập hợp của nghệ thuật lịch sử , bảo tàng nghệ thuật hiện đại và bộ sưu tập thế kỷ 20 bảo tàng Guggenheim , và bảo tàng Lịch sử thiên nhiên Mỹ và Hayden Planetarium của nó tập hợp vào các ngành khoa học. Ngoài ra còn rất nhiều bảo tàng chuyên ngành nhỏ hơn , từ El Museo del Barrio tập hợp vào các nền văn hóa Mỹ Latin đến bảo tàng đất nước Cooper-Hewitt thiết kế. Một số bảo tàng của đô thị nằm dọc theo phần bảo tàng Mile của Fifth Avenue.

Ngoài những bảo tàng , đô thị cũng là nơi có một mảng mênh mông của không gian trình diễn opera , giao hưởng , và nhảy đầm. Lớn nhất trong số này là Lincoln Center trình diễn nghệ thuật , mà thật sự là một phức tạp của các tòa nhà nhà ở 12 công ty riêng biệt , bao gồm New York Philharmonic , Metropolitan Opera , New York City Opera , New York City Ballet và Jazz tại Lincoln trung tâm. Phòng hiệu suất đáng quan tâm khác bao gồm Carnegie Hall , Radio City Music Hall , và Học viện Âm nhạc Brooklyn.

Đô thị New York tự hào có một khu nhà hát hoạt động rất mạnh và có ảnh hưởng , trong đó tập hợp vào Quảng trường Thời đại ở Manhattan. Nó phục vụ cả hai như là trung tâm của ngành công nghiệp dịch vu nhà hát Mỹ , và là một điểm thu hút lớn đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nhà hát Broadway được coi là chất lượng cao nhất trên thế giới.

Mua sắm

Mua sắm là phổ biến với nhiều du khách , với Fifth Avenue là một hành lang mua sắm lừng danh với mặt hàng xa xỉ. Khu vực xung quanh của Quảng trường Herald của Macy , cửa hàng bách hóa lớn nhất của đất nước , và là một điểm đến chính của hàng hóa hơn vừa phải giá. Trong những năm gần đây 23 đường đã trở thành một địa điểm chính cho "big-box" các nhà bán lẻ. Tại miền nam Manhattan , Greenwich Village là nơi có hàng trăm cuốn sách âm nhạc và các cửa hàng độc lập , trong lúc làng Đông vẫn Vẩn tiếp tục chiếm ưu thế là nhà phục vụ của tất thảy những điều "kỳ lạ" và kỳ lạ mà bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác. Các "huyện kim cương" ( nằm trên 47th Street giữa Thứ năm và thứ sáu Avenues ) là vị trí chính của đô thị cho đồ Trang điểm mua sắm , và SoHo , quá khứ là trung tâm của nghệ thuật New York , bây giờ lừng danh với các cửa hàng áo quần giá cao , và trưng bày nghệ thuật hiện đang tập hợp ở Chelsea. Ngoài ra còn có khu mua sắm lớn được tìm thấy ở Downtown Brooklyn và Queens cùng Boulevard ở Queens.

Thực phẩm & Đồ uống

New York là đô thị nhà hàng tối ưu tại Mỹ và là một trong những tối ưu trên thế giới. New York có nghĩa là hàng ngàn các nhà hàng để chọn lựa ( hơn 25.000 , trên thực tế ) , bao gồm hầu hết các món ăn trên thế giới. Một số danh tiếng lớn là Eleven Madison Park , The River Café , thuyền lưu vực Café , Veritas. Giống như nhà hàng , quán bar và hàng ngàn quán cà phê đang có trong đô thị. Một vài tuổi đáng quan tâm trong số đó là: McSorleys Old Ale House , Revival , Push Café và Quán rượu White Horse.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.