Chủ Nhật, 17 tháng 8, 2014

Mua vé máy bay đi Seattle khám phá 5 quán bar dành cho bóng đá

Đá banh không phải là môn thể thao được ưa chuộng nhất ở Seattle, nhưng tại nước này vẫn có nhiều nơi du khách mua vé máy bay đi seattle có thể theo dõi các trận đấu một cách khá thú vị.

Nếu bạn đã bỏ mất cơ hội tới Brazil , sau đây là một số quán ba câu lạc bộ tại Seattle rất phù hợp để bạn cùng bạn hữu họp tập và tận hưởng những giây phút cuồng nhiệt trong trận Argentina tranh tài cùng Đức.Quán The Pink Door Seattle 

Nếu du khách đặt ve may bay di seattle muốn cùng gia đình đến một nơi nào đó ồn ào nhưng hòa nhã thân thiện để xem chung kết World Cup , The Pink Door chính là điểm đến lý tưởng. Trận bóng sẽ được chiếu trên một màn hình khổng lồ và hàng xe tải thức ăn sẽ được xếp bên ngoài để phục vụ người xem.

Giá thuê phòng khách sạn một đêm ở quán The Pink Door Seattle là 244 USD tại một khách sạn 3 sao trong khu vực Capitpol Hill.Chung kết World Cup 2014 được báo chí ca tụng là 'trận cầu kinh điển'.

Quán Dimitriou's Jazz Alley 

"Bóng đá được coi như một thứ tôn giáo" là khẩu hiệu của Dimitriou's Jazz Alley - một quán bar thể thao nằm ở Seattle. Nơi đây có hơn 20 màn hình tivi lớn và mở cửa vào 9h sáng Ngày ngày để xem các trận đấu.

Để đến đây xem trận chung kết , bạn chỉ cần bỏ ra 134 USD cho một đêm thuê khách sạn 4 sao tại khu vực Dimitriou's Jazz Alley và giành cả ngày hôm đó ( trừ lúc xem đá bóng ) để đi tham quan phố xá Seattle.

Quán Bar Bathtub Gin and Co 

Nằm ở phía đông của thành phố Seattle là một quán rượu phong cách Anh mở cửa 24/7. Tại đây , du khách sẽ được phục vụ cocktail theo chủ đề cùng với các món ăn truyền thống của người Anh như xúc xích , cá và khoai tay chiên , bánh piza. Ngoài ra du khách cũng có thể chọn khách sạn Hotel 1000 làm nơi để hòa cùng khí trời cuồng nhiệt của trận chung kết World Cup 2014. Giá vào cửa để xem là 50 USD. Ngoài xem đá banh , du khách có thể bơi hoàn toàn dễ chịu tại hồ bơi và được phục vụ hai loại đồ uống miễn phí.

Giá thuê khách sạn ở Bathtub Gin and Co cũng không hề đắt đỏ , bạn chỉ mất khoảng 64 USD cho một đêm ở khách sạn 3 sao tại khu vực phía nam của. Chỉ cần chọn lựa đúng , bạn sẽ có một điểm đến xem World Cup tuyệt vời tại Mỹ.

Câu lạc bộ Lost River Winery Tasting Room
Seattle không chỉ có các địa điểm du lịch mà còn sở hữu những nơi thích thú để nhiều người xem đá bóng. Hòa cũng khí trời hòa nhã thân thiện , vui vẻ của nhiều người ở câu lạc bộ Lost River Winery Tasting Room với những màn hình tivi lớn , du khách sẽ có những giây phút World Cup đáng nhớ. Giá thuê phòng tại một khách sạn 4 sao ở Four Seasons Hotel đắt giá 110 USD một đêm.

Quán bar The Triple Door

Tại vườn bia The Triple Door nằm ở South Seattle, du khách sẽ được xem đá banh trên một màn hình tivi HD 29 inch và hai màn hình chiếu. Du khách vừa xem đá bóng vừa được nhấm nháp loại bia thủ công đặc sản của quán cũng như món pho mát thơm ngon nổi tiếng.

Giá cả khách sạn cho một đêm ở The Triple Door được xếp vào hàng cao so với một số khu vực phụ cận. Bạn sẽ phải mất 146 USD cho một đêm ở khách sạn 4 sao tại khu vực Alexis Hotel.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.