Thứ Ba, 26 tháng 8, 2014

Los Angeles Mỹ thành phố nổi bật của bờ Tây

Los Angeles là một thành phố rất hấp dẫn và một nơi tuyệt vời cho bất cứ du khách nào mua ve may bay di los angeles để có một kỳ nghỉ tuyệt vời. Tham quan Los Angeles và các khu vực xung quanh có thể là một trong những kinh nghiệm tốt nhất và đáng nhớ nhất mà bạn có được. Du khách dường như được tham quan về mọi thứ, từ những điều đơn giản nhất đến những điều lớn hơn. Đối với một số lý do, khách du lịch luôn muốn nhìn thấy các xưởng phim Hollywood nổi tiếng và đặc biệt là du khách đến từ các quốc gia không có bờ biển muốn đi đến bãi biển và nhìn thấy Thái Bình Dương lần đầu tiên.


Nếu khách du lịch đặt ve may bay di my muốn nhiều hơn một niềm vui và đang có kế hoạch để đi đến thành phố Los Angeles, bạn sẽ có khoảng thời gian lái xe hợp lý từ một số điểm vui chơi giải trí và công viên nước bao gồm Six Flags Magic Mountain, Hurricane Harbor, Disneyland, Berry Farm Knott, universal Studios, Raging Waters và những nơi khác như Vườn thú Los Angeles và Công viên Griffith. 

Nếu bạn thực sự quan tâm trong ngành công nghiệp điện ảnh, bạn có thể đi đến tapings của nhiều chương trình truyền hình, nơi bạn có thể nhìn thấy ngôi sao yêu thích của bạn sống và trong người. Hoặc nếu bạn muốn được ở phía trước của máy ảnh thay vì trong khán giả, có một số quảng cáo trên các tờ báo, tạp chí và đăng trên cột điện thoại tìm kiếm tất cả các loại của những người muốn được Extras nền trong các bộ phim, chương trình truyền hình và quảng cáo. Không có kinh nghiệm là cần thiết. Hãy chắc chắn để đi xuống đại lộ Hollywood và tìm kiếm trên mặt đất cho các ngôi sao của làng giải trí yêu thích của bạn trên Hollywood Walk of Fame.

Champions Hiệp hội) Thế giới Los Angeles Lakers. Magic Johnson đã chuyển từ chơi bóng rổ chuyên nghiệp, nhưng bạn vẫn sẽ thấy tên của mình trên khắp Los Angeles. Ông cũng tham gia với một vài doanh nghiệp xung quanh thị trấn trong đó có một số địa điểm tập thể dục 24 giờ, Magic Johnson Nhà hát nằm trong Trung tâm Crenshaw mua sắm, nhà hàng cà phê Starbucks và Magic Johnson của TGI hôm thứ Sáu.

Ngay trên đường phố từ các diễn đàn ở Inglewood nơi Lakers sử dụng để chơi trong khoảng 30 năm cho đến khi một vài năm trước đây, là Hollywood Park Đường đua và sòng bạc. Họ chỉ có con ngựa đua một vài tháng trong năm. Nhưng bạn đang ở trong "May mắn" vì Casino là trong xoay 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để đáp ứng nhu cầu đánh bạc của bạn. Đây là một trong vài nơi ở đây ít nhất cho đến nay, họ vẫn còn có chỗ đậu xe miễn phí.

Đối với người hâm mộ bóng chày, bạn có thể đi đến Sân vận động Dodger, quê hương của cựu vô địch World Series Los Angeles Dodgers. Bạn sẽ không muốn đi đến sân vận động Dodger mà không ăn một trong những Dodger Chó nổi tiếng của họ.

Chúng tôi không chỉ có nhà vô địch thể thao chuyên nghiệp, chúng tôi cũng có các đối thủ của chúng tôi rất nổi tiếng thập làng đại học, các UCLA Bruins và Trojans USC đã mang về chức vô địch cả đội đến thành phố Los Angeles và cả hai đều đã có sinh viên và cựu sinh viên của họ mang lại Huy chương vàng trở lại khi họ đã đại diện cho Hoa Kỳ trong những năm qua trong Thế vận hội.

Nếu bạn muốn xem một trang web thể thao lịch sử, sau đó đi đến Los Angeles Coliseum. Không phải chỉ là nhà của Rams và sau đó Raiders, con đường trở lại khi Los Angeles sử dụng để có một đội ngũ NFL bóng đá, nhưng đó là một địa điểm quan trọng cho cả hai năm 1932 và Thế vận hội mùa hè năm 1984. Nếu bạn theo dõi Thế vận hội sau đó bạn thấy Coliseum Los Angeles trong Lễ khai mạc và Lễ bế và các sự kiện Theo dõi và Field. Ngọn đuốc Olympic vẫn còn đó.

Trong khi bạn đang ở Coliseum, nó sẽ là cũng có giá trị trong khi của bạn để đi bộ qua Trung tâm Khoa học California tại triển lãm Park. Đó là một kinh nghiệm học tập giáo dục tuyệt vời cho cả người lớn và trẻ em. Thể thao Arena trong đó khu vực nói chung. Ngoài ra, trong khoảng cách đi bộ trong khu vực đó một số viện bảo tàng mà bạn có thể quan tâm đến việc đi qua.

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ dành nhiều thời gian trên 405 San Diego Freeway chạy dọc theo phía tây của Quận Los Angeles, do đó bạn có thể thưởng thức bội thu bội giao thông mà tất cả chúng ta có được trải nghiệm như vậy thường xuyên. Hầu hết người dân trong vùng gọi nó là bãi đậu xe lớn nhất thế giới. Bàn chân của bạn cưỡi phanh của chiếc xe của bạn trong khi đốt cháy mà xăng tốn kém. Thông thường, bạn hoặc là tại một trạm đầy đủ hoặc đi du lịch tại một ốc tốc độ. Chỉ hy vọng rằng họ không có một tai nạn xe trên đường cao tốc phía trước của bạn bởi vì ốc thực sự sẽ đánh bại bạn trong cuộc đua.

Nếu bạn rời khỏi sân bay quốc tế Los Angeles (LAX) là ngay bên cạnh Playa del Rey Bãi biển ở phía xa phía tây của thành phố, bạn có thể nhận được trên 405 xa lộ và người đứng đầu về hướng Bắc. Khi bạn cuối cùng có thể có được thông qua các lưu lượng truy cập, bạn có thể ghé thăm Bảo tàng Paul J. Getty mà chỉ là trước khi bạn nhận được vào thung lũng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.