Thứ Tư, 20 tháng 8, 2014

Vé máy bay đi từ Los Angeles đến Chicago giá rẻ

Hôm trước , sau khi mua ve may bay di los angeles sau đó tiếp tục bay đến chicago chúng ta đã đi khu trung tâm thành thị đến khu trung tâm Văn hóa Chicago , khu trung tâm thành thị chính khu trung tâm thông tin cho khách tham quan , hỏi một số câu hỏi về lịch sử Quận Pullman , một cộng đồng công nghiệp có kế hoạch , được xây dựng vào những năm 1880 bởi ông trùm công nghiệp George Pullman , người sáng tạo của xe Pullman nổi danh. Du khác đặt ve may bay di los angeles đến chicago chắc chắn sẽ cảm thấy nơi đây là một nơi vô cùng thú vị để ghé thăm vì nó tập trung kiến trúc , lịch sử xã hội và công nghiệp , và nó sẽ thực sự cho chúng ta cái nhìn vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất vào một trong những nhân vật vô cùng thú vị nhất trong lịch sử của Chicago.Để biết thêm thông tin về khu đất này , chúng ta đã trò chuyện với một trong những tự nguyện viên chào hỏi người công chức khu trung tâm Văn hóa Chicago và cung cấp chuyên môn địa phương để khách tham quan miễn phí. Thời hạn Chicago Greeter bữa nay có 150 công chức chào hỏi nói 20 tiếng nói và thời hạn Greeter là một trong những cách hiệu quả tốt nhất để dễ dàng cảm nhận các thành thị qua con mắt của một người dân địa phương.

Như một vấn đề của thực tế , tôi đã đăng kí điện tử cho một Chicago Greeter Tour trước khi phát xuất của tôi , nhưng một cái gì đó đã đi sai với đăng kí của tôi và kết quả là tôi đã không được chỉ định một chào mừng. Điều tốt là thành thị Chicago cũng cung cấp "InstaGreeters" - tự nguyện viên / chuyên gia đưa người vào các tour du lịch khu trung tâm thành thị đi bộ mà không để ý phải đăng kí trước.

Đây là cách chúng ta đã xảy ra khi du lịch InstaGreeter cá nhân rất riêng của chúng tôi: Chicago Greeter và chuyên gia địa phương Don trò chuyện với chúng ta một ít về lịch sử Pullman Quận , nhưng chúng ta càng trò chuyện , và anh càng thấy rằng chúng ta đã thực sự chú ý , anh ta đề nghị chúng ta cho dù chúng ta muốn có một tour du lịch 20 phút của khu trung tâm Văn hóa Chicago. Coi xét rằng đây là một bước ngoặt Chicago , chúng ta sẵn sàng cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó.

Khu trung tâm Văn hóa Chicago đã được dành riêng cho năm 1897 là thư viện công cộng ban đầu của thành thị. Đó là một tòa nhà tù vôi phải đối diện vô cùng ấn tượng với các chi tiết không đơn giản , cầu thang bằng đá hoa cương , trần hoa văn , ghép sàn đẹp và hai mái vòm kính màu vô cùng ấn tượng. Các mái vòm ở phía nam của tòa nhà là Tiffany kính màu mái vòm lớn nhất thế giới.

Hiện nay , nhà khu trung tâm văn hóa một trong những khu trung tâm thông tin của khách , phòng triển lãm khác nhau , không gian triển lãm và hội nghị của thành thị , Chicago Gallery Landmark hiển thị hình ảnh từ bộ sưu tập vĩnh viễn của địa danh của Chicago , 294 chỗ ngồi Claudia Cassidy hát cũng như rạp hát Studio và cơ sở vật chất khác. Bạn thậm chí có khả năng cưới vợ bên trong khu trung tâm Văn hóa Chicago.

Được thiết kế theo phong cách Beaux-Arts bởi công ti Boston Shepley , Rutan và Coolidge , khu trung tâm Văn hóa Chicago được hoàn thành vào năm 1897 và chuyên dụng như ban đầu thư viện công cộng của thành thị Chicago. Hoàn thành với phí tổn gần 2 triệu USD , đài tưởng niệm đặc biệt này được lấy cảm hứng từ phong cách tân cổ điển của triển lãm Columbian Thế giới tổ chức tại Chicago vào năm 1893.

Để bắt đầu , Don nói với chúng ta rằng tên của thành thị Chicago là một từ Ấn Độ "đầm lầy hôi thối củ hành". Ông cũng giảng giải rằng Chicago là một thành thị năng động nhất: 3 của 10 tòa nhà cao nhất thế giới được đặt ở đây. Chicago cũng được coi là nơi sinh của kiến trúc đương đại và một viện bảo tàng sống về kiến ​​trúc , triển lãm một số kiến trúc sư nổi danh nhất trên thế giới trong đó có Frank Lloyd Wright , Daniel Burnham , Louis Sullivan , Mies van der Rohe và Frank Gehry.

Chicago thích làm toàn bộ mọi thứ lớn. Dịch viện công cộng lớn nhất thế giới nằm ở đây: Washington khu trung tâm Thư viện Harold nhà 2 triệu cuốn sách. Chicago cũng là nơi có tòa nhà lớn nhất ở Mỹ ( không bao gồm Lầu Năm Góc ): các Merchandise Mart có 90 ha diện tích sàn , đặt trong một cột mốc Art Deco. Buckingham Fountain tại Grant Park là một trong những đài phun nước lớn nhất thế giới. Chicago cũng có sông chỉ trên thế giới mà dòng chảy ngược. Kỹ sư đảo ngược sông Chicago vào năm 1900 với mục đích vệ sinh. Đây là một thực tế thú vị: Chicago cũng có dân số Ba Lan lớn nhất bên ngoài Warsaw.

Chuyên gia địa phương của chúng ta Don đã cho chúng ta phê duyệt việc xây dựng và cho chúng ta thấy hai mái vòm kính màu , các phòng triển lãm , bộ sưu tập ảnh của các địa danh của Chicago , và để tiếp tục đi theo hướng năng động nhất , Don đã cho chúng ta một bản tóm tắt ngắn gọn về Công viên Millennium , nằm ngay trên đại lộ Michigan từ khu trung tâm Văn hóa Chicago. Ý tưởng về Công viên Millennium đã được hình thành bởi thị trưởng nổi danh Richard M. Daley và cùng với sự đóng góp khu đất tư nhân đã trở nên một trong những nơi chốn ngoài trời vô cùng ấn tượng nhất bất kì nơi nào. Dự án có giá 495.000.000 $ , trong đó $ 220 , 000 , 000 đã được tài trợ tư nhân.

Chicago của chúng ta Greeter Don , một cựu phó người đứng đầu của Motorola , là rất thông hiểu về lịch sử của Chicago và rất ham mê về thành thị của mình. Niềm kiêu hãnh của mình trong thành thị của mình là hiển nhiên , và có rất nhiều điều để kiêu hãnh. Đối với tôi , ven sông Chicago bao gồm công viên Grant , đường mòn bờ hồ và những bãi biển của nó là một số Bản năng tuyệt vời nhất của thành thị này. Trong tổng Chicago có hơn 7300 mẫu Anh đất công viên , 552 công viên , 33 bãi biển , chín viện bảo tàng , hai rạp hát rất đẳng cấp thế giới , 16 đầm phá lịch sử , 10 loài chim và động vật hoang dã vườn , và nó không đáng kinh ngạc rằng Chicago đã giành được nhiều giải thưởng bao gồm "nhất thành thị trong thế giới "và giải thưởng khác.

Với sự giúp đỡ của Don chúng ta có một cái nhìn tổng quan tuyệt vời của khu trung tâm Văn hóa và một ít hiểu biết về lịch sử vô cùng thú vị của Chicago. Đó là sự để sẵn hoàn hảo cho chuyến tham quan của chúng ta về lịch sử Pullman Quận , một cộng đồng công nghiệp được tạo ra bởi George Pullman , một bạo chúa công nghiệp , nhưng một nhà buôn xã hội foresightful người , theo Don , đã được phổ xem thường.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.