Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Khám phá New York thành phố xa xỉ của Mỹ

New York là một trong những thành phố giàu nhất trên thế giới. New York nổi tiếng với thị trường chứng khoán New York, tượng Nữ thần Tự do, công nghệ nano và vi mạch , những vườn nho, cắt kim cương, và vườn cây ăn trái. Tổng sản lượng quốc gia của New York cũng là hơn 1 nghìn tỷ $. Người ta nói rằng nếu New York là một nước độc lập của chính nó, nó sẽ là nền kinh tế lớn thứ 16 trên thế giới. New York là một thành phố phồn thịnh và Times Square là một trong những điểm sống động của New York. Thu nhập bình quân đầu người của New York là hơn $ 46,000. Do đó, hầu hết những người mua ve may bay di new york hoặc sống ở đây là cực kỳ giàu có, ngoại trừ những người sống trong các khu ổ chuột của thành phố. Các khách sạn New York, như các cơ sở khác của New York, là sang trọng và rực rỡ

 

Danh lam thắng cảnh tham quan ở New York 

Theo New York là một trung tâm tài chính và thương mại nổi tiếng của Hoa Kỳ và thế giới, một số doanh nhân và phụ nữ đi du lịch đến New York thường xuyên. Thị trường chứng khoán New York (NYSE), thị trường chứng khoán lớn nhất trên thế giới, là một trung tâm thương mại quan trọng của New York, Mỹ, và thế giới. Trụ sở chính của nhiều công ty đa quốc gia và các ngân hàng đầu tư được đặt tại New York. Các khách sạn New York cung cấp chỗ ở tuyệt vời cho tất cả các nhà quản lý doanh nghiệp cũng như khách du lịch đến thăm New York. New York sẽ xảy ra là một trung tâm du lịch lớn và được xúm xít quanh bởi khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. The Empire State Building, Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại, Broadway, Lincoln Center Biểu diễn Nghệ thuật, Madison Square Garden, Trung tâm Tài chính Thế giới, Trung tâm Thương mại Thế giới mới, sông Hudson, Carnegie Hall, Central Park, Tượng Liberty, Sở thú Queens, Trung tâm Rockefeller, Wall Street, vv là một số trong những điểm nóng du lịch nhiều New York. Các khách sạn ở New York thường sắp xếp tour du lịch cho khách hàng của họ để sau này có thể có một thời gian dạ tiệc ở New York.

Các loại Khách sạn khác nhau của New York và các khu vực khác nhau của New York 

Các khách sạn New York vô số về số lượng. Khách sạn New York rộng rãi có thể được chia khách sạn sang trọng ở New York, cửa hàng khách sạn New York, khách sạn sân bay và khách sạn giá rẻ New York vào. Các khách sạn ở New York phục vụ cho các nhu cầu của du khách đa dạng. Tuy nhiên, hầu hết các khách sạn New York tính phí số tiền cắt cổ từ khách hàng của họ. Ngay cả những khách sạn giá rẻ New York yêu cầu giá được cấm. Manhattan là một trong những nơi đắt nhất New York ngoài Broadway và Quảng trường Thời đại. Chinatown, ở Manhattan, là một nhà phổ biến cho những người nhập cư châu Á. Manhattan cũng sẽ xảy ra là một ám ảnh yêu thích của tất cả các khách du lịch của thành phố. Brooklyn là một trong những khu vực giá rẻ nhất của New York, ngoài các khu vực ổ chuột, được chủ yếu là dân cư của dân số người Mỹ gốc Phi ở New York. Harlem là một khu vực của New York, nơi một phần lớn dân số người Mỹ gốc Phi của thành phố cư trú. Những người nhập cư châu Á của New York cư trú chủ yếu ở khu vực Queens.

Một lý do tại sao khách sạn New York là không bao giờ thiếu của người cư ngụ là do thực tế là New York là một thành phố rất tốt kết nối. New York được phục vụ bởi hệ thống tàu điện ngầm và bốn đường sắt ngoại ô. F. Kennedy International Airport John là sân bay chính của thành phố. Một số khách sạn New York đã nảy sinh trong vùng lân cận các điểm du lịch khác nhau của New York để khách sạn có thể đi tham quan dễ dàng, mà không lên máy xe buýt hoặc thuê xe ô tô đường dài để đi du lịch.

Ngoài New York du khách cũng đừng quên đặt ve may bay di san francisco thành phố nổi tiếng với cầu cổng vàng cùng cô số điểm tham quan hấp dẫn bên bờ tây nước Mỹ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.