Thứ Năm, 28 tháng 8, 2014

Du lịch New York khám phá Manhattan lộng lẫy

Tại New York có rất nhiều nơi bán pizza tốt nhất, chẳng hạn như các cửa hàng Totonno, Di Fara, John, và Lombardi - cửa hàng bánh pizza này là đối thủ cạnh tranh với nhau. Nếu du khách mau ve may bay di new york chỉ có 24 giờ, bạn sẽ thấy những Grimaldi xứng đáng để dành thời gian. Đây là nơi nướng bánh pizza bên dưới cái bóng của các cầu Brooklyn. Khách du lịch đặt ve may bay di new york không chỉ thưởng thức bánh ngon mà còn được chiêm ngưỡng Manhattan, một biểu tượng của sự vĩnh hằng theo thời gian, nổi tiếng nhất và xinh đẹp của Brooklyn. Đó là chưa kể đến âm nhạc của bài hát cổ điển của Frank Sinatra, một huyền thoại trong lĩnh vực này, đến từ trung tâm của thành phố New YorkEmpire State Building:

Tòa nhà Empire State là cấu trúc cao nhất ở New York. Nhìn từ tầng 86 rất lớn, vì vậy những ai book ve may bay di new york sẽ không phải là người duy nhất ở đây để chiêm ngưỡng. Hãy chuẩn bị để thu thập để xem.

Xin cho biết một mẹo nhỏ cho bạn là phải vào buổi sáng, hoặc khoảng 8 giờ 30 phút trưa, bữa tối từ thứ 2 đến thứ 4, giá vé $ 17,61 cho người lớn. Nhưng nếu bạn muốn vượt qua những người khác đang chờ đợi, bạn sẽ phải chi tiêu lên đến $ 41,52. Thêm $ 15 nhiều hơn bạn có thể mua vé trên 102 tầng với không gian cá nhân. Vì vậy, mua vé trực tuyến trước để tránh phải chờ đợi.

Trung tâm Nghệ thuật Hiện đại, khu vực PS1

Nếu bạn truy cập vào khu vực nằm ngay bên kia sông Đông từ trung tâm của bảo tàng nghệ thuật hiện đại, bạn sẽ có cơ hội để chiêm ngưỡng công việc của ngày mai. PS1 là khu vực nơi trưng bày các tác phẩm của các nghệ sĩ đương đại như cấu trúc khu vườn nổi tiếng nhất và đẹp James Turrell vào mùa hè. Vào tối thứ bảy tuần, bạn có thể tham dự các lớp học khiêu vũ miễn phí vào ban đêm để hòa mình vào lối sống của các cư dân của New York đêm.

Phòng khiêu vũ Bowery

Nói về địa điểm cho người mê nhạc ở New York không thể không đề cập đến các phòng khiêu vũ Bowery. Với một quán bar ở tầng dưới, du khách sẽ có cơ hội để làm ấm lên trước khi chương trình tự của các ban nhạc địa phương như Âm nhạc Williamsburg, Mercury Lounge, Terminal 5 và Webster Hall.

Nhà ga trung tâm

Đây là nơi mà cấu trúc đẹp. Nhà ga trung tâm là một minh chứng cho quá khứ huy hoàng của thành phố. Chiêm ngưỡng các kiến ​​trúc lớn nhất trong phòng chờ, lang thang nổi tiếng Oyster Bar. Thú vị nhất là cố gắng thì thầm bí mật thì thầm trong hành lang, chỉ cần đứng ở đầu này và thì thầm hành lang trong các bức tường, bạn có thể nghe thấy ở đầu kia. Bạn cũng có thể làm quen với những người đến và đi tại các thị trường nhỏ, tìm kiếm và khám phá những cách bí ẩn lên để chiêm ngưỡng chờ đợi nhà ở rất lớn ...

Và ngay cả khi bạn thậm chí không cần phải đi từ nhà ga này, bạn có thể bỏ ra hàng giờ đi bộ xung quanh nó, nhưng không thấy chán.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.