Thứ Tư, 27 tháng 8, 2014

Mua vé máy bay đi New York du ngoạn Greenwich Village

Những nơi này thường dễ bị bỏ qua trong kế hoạch du lịch của các du khách khi mua ve may bay di new york vì lo mãi mê tham quan những nơi khách.

1. Greenwich Village, New York , MỹChính thức thì Greenwich Village là một phần của New York , khu vực này có 200 nghìn dân và hầu như Có sẵn điều kiện phát triển thành một thành phố. Nó có thể không mang vẻ hào nhoáng và quyến rũ của Manhattan- điểm đến của nhiều khách du lịch , nhưng nó là một trong những nơi đa dạng nhất trên thế giới.
Gần 100 ngôn ngữ và tiếng địa phương được sử dụng tại các quận. Người dân ở đây thường nói với nhau rằng họ như được du lịch loanh quanh thế giới mà không cần phải vượt qua biên giới.

Khách du lịch quốc tế đã thật sự rung động trước điểm dừng chân hàng đầu là một đất liền nhỏ. Ở đó bạn có thể khám phá những bộ áo quần truyền thống , những món đồ Trang điểm và nhiều nhà hàng Nam Á. Tiếp theo là china town quê hương của khu phố Tàu lớn thứ 2 ở New York và Caribe với dòng nhạc latinh.

Những điểm đến khác bao gồm một bảo tàng hình ảnh động và Riverside Park - một công viên khu phố hoàn toàn dễ chịu và hồ nước kèm theo là các dịch vụ như bia Séc và ẩm thực với nhạc sống.

Greenwich Village tự hào rất nhiều bãi biển và công viên hoang sơ - bao gồm High Line- bãi biển lướt sóng Long Beach với một sở thú Central Park Zoo, hồ nước , nhạc viện , và sân vận động , nếu bạn thích xem các cầu thủ chơi bóng chày ở đây.

2.Bảo Tàng George Eastman House của Rochester thành phố New York

Không quá ngạc nhiên khi mà George Eastman House lại dễ bị bỏ qua bởi các khách du lịch khi mà bản thân khu vực Rochester  cũng không được quan tâm nhiều cho lắm. Đó là một điều đáng tiếc: bao quanh bởi các công viên và các viện bảo tàng , Rochester - khu vực xinh đẹp trên bờ biển phía tây là điểm đến lý tưởng để nghỉ ngơi mà có thể dẫn dụ những người tình thiên nhiên kể cả những người ngoan cố nhất. 

Người dân địa phương rất tự hào về sự quyến rũ của công viên Durand Eastman và khí trời hoàn toàn dễ chịu nơi đây. Điểm tham quan bao gồm các khu phố công viên giải trí Seabreeze Amusement - một di sản của New York với lối đi đẹp như tranh vẽ và các công trình bến cảng.

Người tình âm nhạc sẽ được thỏa mãn khi tới bảo tàng Memorial Art Gallery , nơi từng là nhà của nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất của New York. Bên cạnh đó , thì ẩm thực luôn sẵn sàng phục vụ ở chợ cá ở Rochester .

Ngoài ra còn có một đường sắt leo núi lên đỉnh ngọn đồi của công viên Cobbs Hill  để có cái nhìn toàn cảnh thành phố và một số chặng trên những con đường mòn cũng được đánh dấu rõ ràng.

Nếu có như cầu đi Mỹ thì ngoài New York hãy đặt ve may bay di san francisco nó là một trong những thành phố tuyệt vời nhất của Mỹ. Nó nằm trên những ngọn đồi và nổi tiếng trên toàn thế giới bởi sự đa dạng của văn hóa lịch sử và hiện đại.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.