Thứ Hai, 25 tháng 8, 2014

Book vé máy bay đi New York tham quan trụ sở Liên Hiệp Quốc

Trụ sở Liên Hiệp Quốc nằm trên một khu vực rộng 18 mẫu Anh dọc theo sông Đông ở thành phố New York. Quê hương của tổ chức quốc tế, Liên Hợp Quốc, tòa nhà bằng kính thống trị đường chân trời Midtown New York. Việc xây dựng, mở cửa vào năm 1951, ngay lập tức phổ biến với khách du lịch và tiếp tục là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở thành phố New York.Mua ve may bay di new york mà không đến tham quan nơi đây thật sự rất đáng tiếc.Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ

Nằm trên cao ở phía tây thành phố New York, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Hoa Kỳ vẫn tiếp tục là một trong những bộ sưu tập lịch sử tự nhiên quan trọng nhất của thế giới và cơ sở nghiên cứu. Nó đã thu hút các nhà khoa học nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong suốt lịch sử của nó và ngày nay thu hút nhiều khách du lịch từ tất cả các tầng lớp xã hội. Đó là một niềm vui cho khách già trẻ, và số lượng tuyệt đối của cuộc triển lãm có nghĩa là luôn luôn có một cái gì đó mới để xem.

Công viên Trung tâm

Central Park là vườn sau của Manhattan - trong một thành phố căn hộ cao tầng với dân số đông, điều này ốc đảo 843 mẫu Anh là một nơi để đi bộ, đọc một cuốn sách, tham dự một buổi hòa nhạc, và nhiều, nhiều hơn nữa. Hơn 25 triệu người ghé thăm công viên mỗi năm, làm cho nó truy cập nhiều nhất của bất kỳ công viên ở Hoa Kỳ. Với bốn triệu cây, cây bụi, và các nhà máy, đại diện cho 1.500 loài, Central Park có một cái gì đó để quan tâm đến mỗi khách truy cập. Ngoài việc lớn lớn Lawn và không gian xanh khác, công viên tự hào có nhiều hồ nhân tạo, hai sân trượt băng trượt băng, dặm đi bộ đường dài và xe đạp đường mòn, một vườn thú, một khu bảo tồn động vật hoang dã và playparks một số trẻ em.

Wall Street

Wall Street, một con đường hẹp ở Manhattan giữa Broadway và sông Đông, là ngôi nhà thường trực đầu tiên của thị trường chứng khoán New York. Đây cũng là trụ sở một lần cho tất cả các ngân hàng lớn và công ty chứng khoán tại Hoa Kỳ. Trong khi các công ty môi giới có kể từ khi chuyển đến các bộ phận khác của quận tài chính New York, New Jersey và Connecticut, thuật ngữ, "Wall Street" vẫn còn đồng nghĩa với thị trường tài chính Mỹ.

Cầu Brooklyn

Có lẽ một trong những điểm mốc dễ nhận biết nhất ở thành phố New York, cầu Brooklyn là cây cầu treo lâu đời nhất tại Hoa Kỳ và tại dài 6016 feet, một trong những lâu quá. Khi nó mở cửa vào năm 1883, sau khi được xây dựng trong gần 14 năm, đó là cây cầu treo dài nhất thế giới. Nó trải dài trên sông Đông và kết nối Manhattan và Brooklyn huyện của New York.
Trong những năm qua, giao thông trên cầu Brooklyn đã bao gồm ngựa, xe đẩy, xe lửa cao, và xe điện cũng như người đi bộ và xe ô tô nhưng những ngày này chỉ ô tô, người đi xe đạp, và người đi bộ được phép.

Carnegie Hall

Điều này đẹp và vang âm hoàn hảo hòa nhạc, hay chính xác hơn, ba phòng hòa nhạc, đã được các máy chủ của hơn 50.000 sự kiện trong lịch sử lâu dài của nó. Hôm nay nó được khôi phục hoàn toàn và đẹp hơn bao giờ hết, Carnegie Hall chào đón du khách với ba giai đoạn buổi hòa nhạc, một bảo tàng và lưu trữ hấp dẫn. Ngoài việc xem các buổi biểu diễn, du khách đến Carnegie Hall có thể tham quan cơ sở về hướng dẫn du lịch, trong đó bao gồm trở lại sân khấu, phòng thay đồ, và hội trường buổi diễn tập.

Tại New York Hành trình chúng tôi đã phát triển một thông tin, up-to-date thư mục của các điểm tham quan New York và Khách sạn New York tuyệt vời. Nhận được thông tin bạn cần biết trước khi bạn đi du lịch, để đảm bảo bạn có thể xem là tốt nhất của tốt nhất. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết vị trí của mỗi điểm thu hút, thông tin liên lạc, tiện nghi, chi phí đầu vào (nếu có) và tải nhiều hơn.

Nếu muốn khám phá bờ tây du khách có thể đặt ve may bay di San Francisco California còn được gọi là "Thành phố bên bờ vịnh". Thành phố và Quận San Francisco là thành phố đông dân thứ tư ở California và thành phố đông dân nhất thứ mười bốn ở Mỹ, với ước tính dân số của 744.041 như năm 2006 Thành phố này nổi tiếng nhất với mùa hè sương mù lạnh lẽo của nó, ngọn đồi dốc , pha trộn giữa các kiến trúc Victoria và hiện đại, và vị trí bán đảo của nó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.