Chủ Nhật, 24 tháng 8, 2014

Du ngoạn 7 địa danh du lịch yêu thích của Mỹ

Nếu bạn có cơ hội đến thăm Hoa Kỳ, không quên nhìn vào những biểu tượng của đất nước này.

1 Statue of Liberty, New York

Tượng Nữ thần tự do được xây dựng vào năm 1886, kỷ niệm kết thúc cuộc nội chiến Mỹ và xóa bỏ chế độ nô lệ. Đối với hàng triệu người nhập cư vào Hoa Kỳ trong nửa đầu của thế kỷ 20, bức tượng này là một biểu tượng của hy vọng và một sự khởi đầu mới trong "miền đất hứa".


Ngày nay, bức tượng của nữ thần cầm ngọn đuốc và điều này luôn luôn là biểu tượng của tự do du lịch của đất nước.Nếu mua ve may bay di seattle thì bạn cũng đừng quên ghé qua bức tượng đá Fremont Troll biểu tượng của seattle

2 Đài tưởng niệm Washington, Washington, DC

Washington DC có nhiều di tích, trong đó có Đài tưởng niệm Lincoln, mộ vô danh của liệt sĩ, di tích quốc gia ..., nhưng nổi tiếng nhất là Đài tưởng niệm Washington, nằm ​​trong công viên quốc gia. Được xây dựng vào năm 1884 để tưởng niệm Washington, đài tưởng niệm 185 feet cao và hơn 30 dặm dài.Ngoài Washington nếu khu khách có điều kiện tài chính thì nên đặt ve may bay di san jose vì san jose lọt vào danh sách những địa danh mê hoặc nhất ở Mỹ đối với giới siêu giàu.

3 Mount Rushmore, South Dakota

Mỗi năm, có tới 3 triệu người tới Black Hills ở Nam Dakota để chiêm ngưỡng những bức tượng khổng lồ được chạm khắc trên núi Rushmore. Bốn bức tượng nhân vật là Chủ tịch nổi tiếng nhất nước Mỹ: George Washington, Thomas Jefferson, Abraham Lincoln và Theodore Roosevelt.

Phải mất 14 năm cho sự đóng góp của 400 công nhân được khắc trên mặt đá granit.

4 Tượng Cloud Gate, Chicago

Cloud Gate tác phẩm điêu khắc (Cloud Gate) nằm trong công viên Millennium ở Chicago là "trẻ" trong danh sách này: nó được xây dựng vào năm 2004 Bức tượng được làm bằng thép không gỉ, trông giống như một hạt đậu và được đặt ngoài trời. Với chất liệu sáng bóng này, nó phản ánh bầu trời và các tòa nhà xung quanh thành phố, trở thành một biểu tượng của sự chụp ảnh nhiều nhất trên thế giới.

5 Cầu Cổng Vàng ở San Francisco

Golden Gate Bridge là cả một con đường thuận tiện, chỉ rất tốt đẹp và nhanh chóng trở thành một biểu tượng của thành phố San Francisco. Kiến trúc phong cách trang trí nghệ thuật được hoàn thành vào năm 1937 và ngay sau khi được xây dựng, nó là cây cầu dài nhất thế giới.

Mặc dù ngày nay không còn giữ danh hiệu đó, cây cầu vẫn được coi là một trong những kỳ quan của thế giới hiện đại.

6 Liberty Bell, Philadelphia

Liberty Bell là một biểu tượng quan trọng của Philadelphia nói riêng và nước Mỹ nói chung. Ban đầu, nó được xây dựng với mục đích thông báo bình thường. Nhưng nhờ một dòng chữ ca ngợi tự do khắc trên chuông, nó đã trở thành một biểu tượng của phong trào bãi nô năm 1830.

Trong cuộc chiến tranh dân sự, chuông đã được thực hiện trên khắp đất nước và sau đó dừng lại ở Philadelphia.

7 cầu vòm, St Louis

Huyền thoại Louis Arch nằm ở phía tây của thành phố, với chiều cao 210 mét, cao hơn tượng Nữ thần Tự do là một trong những biểu tượng bắt mắt trên dòng sông Mississippi. Du khách có thể đi đến các kiến ​​trúc của một chiếc xe điện và chiêm ngưỡng cảnh quan bên dưới, tầm nhìn xa có thể đi 30 dặm vào những ngày rõ ràng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.