Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Thủy cung Atlanta hấp dẫn khách du lịch quốc tế

1. Georgia Aquarium, Atlanta

Du khách mua vé máy bay đi atlanta thưởng thức sự đa dạng của các loài sinh vật biển.

thuy cung Georgia

Với diện tích 12.000 m2, bể cá lớn nhất thế giới Georgia nằm ở thành phố Atlanta là nơi có 120.000 loài sinh vật biển. Chi phí để xây dựng các hồ cá là 290 triệu USD. Trong đó $ 250,000,000 đóng góp doanh nhân Bernard Marcus và xây dựng lấy cảm hứng sau một lần với vợ, với 56 bể cá cảnh tại 13 quốc gia trên thế giới. Số tiền còn lại 40.000.000 $ là do các công ty khác ủng hộ.

Hồ chứa trên thế giới là một đại dương đa dạng các loài thú biển như cá voi, cá mập, chim cánh cụt, rái cá, cá chình, cá đuối gai độc, cá ngựa, sao biển, cua ... Ngoài ra, du khách có thể chiêm ngưỡng những con cá từ dưới đáy bể cá bằng cách lấy thang máy xuống một 100 m đường hầm.

2. Philadelphia Aquarium

Book vé may bay đi Philadelphia đến với thành phố quyến rũ, đừng quên ghé thăm Thủy cung Philadelphia. Đây là nơi hiệu suất rất lớn của các loài cá, rùa ... đến từ các rạn san hô Caribbean, một trong những thế giới biển quyến rũ nhất. Bên cạnh những màn trình diễn xiếc cá heo luôn thu hút du khách.

3. Shedd Aquarium, Chicago

Hàng năm Shedd Aquarium thu hút khoảng 2 triệu du khách và là một trong những hồ cá được truy cập nhiều nhất tại Hoa Kỳ.

Shedd

Aquarium được thành lập vào năm 1930 được xây dựng trong một hình bát giác bằng đá cẩm thạch là một điểm đến thú vị để tham quan thành phố này sôi động Chicago.

Đây là một trong những bể cá lớn nhất trên thế giới với các hồ chứa nước lớn nhất, là nhà của 1.500 loài, bao gồm cá, biển động vật có vú, chim, rắn, ếch nhái và côn trùng. Tại đây, khách du lịch, đặc biệt là trẻ nhỏ sẽ bị thu hút bởi các loài thủy sản từ vùng Tây Bắc Thái Bình Dương như mang cá heo trắng, sư tử biển ...

4. Thủy cung Quốc gia ở Baltimore

Aquarium nằm ngay trên bến cảng ở Baltimore với rất nhiều loài thủy sản từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ bị mất trong một thế giới đại dương khổng lồ vì ngưỡng mộ các sinh vật biển ở rất nhiều nơi.

Một trong những điểm thu hút của hồ cá này là cá heo show biểu diễn xiếc với những màn nhào lộn, có những ước tính thông minh của loài này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.