Thứ Tư, 17 tháng 9, 2014

Mua vé máy bay đi Mỹ chiêm ngưỡng sắc màu Noel

Là một trong những lễ hội được chờ đợi nhiều năm, Giáng sinh luôn luôn là một cơ hội cho người dân mua ve may bay di my trên khắp thế giới trong sự hài hòa trong không khí vui tươi, đầy màu sắc.Sang Hoa Kỳ vào tháng Mười Hai, du khách đặt ve may bay di my sẽ nhận thấy sự khác biệt trong mọi ngõ ngách của thành phố, nhộn nhịp với chuỗi ở khắp mọi nơi tổ chức sự kiện Giáng sinh và năm mới.

Những ngày này ở Mỹ, không khí Giáng sinh tràn ngập trên đường phố. Tất cả các loại đèn màu sắc rực rỡ, lấp lánh, ông già Noel, cây thông Noel và vòng hoa gửi chùm lấp lánh ở khắp mọi nơi. Với du khách lần đầu đến Việt Nam Mỹ trong mùa giải này, điều thú vị đầu tiên là hit với tuyết trắng hoang sơ bao gồm tất cả các con đường ở New York, Philadelphia, Washington.

Las Vegas lung linh trong ánh sáng. 

Trong thời gian ở Washington, tập trung người sáng nến cho cây Giáng sinh trước khi điện thoại vốn khổng lồ, ở New York, nhiều du khách sững sờ trước khi biểu diễn tại Rockefeller trượt băng ngoạn mục. Du khách sẽ đếm ngược đến thời điểm thời gian 0 giờ 00 ngày 1/1 với hàng triệu người New York Times Square màn hình để theo dõi đôi mắt phát sáng từ quả cầu trên đỉnh cột buồm cao 23m trên mái nhà Một tòa nhà Time Square tại thời điểm chuyển đổi giữa cái cũ và năm mới. Bên cạnh đó cuộc chơi New York, Los Angels, và Las Vegas chào đón Giáng sinh đầy biểu diễn chương trình nghệ thuật cả ở nhà và trên đường phố tràn đầy niềm vui như khách du lịch.

Los Angels không khí trước lễ Giáng sinh. 

Cộng đồng người Việt ở California cũng có Giáng sinh cách cách riêng của mình. Chúa Hài Nhi Giêsu và nến lung linh mang tính biểu tượng trước mỗi ngôi nhà cho mùa đông cũng như Mỹ không còn quá cay đắng. Du khách Việt Nam đến đây để thăm người thân, đã được chào đón với niềm vui và cảm xúc mạnh mẽ, và trải qua những giây phút thư giãn, hạnh phúc gia đình trong các hãng phim hàng đầu thế giới ở Hollywood, Trung tâm mua sắm Phước Luk mua sắm, Đại lộ các ngôi sao ...

San Francisco đã sẵn sàng cho Giáng sinh. 

Các cửa hàng và trung tâm được trang trí đẹp mắt với hoa và cây trạng nguyên màu đỏ bắt mắt và những cây thông khổng lồ với hình ảnh tươi sáng của các thiên thần ở khắp mọi nơi. Du khách đến đây vào dịp Giáng Sinh không chỉ là để đắm mình vào không khí lễ hội tràn ngập khắp mọi con hẻm, mà còn là một cơ hội để thỏa thích mua sắm cho các thương hiệu thời trang như Dolce & Gabana danh tiếng, Orange, Louis Vuitton, Adidas, Ann Taylor, A / X Armani Exchange, Coach, Guess, Lacoste, Polo Ralph Laure ... với mức giảm giá đặc biệt từ 25% - 65% giá trị sản phẩm ...

Quảng trường Thời đại. 

Đừng quên để du khách đến công viên giải trí Disneyland để chiêm ngưỡng sự lộng lẫy, không khí đặc biệt chỉ mỗi năm một lần tại nơi này. Du khách có thể thưởng thức các lễ hội hóa thân của thế giới thu nhỏ kinh điển với không khí Giáng sinh thực sự và không đặc biệt ấn tượng từ phong cách trang trí rực rỡ, vui tươi trong một loạt các chủ đề thú vị.

Cho dù đến bất cứ nơi nào tại Hoa Kỳ trong kỳ nghỉ này, thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những cây thông Noel và đèn đầy màu sắc rực rỡ bao giờ hết. Hãy đến, ngắm nhìn, cảm nhận được không khí lễ hội Giáng sinh này là một nơi vui vẻ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.