Thứ Ba, 30 tháng 9, 2014

Du lịch Mỹ ghé thăm New Hampshire vào mùa thu

Mỹ không chỉ là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mà còn có phong cảnh tự nhiên đẹp nhất thế giới. Mỗi mùa thu, nhiều khách du lịch mua vé máy bay đi mỹ từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa thu long lanh Mỹ.

New HampshireQuý khách đặt vé máy bay đi Mỹ có thể xem các bộ sưu tập đẹp nhất: Tất nhiên, hồ New Hampshire. Hãy chèo thuyền kayak và hồ. "Bạn có thể thấy những cây phong dọc theo mép nước là lá sặc sỡ với các màu sắc rực rỡ như đỏ, vàng, nâu và đổ ân sủng của Người xuống đáy", Tai Freligh - một giám đốc truyền thông của công ty lịch địa phương giới thiệu.

New JerseyNơi để xem mùa thu đẹp nhất: Belleplain rừng Nhà nước, Hồ Nummy với nam việt quất đầm lầy Việt Nam. "Trong những ngày đó, bạn sẽ nhìn thấy gỗ sồi, quả việt quất Việt Nam, phong màu đỏ, trắng kẹo cao su, kẹo cao su màu đen, ... chen vai thích cánh tạo ra một bức tranh siêu thực với các gam màu vàng, nâu, đỏ đan trộn lẫn mà không cần bất kỳ nghệ sĩ có thể vẽ lên "một người dân địa phương tự hào giới thiệu.

New York

Phong cảnh đẹp nhất Công viên John Boyd Thacher liên bang, Hudson-Mohawk vùng đất thấp, Albany, Adirondacks phía Bắc. Tất cả các lá của cây dương lá rung, rất nhiều cây bu, gỗ sồi, như vàng và bạc ... và khi dựa vào nó tất cả xen kẽ với màu đỏ rực rỡ của cây thích đỏ hình thành mảng đối diện với cảnh quan tuyệt đẹp của màu sắc.

Maine 

Phong cảnh đẹp nhất: Hầu hết các gia đình chọn Vườn quốc gia Acadia để tham quan, nhưng nếu bạn đi để chọn menu Grafton Notch Park, bạn nên đi bộ dọc theo những con đường mòn trong công viên để xem tất cả các vẻ đẹp của bộ sưu tập Maine. Nhìn những lá vàng, đỏ, nâu thác vào cách mà bạn di chuyển để khai thác trục vít Auger là một trong những khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống của bạn.

Vermont 

Phong cảnh đẹp nhất: Trên đường, phố giữa Stowe và Waterbury xanh núi với những đồng cỏ, trang trại và làng độc đáo. Các mảng màu đỏ, màu vàng và màu da cam xen kẽ ít nhất luôn xuất hiện cùng nhau trong rừng. Đặc biệt, cây yêu thích cây trồng cho các mảng rực rỡ nhất của màu sắc. Vermont cũng là khu vực sản xuất xi-rô có nguồn gốc từ cây Giống như hầu hết người Mỹ.

Wisconsin 

Phong cảnh đẹp nhất: Hồ Geneva Shorepath Walk. Bạn sẽ có cơ hội để nhìn thấy nhiều màu sắc mùa thu khác nhau của hồ đối diện; Ngoài ra, bạn cũng có thể đi bộ qua sân sau của lâu đài lịch sử lâu dài. Danielle Johnson từ công ty du lịch Cục Wisconsin được gọi là thị trấn nhỏ xung quanh hồ Geneva là "viên ngọc thô vào mùa thu."

Ohio 

Phong cảnh đẹp nhất: The Fall Báo cáo màu, bạn cần để có thể di chuyển nhiều để tìm thấy những điểm danh lam thắng cảnh tốt nhất. Một số bức tranh đẹp ẩn trong các công viên quốc gia, công viên quốc gia phía bắc Tar Hollow Nhà nước. Nếu có thể, bạn có thể leo lên đỉnh núi để ngắm toàn cảnh của lá mùa thu rực rỡ trải dài hàng dặm.

Michigan 

Phong cảnh đẹp nhất: Nếu bạn muốn nhìn thấy thác nước này, bạn có thể tìm thấy hàng trăm công viên quốc gia Porcupine núi hoang dã, đặc biệt là khai thác mỏ trái phiếu. Porcupine Mountain là thiên đường nổi tiếng của cây lá rộng, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những bức tranh màu sắc mãn nhãn. Thác Trắng đã lỏng lẻo, uốn lượn mềm mại trong rừng thu yên tĩnh, thanh bình, rực rỡ, ... sẽ không có bất kỳ cảnh cổ tích hơn.

Washington 

Phong cảnh đẹp nhất: Từ khu vực thương mại Công viên nước xuống sườn núi và thung lũng ở mọi hướng. Đó là Tumwater Canyon tại Quốc lộ 2, Puget Sound, rừng Blewett Pass với nam việt quất bụi đỏ Việt Nam, cây dương và cây bông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.