Thứ Tư, 1 tháng 10, 2014

Khám phá nước Mỹ với công viên bí ẩn nhất thế giới

Với kích thước lớn và điều kiện khí hậu, nhiều công viên quốc gia tại Mỹ nổi tiếng về sắc đẹp trên toàn thế giới. Nếu khách tham quan mua vé máy bay đi mỹ có đam mê khám phá vùng đất mới, hãy chuẩn bị cho một chuyến bay với giá rẻ để đi đến công viên quốc gia bí ẩn nhất của đất nước này.

Khám phá bí ẩn Công viên quốc gia 

Đến với Mỹ, du khách book vé máy bay đi mỹ sẽ có cơ hội để khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mầu nhiệm công viên quốc gia. Chuyến đi này là rất phù hợp và hấp dẫn cho những người đam mê trải nghiệm và chinh phục các vùng đất mới. Cùng quan điểm thông qua các công viên quốc gia của Mỹ bí ẩn nhất.Công viên quốc gia American Samoa, Samoa 

Samoa có nghĩa là "mảnh đất linh thiêng". Vườn Quốc gia nayco khu vực 54,6 km2, trong đó hệ sinh thái biển chiếm 40 km2. Công viên trải dài trên ba hòn đảo núi lửa ở American Samoa.

Công viên duy nhất ở Nam bán cầu (trong thực tế, nó gần gũi hơn với New Zealand so với Mỹ) Samoa thực hiện quản lý và quản lý các khu rừng nhiệt đới, bãi biển đẹp và rạn san hô. Trên Tutuila, hòn đảo lớn nhất của American Samoa, rặng núi cao chót vót núi lửa bên cạnh các vùng nước màu xanh của Pago Pago Harbor. Trong khi trên Ta'u, hòn đảo phía đông, du khách có thể khám phá những khu rừng nhiệt đới bao phủ núi Lata. Tuy nhiên, đá quý thực sự của công viên là bãi biển Ofu, trên hòn đảo cùng tên nằm về phía đông của Tutuila.

Trong số các loài động vật sống trên hòn đảo này, cáo bay, dơi cú nguy cơ tuyệt chủng cao nhất. Vùng biển ngoài khơi này là nơi tốt nhất cho việc bảo tồn các rạn san hô ở trung tâm Thái Bình Dương. Đây là một điểm đến, nơi du khách không thể bỏ lỡ nếu bạn có một vé máy bay sang Mỹ.

Vườn quốc gia và bảo tồn Wrangell-St. Elias, Alaska 


Các công viên quốc gia lớn nhất tại Hoa Kỳ. Nơi này là lớn hơn so với toàn bộ diện tích đất của Thụy Sĩ. Đây hoàn toàn là núi hoang dã, hai con đường đất quanh co để thâm nhập vào khu vực này. Ở đây du khách có thể được trang bị dây đeo để khám phá những hẻm núi sâu cắt bởi các con suối băng. Một thác nước lớn, tách hai sông băng. Khu vực này là quanh năm tuyết phủ.

Blackburn là một trong những khối núi lửa ngoạn mục nhất của công viên. Đây là môi trường sống lý tưởng của cá hồi đỏ, cá hồi đỏ, cá hồi vua có thể được đánh bắt từ sông vào mùa hè.

Công viên quốc gia Channel Islands, California

Mặc dù họ sống gần với đô thị SoCal, trong North Island (San Miguel, Santa Rosa, Santa Cruz, Anacapa và Santa Barbara) tạo ra 1,011 km2 công viên là nơi tốt nhất cho một bữa ăn ngoài trời, lặn qua các rừng tảo bẹ hoặc đi thuyền kayak dọc theo vách đá.

Từ đây bạn có vé máy bay giá rẻ đến Mỹ có thể đến Bennett. Đây là một trong những bãi biển bị cô lập nhất trên thế giới và một con dấu khu bảo tồn biển, hải cẩu Bắc, sư tử biển California và voi.

Vườn quốc gia Gunnison, Colorado 

Tuyết trên các đỉnh núi cao chót vót Tây Elk ở Colorado sông Gunnison chảy vào và tiếng tan chảy. Đây là một trong những hẻm núi sâu nhất ở Bắc Mỹ và hẹp nhất. Đạt độ sâu 830 m, hẻm núi này là một giấc mơ của các nhà thám hiểm. Sơn tường là một bức tường thẳng đứng của đá cao nhất trong tiểu bang với chiều cao 686 m.

Công viên là nơi lý tưởng cho rất nhiều nhà thám hiểm hành động. Vào mùa đông công viên cũng là một nơi tuyệt vời để chinh phục và vẻ đẹp ngoạn mục ở đây.

Để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mầu nhiệm công viên quốc gia, khách du lịch có các chuyến bay đến mua giá rẻ American Airlines của Hàn Quốc không khí được cung cấp bởi xe Việt Nam. Chuyến đi chắc chắn sẽ mang lại cho du khách nhiều hơn để trải nghiệm ấn tượng và khó quên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.